TỰ TI VỀ BẢN THÂN

Phụ nữ hay bất kỳ đàn ông đều đẹp nhất, đẹp một cách xuất sắc khi tự tin vào bản thân mình. Luôn nghĩ mình không bằng đối phương, luôn tự chê bai bản thân mình, luôn thấy mình với người ta không xứng đôi chính là những suy nghĩ sai lầm trong tình yêu mà rất nhiều cô nàng mắc phải. Dù bản thân mình như thế nào đi chăng nữa thì cũng phải luôn luôn trong tâm thế tự tin nhất có thể chứ. Thay vì việc tự chỉ trích mình, hãy đánh bóng giá trị của bản thân lên để đối phương cảm thấy có được mình là điều may mắn nhất. Hạn chế nhắc đi nhắc lại khuyết điểm của mình vì chưa chắc người ta đã để ý đến những thiếu sót đó của bạn.

TỰ TI VỀ BẢN THÂN
source: https://i.pinimg.com/564x/47/f4/b5/47f4b55989503a2a52cabd5737813d1e.jpg

LUÔN LUÔN PHÁN XÉT TẤT CẢ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH

Luôn đánh giá mọi người xung quanh theo hướng tiêu cực và góc nhìn phiến diện sẽ khiến cho đối phương cảm thấy bạn là một người thật sự rất chi là lắm chuyện. Và có khi chính sự bàn tán đó lại là nguyên nhân khiến cho hai bạn cãi nhau. Tất nhiên những điều tiêu cực xảy ra xung quanh cuộc sống rất rất nhiều, nhưng hãy bớt càm ràm bên tai đối phương, hãy nói với nhau về những câu chuyện thật vui vẻ, tạo cho nhau những tiếng cười sảng khoái chứ đừng chỉ nhìn vào điểm xấu của người khác và suốt ngày bàn luận.

LUÔN LUÔN PHÁN XÉT TẤT CẢ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH
source: https://i.pinimg.com/564x/c1/07/6d/c1076ddcfbe1258a5f5220b6cd7f5586.jpg
baca juga

CỐ GẮNG TỎ RA HOÀN HẢO TRONG MẮT NGƯỜI KIA

Không sống thật với chính bản thân mình là một sai lầm trong tình yêu lớn nhất. Tất nhiên càng hoàn hảo, càng nhiều điểm tốt thì vẫn tốt hơn, nhưng dù gì cũng đừng phá vỡ nguyên tắc và lối sống của bạn. Cố gắng không ngừng nghỉ là một điều rất đáng để tán thưởng, nhưng mệt thì hãy cứ trải lòng với nửa kia, hãy cứ nghỉ ngơi một cách thoải mái nhất có thế. Người ta cũng có ép bạn phải chuẩn chỉnh từng cm đâu, họ yêu bạn vì bạn là bạn thôi mà.

CỐ GẮNG TỎ RA HOÀN HẢO TRONG MẮT NGƯỜI KIA
source: https://i.pinimg.com/564x/b0/15/0f/b0150fac3b16cb4159ec85e7f7cad07b.jpg

KHÔNG CHỊU LẮNG NGHE

Một sai lầm trong tình yêu phụ nữ hay mắc phải đó chính là không bao giờ chịu lắng nghe. Họ luôn có những lập luận của bản thân và bằng mọi cách bảo vệ điều đó. Mọi lời nói từ đối phương đều vô nghĩa, vì bản thân họ luôn tin vào cảm quan của chính mình. Trong những cuộc cãi nhau, mấy ai có thể bình tĩnh lắng nghe những gì đối phương nói. Cô nào cô nấy cũng cứ gào mồm lên chèn lấp cả ý kiến của người ta. Ngày một ngày hai người ta còn nhường nhịn, chứ về lâu về dài rồi người ta cũng chán chẳng buồn nói nữa luôn ý chứ. Lắng nghe thể hiện sự tôn trọng, hãy tránh thật xa sai lầm trong tình yêu này đi nhé.

KHÔNG CHỊU LẮNG NGHE
source: https://i.pinimg.com/564x/14/01/d3/1401d3fe97d8ba5d9bdce423d16ec217.jpg
baca juga

CHỌN NHẦM NGƯỜI

Trước khi quyết định bước vào một mối quan hệ, hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng xem trên tất cả phương diện, người đó có phù hợp với mình không đã. Đừng vì thấy người ta có đôi có lứa rồi nóng lòng vơ đại một người. Lựa chọn sai lầm trong tình yêu sẽ mang lại hệ lụy cực kỳ tiêu cực. Rất khó để dung hòa mối quan hệ nếu không xuất phát từ tình cảm chân thành và thật lòng. Cứ như thế nhiều lần sẽ khiến cho tình cảm của bạn bị chai sạn và bạn sẽ không còn cảm xúc với người khác nữa.

CHỌN NHẦM NGƯỜI
source: https://i.pinimg.com/564x/dc/2a/f7/dc2af75e84744cfa8ca4843edb30da7a.jpg

LUÔN NGHI NGỜ ĐỐI PHƯƠNG

Hình như khi yêu vào, con người ta thường trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều. Nhìn đâu cũng thấy giả dối, lừa gạt. Tuy nhiên, có một điều các nàng hãy ghi nhớ đó chính là tin tưởng là một yếu tố cực kỳ quan trọng, phải gọi là quan trọng hàng đầu trong tình yêu. Ghen tuông mù quáng, hay suy diễn những thứ không có thật, lâu dần sẽ khiến cho đối phương cảm thấy nhàm chán và hồi kết của câu chuyện này chắc chắn sẽ không có hậu đâu.

LUÔN NGHI NGỜ ĐỐI PHƯƠNG
source: https://i.pinimg.com/564x/56/b2/89/56b289e139e94c50ed5f6b1e231b6a24.jpg

Trên đây là một số sai lầm trong tình yêu mà các nàng nên tránh càng xa càng tốt nếu trong thâm tâm muốn vun vén và xây dựng chuyện tình bền vững.