DẤU HIỆU 1: NGÔN NGỮ CƠ THỂ

Sao có thể nói dối mãi được. Nếu lời nói của chàng không đồng nhất với hành động thì đó cũng chính là lúc chàng để lộ sơ hở. Ngôn ngữ cơ thể sẽ khiến “phản bội” chàng kể cả chàng có nói mây gió, trăng sao. Các chuyên gia về tình yêu cho thấy, đàn ông con trai mà để ý ai thì họ rất ít biểu lộ cho người phụ nữ hay người con gái đó thấy. Nếu phụ nữ khi yêu thể hiện 52 cử chỉ khi trò chuyện thì người đàn ông chỉ thể hiện có 10 mà thôi.
 

DẤU HIỆU 1: NGÔN NGỮ CƠ THỂ
source: http://baodongnai.com.vn/dataimages/201707/original/images1957429_11A.jpg

Dấu hiệu chàng để ý bạn đầu tiên đó chính là chàng rất tập trung vào điều mà bạn nói. Anh ấy sẽ ngắm bạn nhiều hơn là anh ấy nói. Thậm chí, ánh mắt của anh ấy không thể rời mắt bạn được. Nếu cùng học chung một lớp, đừng nói rằng chỉ thỉnh thoảng tình cờ chạm mắt nhau. Điều đó là nói dối, làm sao có sự tình cờ nào một cách “thường xuyên” như vậy được.
 

DẤU HIỆU 1: NGÔN NGỮ CƠ THỂ
source: http://vnmedia.vn/dataimages/201903/original/images2318116_T5DD___A2__11_.jpg
baca juga

Bạn cần nhớ, cách thể hiện tình cảm của đàn ông không giống như con gái tụi mình. Khi ngồi bên bạn hay kể cả nói chuyện về bạn với bất cứ ai đó, chàng trai khi yêu bạn rất kín đáo. Anh ta là con đực và chẳng dại gì thể hiện quá nhiều để “con mồi” của mình có thể rơi vào tay một thằng con trai nào khác.
 

DẤU HIỆU 1: NGÔN NGỮ CƠ THỂ
source: https://image.vtcns.com/files/lcm/2017/08/28/87a0f8b3-2bc5-4ed3-bd4e-fabb17f2f749_tinh-yeu-thoi-di-hoc-2-162053.jpg

DẤU HIỆU 2: ÁNH MẮT

Ánh mắt là cửa sổ tâm hồn và ánh mắt càng không thể nói dối. Khi crush thích mình, điều này chắc hẳn là điều mà các cô gái rất thích nhưng cần phải quan sát thực sự xem ánh mắt của chàng có thực sự dành cho mình hay không. Ánh mắt không thể nói dối. Khi chàng yêu, ánh mắt chàng rạng rỡ lắm. Chàng sẽ nhìn bạn mãi thôi, nhìn như không muốn rời. Thậm chí điều đó là điều mà bạn cảm thấy đáng ghét và tự nhủ “sao mà cứ nhìn mãi thế”. Nhưng thực ra đó là ánh mắt yêu thương.

DẤU HIỆU 2: ÁNH MẮT
source: https://br-art.vn/wp-content/uploads/2017/09/bo-anh-tinh-yeu-tuoi-hoc-tro-cua-nag-do-xuan-but-2.jpg
baca juga

Hãy để ý nhé, khi bạn và chàng trò chuyện với nhau, anh ấy có hay cười không, anh ấy có hay nhìn bạn không hay chú ý đến một nơi nào khác. Nếu là điều thứ hai thì quả thực anh ta đang không tập trung nghiêm túc vào chuyện tình cảm của cả hai. Ánh mắt của anh chàng ấy nhìn bạn chính là dấu hiệu bạn rất quan trọng với chàng.

DẤU HIỆU 2: ÁNH MẮT
source: https://static.ybox.vn/2016/06/08/121.jpg

Chàng có thể nhìn lén, không sao cả! Đối với những chàng trai hay ngượng ngùng thì chàng chỉ dám nhìn lén bạn là đủ. Ánh mắt có sức mạnh ghê khủng khiếp như vậy đó cô gái à. Ánh mắt rạng rỡ khi bạn cười, ánh mắt trìu mến khi nhìn bạn ăn,... tất tần tật đó là những dấu hiệu chàng đang cảm nắng bạn.

DẤU HIỆU 2: ÁNH MẮT
source: https://anh.24h.com.vn/upload/2-2014/images/2014-05-08/1399522000-noi-nho-tuoi-hoc-tro-1.jpg

DẤU HIỆU 3: LẮNG NGHE LỜI CHÀNG NÓI

Suy cho cùng, điều dễ gây nhầm tưởng nhất nhưng cũng là chắc chắn nhất đó là lời nói. Khi nói chuyện với nhau, hãy tập trung để nghe anh ấy nói. Khi bạn nghe, bạn mới biết trong lòng chàng đang nghĩ gì, chàng có hợp với mình hay không, chàng có nói dối mình không. Chỉ khi bạn tập trung lắng nghe, trong lòng không vương vấn điều gì, không suy tư điều gì, có như vậy mới biết được tấm lòng của chàng dành cho mình.

DẤU HIỆU 3: LẮNG NGHE LỜI CHÀNG NÓI
source: http://tinhyeuplus.com/wp-content/uploads/2016/05/truyen-ngan-tinh-yeu-tuoi-hoc-tro-moi-tinh-dau.jpg

Nếu bạn là người crush chàng trai đó, tín hiệu chàng bật đèn xanh rõ nhất đó chính là mời bạn đi chơi. Tuy nhiên, chỉ đi chơi cả hai thôi nha. Có điều này mà con gái cần nhớ, đừng thể hiện bản thân mình ra nhiều quá bởi khi yêu, con gái thường muốn bộc bạch hết, không giữ lại gì thầm kín cho riêng mình. Điều đó không có gì xấu nhưng lại vô tình làm mất đi vẻ hấp dẫn của người con gái.

DẤU HIỆU 3: LẮNG NGHE LỜI CHÀNG NÓI
source: https://images.guucdn.net/full/2016/07/01/00fd3a7f5db053d07802eacace52470e606a9692.jpg

Nhận biết dấu hiệu chàng đang để ý bạn để bạn biết cách đối ứng xử hoặc đồng ý tiến tới hơn hoặc tạm dừng. Nếu không yêu người ấy, cũng đừng làm người ta vương vấn mình nhiều bạn nha! Tội chàng lắm đó. Còn nếu cả hai đều bắn tim cho nhau thì “tung hoa”, “tung hoa”. Chúc bạn luôn hạnh phúc nha cô gái!