NỐT RUỒI SON VÙNG NGỰC

Trên khuôn ngực đầy đặn của người phụ nữ nếu xuất hiện nốt ruồi son có nghĩa là có phúc khí. Điều đó báo rằng người này có số vượng phu ích tử, trong cuộc đời sẽ sớm sinh quý tử. Bên cạnh đó, nốt ruồi này cũng đảm bảo người phụ nữ có quý nhân phù trợ cho cả gia đình.

NỐT RUỒI SON VÙNG NGỰC
source: https://2sao.vietnamnetjsc.vn/images/2018/11/23/11/27/not-ruoi-o-nguc-cua-phu-nu-1.jpg

Thông thường, nếu phụ nữ có nốt ruồi son ở vị trí này cũng sẽ gặp đường tình duyên tốt, nhiều người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ. Còn trong chuyện vợ chồng sẽ luôn đầm ấm, mọi người yêu thương, hòa thuận với nhau.

NỐT RUỒI SON TRÊN MÔI

Phái nữ có nốt ruồi son ở trên môi là những người có tài ăn nói. Trong cuộc sống cũng gặp được nhiều điều may mắn, suôn sẻ. Tính tình của người phụ nữ có nốt ruồi son mọc trên miệng thường nhẹ nhàng, đằm thắm, ẩn chứa nhiều phúc lộc. Theo các chuyên gia nhận định rằng, họ là những người vương phu ích tử, cuộc đời có tài vận khá dồi dào.

NỐT RUỒI SON TRÊN MÔI
source: https://phongthuyso.vn//phongthuyso/public/file/files/noi-ruoi-tren-moi.jpg
baca juga
NỐT RUỒI SON TRÊN MÔI
source: https://blackpeony.vn/wp-content/uploads/2019/03/49ff28dc7e8f7237a4a6ee6046de99df.jpg

NỐT RUỒI SON Ở CỔ TAY

Nốt ruồi son ở tay phải phụ nữ hướng lòng bàn tay thì nghĩa là nốt ruồi duyên. Đây chính là báo hiệu chuỗi may mắn, thành công trong cuộc sống rồi sẽ liên tiếp xảy đến với bạn.

NỐT RUỒI SON Ở CỔ TAY
source: http://tinhhoa.net/wp-content/uploads/2014/08/vong-blogtamsu-3-600x485.jpeg
baca juga

NỐT RUỒI SON TRONG LÒNG BÀN TAY

Với các bạn gái có nốt ruồi son trong lòng bàn tay cũng tựa như đang nằm giữ hạt ngọc vậy. Điều này có nghĩa là nốt ruồi đại phú đại quý, tiền tài danh vọng luôn vượng phát. Có thể nói, đây chính là nốt ruồi cực kỳ may mắn và nó minh chứng cho việc luôn có người đi theo phù trợ cho bạn.

NỐT RUỒI SON TRONG LÒNG BÀN TAY
source: https://phongthuydoisong.net/wp-content/uploads/2018/09/vi-tri-not-ruoi-son-tren-co-the.jpg

NỐT RUỒI SON TRÊN ĐỈNH ĐẦU

Nốt ruồi son mọc trên đỉnh đầu là vô cùng hiếm. Tuy nhiên, nếu một ngày đẹp trời mà thấy tự nhiên mọc nốt ruồi son ở vị trí này nghĩa là rất tốt. Ngay từ ở trong bụng mẹ đã có sẵn phúc khí. Cho dù cuộc sống có gặp nhiều khó khăn đi chăng nữa thì cũng sẽ được người khác cứu giúp.

NỐT RUỒI SON TRÊN ĐỈNH ĐẦU
source: http://2sao.vietnamnetjsc.vn/images/2016/11/03/07/16/not-ruoi01-1352.jpg

Người có nốt ruồi son trên đỉnh đầu không cần phải lo nghĩ đến chuyện cơm áo gạo tiền. Trong khi mọi người phải làm lụng vất vả quanh năm mà không đủ ăn, còn bạn thì sinh ra đã có cuộc sống tốt hơn người khác rất nhiều rồi.

NỐT RUỒI SON TRÊN ĐỈNH ĐẦU
source: http://dieutrimundrhue.com/wp-content/uploads/2017/02/my-nhan-tri-mun.jpg

NỐT RUỒI SON Ở CUỐNG TAI

Không chỉ có nốt ruồi son ở tay, nốt ruồi xuất hiện ở cuống tai cũng là dấu hiệu xuất hiện người có khúc phí. Họ có số mệnh trường thọ, cả đời no ấm, tài vận hanh thông. Nếu vành tai của bạn xuất hiện nốt ruồi son thì có thể chứng minh được cho mọi người thấy bạn là người thông minh, lễ phép. Còn nếu nốt ruồi xuất hiện ở cuống tai thì bao hiệu người này có số giàu có, vinh hoa tiềm ẩn.

NỐT RUỒI SON Ở CUỐNG TAI
source: https://img.skvty.com/nrdaitai.jpg
NỐT RUỒI SON Ở CUỐNG TAI
source: https://image-us.24h.com.vn/upload/3-2018/images/2018-09-21/6-not-ruoi-son-mang-den-tai-van-lon-cho-ban-not-ruoi-tai-van-1-1537497244-884-width587height440.jpg

NỐT RUỒI SON Ở NGÓN TAY TRỎ

Nốt ruồi son ở tay trỏ là những người có số sướng từ trong trứng, mới đẻ ra đã “ngậm thìa vàng”. Tiền vận của họ rất tốt. Xuyên suốt trong cuộc đời luôn được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, gặp được điều may mắn.

NỐT RUỒI SON Ở NGÓN TAY TRỎ
source: https://static1.bestie.vn/Mlog/UploadThumbs/201707/bestie-not-ruoi-tren-ngon-tay-thumb-20170726231841.jpg

Trường hợp trên đốt thứ hai của ngón trỏ có xuất hiện loại nốt ruồi này thì đó cũng là điềm báo hiệu sự nghiệp được hanh thông, rộng mở. Trong công việc bạn sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn, được quý nhân phù trợ để vượt qua các khó khăn. Con đường sự nghiệp luôn bằng phẳng. Không phải chịu qua sóng to biển lớn hay biến cố gì nguy hiểm, cũng hiếm khi thất bại.

NỐT RUỒI SON Ở NGÓN TAY TRỎ
source: https://ins.dkn.tv/wp-content/uploads/-000//1/3-not-ruoi-tay1-20170724205054.jpg

NỐT RUỒI SON Ở BỤNG

Đối với những người có nốt ruồi son ở bụng hầu hết đều là những người có tài lộc rất đẹp. Con đường tài danh của bạn liên tục phát triển, tài cán và danh vị cũng luôn vượt qua bè bạn.

NỐT RUỒI SON Ở BỤNG
source: https://img.skvty.com/notruoibung.jpg
NỐT RUỒI SON Ở BỤNG
source: https://image.giaoducthoidai.vn/uploaded/thuyvt/2019-04-13/notruoi1814_kjcs.jpg?width=500

Trên đây là ý nghĩa của các nốt ruồi son trên mọi vị trí của cơ thể. Qua đó bạn có thể dự đoán được cuộc đời của mình trong tương lai sẽ như thế nào. Tất nhiên, đây chỉ là thông tin tham khảo. Còn tùy mỗi người khác nhau mà vận mệnh của họ sẽ có sự khác nhau.