SƠ MI + QUẦN SHORT

Một trong những cách mix đồ đi xem phim không quá khó cho nàng đó chính là tận dụng những item cơ bản mà nàng nào cũng có trong tủ đồ. Bộ đôi áo sơ mi và quần short sẽ mang đến cảm giác trẻ trung và năng động, cực phù hợp với không khí mùa hè, vừa giúp nàng khoe chân thon, vừa chủ động tạo cơ hội cho chàng ga lăng nhường áo khoác của mình cho bạn khi vào rạp nữa đấy!
 

SƠ MI + QUẦN SHORT
source: https://www.instagram.com/p/BrM_YmEAMTJ/
SƠ MI + QUẦN SHORT
source: https://www.instagram.com/p/Bh8TWp4gEVQ/
baca juga
SƠ MI + QUẦN SHORT
source: https://www.instagram.com/p/BjcWseqADdm/
SƠ MI + QUẦN SHORT
source: https://www.instagram.com/p/BKAbnq8ArUv/
baca juga

VÁY HỌA TIẾT

Thật ra, việc diện đồ đi xem phim không quá kén chọn đến mức khiến các cô gái phải đau đầu. Có một vài xu hướng về thời trang cho mùa hè năm nay vẫn có thể phù hợp cho nàng diện đi xem phim mà không hề cảm thấy bất tiện, chẳng hạn như váy họa tiết hoa vừa giúp bạn gái thể hiện nét quyến rũ mà vẫn nữ tính trong những buổi hẹn hò.
 

VÁY HỌA TIẾT
source: https://www.instagram.com/p/BzpgsGXFDO5/
VÁY HỌA TIẾT
source: https://www.instagram.com/p/BzQc7Illynj/
VÁY HỌA TIẾT
source: https://www.instagram.com/p/BxPafAjF2Si/
VÁY HỌA TIẾT
source: https://www.instagram.com/p/BiHWzisgIz4/

CROPTOP + QUẦN JEAN

Con gái không phải lúc nào cũng cần khoe “da thịt” một tí thì mới xinh đâu. Đôi lúc, chỉ cần bạn tự tin với những gì mình mặc đã hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý của đối phương hơn gấp nhiều lần việc bạn cố diện váy ngắn hay quần short mà lại khiến bạn cảm thấy không thoải mái đấy!
 

CROPTOP + QUẦN JEAN
source: https://www.instagram.com/p/BzhhfTLF-Ae/

Thông thường, điều hòa trong rạp chiếu phim thường sẽ được bật nhiệt độ thấp hơn so với bên ngoài. Việc diện đồ đi xem phim với một chiếc quần jean có thể giúp bạn tập trung tận hưởng bộ phim cùng với người yêu hơn là bị phân tâm vì quá lạnh mà anh bạn trai lại không mang áo khoác theo cùng.
 

CROPTOP + QUẦN JEAN
source: https://www.instagram.com/p/B0cym3Ol-f5/
CROPTOP + QUẦN JEAN
source: https://www.instagram.com/p/ByUmAj9F7bH/

VÁY MAXI

Váy maxi và giày cao gót có lẽ quá quen thuộc và đôi khi là hơi nguy hiểm cho việc di chuyển trong không gian thiếu sáng, hãy thử một gợi ý mới đó là kết hợp chiếc váy maxi cùng giày sneaker trắng. Một set đồ khá năng động và thoải mái cho những buổi xem phim và hẹn hò phải không nào?
 

VÁY MAXI
source: https://www.instagram.com/p/ByFxlT_l7Iz/
VÁY MAXI
source: https://www.instagram.com/p/BpOfmsKgZx2/
VÁY MAXI
source: https://www.instagram.com/p/BaGPk_pBfJP/

THIẾT KẾ TRỄ VAI

Lại là một món bảo bối giúp nàng khéo léo nhận được sự quan tâm chăm sóc của người yêu trong vô vàn phương án lựa chọn để mặc gì đi chơi cuối tuần nữa đây! Bạn có thể lựa chọn những mẫu áo trễ vai kết hợp cùng chân váy, quần short hoặc những chiếc váy mùa hè có thiết kế trễ vai kết hợp với tay áo phồng, vừa không chỉ khoe được bờ vai mảnh, vừa thu hút ánh nhìn và một lời hứa cho nàng là xinh trong mọi bức hình luôn nhé!

THIẾT KẾ TRỄ VAI
source: https://www.instagram.com/p/Bm3E7h1Ambg/
THIẾT KẾ TRỄ VAI
source: https://www.instagram.com/p/BlfrrPkglTv/

WHITE ON WHITE

Những cô nàng theo đuổi phong cách tinh tế và thanh lịch, hẳn nhiên trong tủ đồ sẽ không thiếu những món đồ màu trắng. Một gợi ý không tồi chính là tại sao bạn không thử kết hợp chúng lại với nhau thành một set đồ white-on-white? Một trong những nguyên tắc vàng mà nàng nên ghi nhớ chính là những set đồ cùng tông sẽ luôn là lựa chọn phù hợp trong mọi hoàn cảnh. Bảo đảm bạn sẽ không tốn quá 30 giây để suy nghĩ mặc gì đi xem phim, chỉ cần chọn ngẫu hứng một chiếc áo sơ mi hay một chiếc áo phông kết hợp cùng chân váy hay quần jean xuyệt tông là đã có thể sẵn sàng cho buổi hẹn.

WHITE ON WHITE
source: https://www.instagram.com/p/BnD8c6gAun4/
WHITE ON WHITE
source: https://www.instagram.com/p/BlAe3_jAQpp/
WHITE ON WHITE
source: https://www.instagram.com/p/BLIbJ7jhUW9/

ÁO HAI DÂY + QUẦN ỐNG RỘNG

Gợi ý cuối cùng để mặc gì đi xem phim dành cho bạn chính là sự kết hợp giữa hai item không thể quen thuộc hơn với con gái bọn mình. Xét về độ thoải mái và mát mẻ, bộ đôi áo hai dây + quần ống rộng chắc chắn sẽ đứng đầu hè này. Chỉ cần bạn sơ vin chỉn chu, set đồ sẽ mang đến cho bạn gái không chỉ vẻ thanh lịch và sành điệu hơn hẳn mà còn cả nét phóng khoáng của một cô gái Sài thành chính hiệu nữa đấy!
 

ÁO HAI DÂY + QUẦN ỐNG RỘNG
source: https://www.instagram.com/p/BNldC6thz5N/
ÁO HAI DÂY + QUẦN ỐNG RỘNG
source: https://www.instagram.com/p/B0LVEo1lIhX/
ÁO HAI DÂY + QUẦN ỐNG RỘNG
source: https://www.instagram.com/p/ByuHIj1FqWL/

Với những gợi ý trên, việc mặc gì đi xem phim đã không thể làm khó được bạn nữa rồi.