VIÊN UỐNG DÂY THÌA CANH DHC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG LÀ GÌ?

Viên hỗ trợ tiểu đường DHC là một loại thực phẩm chức năng với thành phần chính là chiết xuất từ Gymnema, hay còn được biết đến với tên gọi khác là dây thìa canh và là một loại thảo dược từ Ấn Độ. Sau một thời gian dài nghiên cứu các chuyên gia đã phát hiện ra rằng, trong thành phần của những chiếc lá này có chứa hàm lượng lớn Gymnema acid, có khả năng tác động trực tiếp vào lượng đường mà cơ thể hấp thụ trong các bữa ăn hằng ngày.

Như vậy, những người đang mắc các căn bệnh nguy hiểm như tiểu đường, béo phì… sẽ không cần phải thường xuyên để ý đến việc ăn uống của mình, nhằm kiểm soát lượng đường được nạp vào cơ thể, bởi viên uống thực phẩm chức năng dây thìa canh DHC Nhật Bản đã thay họ làm công việc đó. Sau khi sử dụng, người dùng có thể ăn uống một cách thoải mái hơn mà không cần phải lo lắng rằng lượng đường sẽ vượt quá mức cho phép.

VIÊN UỐNG DÂY THÌA CANH DHC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG LÀ GÌ?
source: https://bizweb.dktcdn.net/100/271/395/products/39070665-2106516992901010-4713046147101360128-n.jpg?v=1538642488537

Với công dụng kiểm soát đường huyết và giảm mỡ máu tuyệt vời của mình, không quá ngạc nhiên viên uống dây thìa canh DHC hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường ngày càng được sử dụng một cách rộng rãi, trở thành giải pháp giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và béo phì, vốn là những căn bệnh rất dễ gặp phải trong cuộc sống hiện đại.

Không chỉ những người đã mắc bệnh, những người chưa bị tiểu đường nhưng lại có chế độ ăn uống, tập luyện bất hợp lý, sử dụng quá nhiều đồ ngọt mỗi ngày cũng nên sử dụng thường xuyên viên uống Gymnema DHC đến từ Nhật Bản. Lý do là bởi, chiết xuất từ dây thìa canh sẽ thúc đẩy quá trình sản sinh insulin, đồng thời gia tăng công năng của loại hormone này trong cơ thể, từ đó làm giảm khả năng hấp thụ đường của ruột và ổn định các chỉ số đường huyết.

VIÊN UỐNG DÂY THÌA CANH DHC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG LÀ GÌ?
source: https://d89ge5hfdpmo8.cloudfront.net/mall/img_4511413617045.jpg
baca juga

THÀNH PHẦN CỦA VIÊN UỐNG DÂY THÌA CANH DHC

Thành phần trong mỗi viên uống Gymnema DHC sẽ có chứa 702mg chiết xuất dây thìa canh, riêng Gymnema acid sẽ có hàm lượng lên đến 63mg, đây cũng là thành phần chính và chiếm tỉ lệ cao trong sản phẩm. Ngoài ra, viên uống còn có hàng loạt thành phần đáng chú ý khác như 4.1 kcal năng lượng, 0,04g protein, 0,07g lipid, 0,83g carbonhydrate, 0,87mg natri và nhiều hoạt chất thiết yếu khác.

THÀNH PHẦN CỦA VIÊN UỐNG DÂY THÌA CANH DHC
source: https://namlimxanh.vn/wp-content/uploads/2018/02/day-thia-canh-chua-benh-gi.jpg

NHỮNG CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA VIÊN UỐNG DÂY THÌA CANH DHC

Mình có tìm hiểu và biết được rằng, viên uống dây thìa canh DHC hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường có một số công dụng chính như:

- Nhanh chóng hạ và ổn định đường huyết trong cơ thể.

- Giảm nhanh tình trạng dư mỡ trong máu.

- Tăng cường hoạt động của hormone insulin để điều hòa lượng đường trong cơ thể.

- Ức chế khả năng hấp thụ đường của ruột.

- Hỗ trợ giảm cân cho những người mắc bệnh béo phì và thường xuyên sử dụng đồ ngọt.

NHỮNG CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA VIÊN UỐNG DÂY THÌA CANH DHC
source: https://cf.shopee.sg/file/787a499c6cb07764fb96af3be887495f
baca juga

SỬ DỤNG VIÊN UỐNG DÂY THÌA CANH DHC NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT?

Mặc dù có công dụng rất tuyệt vời, thế nhưng muốn viên uống dây thìa canh DHC hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên tuân thủ một số kinh nghiệm được nhiều người dùng khác chia sẻ như sau:

- Nên uống 3 viên mỗi ngày trong hoặc sau bữa ăn.

- Nên uống thuốc cùng một ly nước ấm lớn.

- Những người đang mắc bệnh tiểu đường thì nên sử dụng một cách thường xuyên để ổn định đường huyết trong cơ thể.

SỬ DỤNG VIÊN UỐNG DÂY THÌA CANH DHC NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT?
source: https://images-na.ssl-images-amazon.com/images/I/71LdtTLTUVL._SL1200_.jpg

VIÊN UỐNG DÂY THÌA CANH DHC PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

Sản phẩm mà mình review trên đây sẽ thích hợp với những ai đang mắc bệnh tiểu đường hoặc những ai đang ăn quá nhiều đồ ngọt, người béo phí muốn giảm cân một cách an toàn.

VIÊN UỐNG DÂY THÌA CANH DHC PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?
source: https://lina.tokyo/wp-content/uploads/2017/04/DHC-Gyminema-Sugar-care.jpg

Hiện tại, một gói viên uống dây thìa canh DHC 90 viên sẽ có mức giá khoảng 360 nghìn đồng, theo cảm nhận của mình là khá phù hợp với khả năng tài chính của người dùng Việt. Nếu đang gặp các vấn đề về đường huyết và mỡ máu thì sản phẩm đến từ Nhật Bản này chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy nhé!