VIÊN UỐNG GIẢI RƯỢU DHC CÓ TỐT KHÔNG?

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều chị em đặt ra khi đang chần chừ không biết có nên dùng hay không. Một đặc điểm của các loại viên uống DHC đó chính là được đặc chế hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên. Nguyên lí hoạt động là tác động dần dần vào các bộ phận trong cơ thể để tiêu trừ các chất độc hại, thanh lọc và củng cố sức khỏe cho mọi người.

VIÊN UỐNG GIẢI RƯỢU DHC CÓ TỐT KHÔNG?
source: http://cdn-img-v2.webbnc.net/uploadv2/web/10/10797/product/2018/10/08/04/18/1538971344_7fd51863-9477-4092-ae65-ee554568373d.jpeg

Trước mình có hay tự pha bột sắn dây, chanh muối,… để giải rượu cho anh chồng nhưng không ăn thua bởi mình có thể thường xuyên ở bên và không thể đều đặn mỗi ngày một cốc như thế được. Vì thế mình đã suy nghĩ sẽ chuyển sang một loại thuốc nào đó để anh ta có thể đều đặn uống hàng ngày và mình cũng không phải mất công loay hoay ở bếp mỗi lần anh ta say rượu.
Mình thường xuyên dùng những loại viên uống làm đẹp da của nhà DHC nên mình hiểu rất rõ công dụng của em nó. Và cũng chính vì thế, mình tin tưởng và cho anh chồng dùng ngay viên uống giải rượu của DHC mỗi lần ổng chuẩn bị lâm vào những trận rượu bia quên ngày quên tháng.

VIÊN UỐNG GIẢI RƯỢU DHC CÓ TỐT KHÔNG?
source: http://cdn.nhanh.vn/cdn/store/14848/ps/20180906/607201860750_2100010_assets_library_asset_asset_JPG_id_FDFE9492_B2EB_4F19_A26A_F1536390684A_ext_JPG_720x720.jpg
baca juga

THÀNH PHẦN VIÊN UỐNG GIẢI RƯỢU DHC CÓ NHỮNG GÌ?

Như mình đã nói ở trên, tất cả các sản phẩm viên uống của nhà DHC đều được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và viên uống giải rượu DHC cũng không ngoại lệ.

  • Chiết xuất từ bột nghệ tươi cao cấp của Okinawa: trong bột nghệ giàu tinh chất Curcuminoids tác động trực tiếp đến nhu động ruột, đào thải trực tiếp các chất độc hại do bia rượu gây ra. Không những vậy nó còn là hàng rào chắc chắn bảo vệ cho dạ dày, giảm hiện tượng đau bụng, đầy bụng ợ chua sau mỗi lần nạp cồn vào cơ thế.
  • Tiếp đó nữa là chiết xuất tinh chất củ gừng và củ riêng: hai loại tinh chất này mang tính ấm nóng, giúp tăng cường tuần hoàn máu để giảm hiện tượng tích trữ cồn trong máu.
  • Tinh chất sáp ong, lecithin, vitamin  E, Glycerin,… hỗ trợ tối đa trong việc bảo vệ đường ruột cả phần dạ dày và đại tràng.
THÀNH PHẦN VIÊN UỐNG GIẢI RƯỢU DHC CÓ NHỮNG GÌ?
source: http://www.dhc.co.jp/category/detail/32213/ukon.jpg

CÔNG DỤNG HIỆU QUẢ CỦA VIÊN UỐNG DHC GIẢI RƯỢU

Viên uống giải rượu DHC đã trở thành trợ thủ đắc lực trong việc chăm sóc sức khỏe cho anh chồng nhà mình.

  • Vừa hỗ trợ đào thải chất độc và bảo vệ gan; vừa ngăn ngừa tác động tiêu cực của cồn có trong rượu bia đến hệ thần kinh – đây chính là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não nếu sử dụng rượu bia quá nhiều đó.
  • Điều hòa hoạt động của thần kinh, giúp thần kinh ổn định hơn. Vì thế mà hiện tượng mất tỉnh táo, đau đầu, nói mê sảng, bóng đè liên tục sau mỗi lần uống bia rượu về đã giảm hẳn.
  • Từ ngày có em nó, mình không còn phải đối mặt với những nỗi lo về sức khỏe của chồng sau mỗi lần ảnh nhậu nhẹt. Thật sự bia rượu nó tàn phá cơ thể con người cực kỳ mạnh.
CÔNG DỤNG HIỆU QUẢ CỦA VIÊN UỐNG DHC GIẢI RƯỢU
source: https://webtrangdiem.com/wp-content/uploads/2018/09/giai-ruou-dhc-0.png
baca juga

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VIÊN UỐNG DCH GIẢI RƯỢU

Các bạn hãy bắt các ổng bỏ bên mình sản phẩm này. Nếu có thể thì hãy uống đều đặn thường xuyên, mỗi ngày dùng 1 đến 2 viên trước bữa ăn. Dù không đi uống rượu bia nhưng nó sẽ góp phần ổn định được hoạt động của đường ruột, hạn chế các bệnh liên quan đến tiêu hóa, tạo nên một lớp bảo vệ vững chắc nhất, tránh khỏi những tác động của rượu bia.

Đặc biệt chú ý những hôm nhậu nhẹt thì phải uống ngay trước khi nhập cuộc. Sản phẩm này chính là cánh tay đắc lực cho các bà vợ bảo vệ chồng trước ma men.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VIÊN UỐNG DCH GIẢI RƯỢU
source: https://aloola.vn/userfiles/image/bogan/vien-uong-giai-ruou-dhc-20ngay-6.png

Hãy lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để bảo vệ cho sức khỏe của chính bạn và gia đình.