CÁCH ĐẶT CÂU HỎI

Dấu hiệu crush thích mình qua tin nhắn đầu tiên chính là cách mà chàng đặt câu hỏi cho bạn. Những chàng trai thích bạn sẽ thường tìm cách đặt những câu hỏi có hướng đi vào cuộc sống riêng tư như bạn ở đâu, đang làm gì, với ai,… Tuy nhiên, với “style nhắn tin tán tỉnh” hiện nay thì kiểu hỏi này sẽ có thể khiến bạn cảm thấy khá đau đầu nếu chàng hỏi quá dồn dập.

CÁCH ĐẶT CÂU HỎI
source: https://c1.staticflickr.com/3/2644/33043907296_34d5f03107_b.jpg

TỐC ĐỘ NHẮN TIN NHANH HAY CHẬM

Tốc độ nhắn tin nhanh hay chậm là cách kiểm tra dấu hiệu chàng không thích bạn qua tin nhắn một cách khá hữu hiệu. Nếu chàng có tốc độ nhắn tin chậm và lâu lâu nhắn một câu thì hẳn chẳng hề quan tâm mấy đến bạn và phần lớn là thả thính hoặc trả lời cho phải phép.

Còn nếu chàng thích bạn thì sẽ coi việc nhắn tin với bạn là một chuyện khá quan trọng và sẽ thường trả lời gần như ngay lập tức. Hoặc nếu bận thì cũng sẽ nhắn tin hoặc gọi điện giải thích cho bạn ngay sau đó vì sợ bạn giận hay lo lắng.

TỐC ĐỘ NHẮN TIN NHANH HAY CHẬM
source: https://photo-1-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2014_02_17_188_13110024/5357d6ef33aedaf083bf.jpg
baca juga

CHỦ ĐỘNG NHẮN TIN DÙ KHÔNG CÓ VIỆC GÌ

Đây là một dấu hiệu crush thích mình qua tin nhắn khá dễ nhận ra. Khi thích bạn, việc nhắn tin trò chuyện với bạn trở thành niềm vui và thói quen chàng chẳng muốn bỏ. Cho dù có những ngày, bạn nhìn thấy chàng chỉ Hi! một tiếng hoặc gửi một hình icon hỏi thăm thì bạn hãy cứ yên tâm rằng chàng vẫn đang chú ý đến bạn đấy. Tiếp theo là bạn chỉ cần gợi mở một câu thôi là có cả hàng tá câu chuyện để nói.

CHỦ ĐỘNG NHẮN TIN DÙ KHÔNG CÓ VIỆC GÌ
source: https://quatanglegonna.com/images/seoworld/goc-ban-trai/Cach-nhan-tin-cho-ban-gai-_khong-gay-nham-chan-ban-_da-biet-chua-1.jpg

TIN NHẮN TRẢ LỜI NGẮN HAY DÀI?

Đây cũng là một trong những dấu hiệu chàng có cảm tình với bạn qua tin nhắn hay không. Nếu chàng thích bạn thì trừ phi đang quá bận thì những tin nhắn sẽ được rút gọn lại thì trong những trường hợp bình thường, tin nhắn của chàng sẽ khá là dài và đầy đủ câu chữ dễ hiểu. Còn nếu chàng chẳng quan tâm đến bạn thì những tin nhắn sẽ trở nên rời rạc và ngắn ngủi không đầu không đuôi khiến bạn muốn khùng.

TIN NHẮN TRẢ LỜI NGẮN HAY DÀI?
source: https://www.sendo.vn/nhip-song/media/camnang/2015/07/Tin-nh%E1%BA%AFn-khi%E1%BA%BFn-ch%C3%A0ng-%E2%80%9Ckh%C3%B4ng-th%E1%BB%83-ng%E1%BB%93i-y%C3%AAn%E2%80%9D-1.jpg
baca juga

NHẮN TIN ĐÚNG CHÍNH TẢ HAY KHÔNG

Thực ra thì việc đúng chính tả hay không không hẳn là dấu hiệu chàng thích bạn nhưng đây lại là dấu hiệu cho thấy chàng có tôn trọng bạn hay không. Thậm chí việc nhắn tin đúng chính tả hay không cũng là một cách giúp bạn tìm hiểu về tính cách của chàng. Nếu chàng luôn viết tắt hoặc viết sai chính tả nhiều câu thì có thể dễ dàng nhận thấy đây là một chàng trai khá cẩu thả.

Còn những chàng trai nhắn tin đúng chính tả cho thấy chàng là người khá chu đáo, chỉnh chu và có học thức. Nếu bạn là một chàng trai đang đọc bài viết này thì chớ quên viết đúng chính tả khi nhắn tin tán tỉnh ai đó nhé. Có thể tình cảm bạn chân thành nhưng cứ nhắn tin sai chính tả thì nàng cũng sẽ chẳng muốn đọc đâu.

NHẮN TIN ĐÚNG CHÍNH TẢ HAY KHÔNG
source: https://img.skvty.com/tengua.jpg

LUÔN LÀ NGƯỜI NHẮN TIN CUỐI CÙNG

Đây là dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói vô cùng rõ ràng. Trên thực tế thì phần lớn con trai rất ghét phải nhắn tin điện thoại và cũng thường xuyên quên việc kiểm tra tin nhắn nên nếu chàng là người mở lời rồi lại là người nhắn tin cuối cùng thì hẳn chàng đang thích bạn, hoặc nhẹ nhàng hơn là đang để ý đến bạn.

Bên cạnh đó, một số chàng trai thích sử dụng những nhãn dán hoặc icon dễ thương để trả lời tin nhắn của người họ thích. Những nhãn dán và icon sẽ giúp cuộc nói chuyện của hai người trở nên sinh động và gần gũi hơn rất nhiều.

LUÔN LÀ NGƯỜI NHẮN TIN CUỐI CÙNG
source: https://www.cuasotinhyeu.vn/sites/default/files/2015/01/15/tin-nhan1.jpg

Trên đây là những dấu hiệu crush thích mình qua tin nhắn đơn giản mà bạn có thể nhận thấy ngay lập tức mà không cần phải “suy nghĩ” quá nhiều. Chúc bạn “bắt sóng” được chàng và đừng quên tiếp tục ủng hộ những bài viết tiếp theo của Beauties Vietnam nhé!