TÁN TỈNH MỘT CÁCH VU VƠ

Có một thực tế là nếu một anh chàng nào đó có tình cảm thực sự với bạn, anh ấy sẽ hết sức dè dặt và cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói, để chắc chắn rằng cô gái mà mình thầm thương trộm nhớ ghét ra mặt sau một thời gian làm quen. Vậy nên, nếu crush tán tỉnh bạn một cách vu vơ, đó sẽ là dấu hiệu chàng không thích bạn đơn giản nhất.

TÁN TỈNH MỘT CÁCH VU VƠ
source: https://cdn.phunuvagiadinh.vn/thuthao/vo-lam-nhung-dieu-nay-truoc-khi-ngu-co-cho-tien-chong-cung-khong-dam-them-cua-la2.jpg

CẢM THẤY KHÔNG CHẮC CHẮN VỀ MỐI QUAN HỆ

Thông thường, khi một chàng trai thích một cô gái nào đó, họ sẽ luôn tìm cách thể hiện tình cảm của bản thân để đối phương có thể dễ dàng cảm nhận được, và nếu người con gái chấp nhận thì mối quan hệ ấy sẽ lại càng phát triển một cách dễ dàng và thuận lợi hơn, vì các chàng bao giờ cũng là người chủ động trước cơ mà.

CẢM THẤY KHÔNG CHẮC CHẮN VỀ MỐI QUAN HỆ
source: https://thaihabooks.com/wp-content/uploads/elementor/thumbs/2-2-o1igccxi4rzchy347u2z6omhio0owtti23t9n37bew.jpg

Thế nên, nếu sau một thời gian dài tiếp xúc mà bạn vẫn chưa thể chắc chắn được rằng chàng trai ấy có thực sự thích mình hay không, thì xin chia buồn bởi chính xác thì anh chàng ấy đã không thích bạn rồi.

baca juga

ĐỐI XỬ MỘT CÁCH HỜ HỮNG

Thêm một cách nhận biết crush không thích mình siêu đơn giản dành cho các bạn gái, đó là khi chàng trai biết được rằng có một cô gái đang thầm thương trộm nhớ mình, thì ngay lập tức tỏ thái độ dửng dưng và đối xử một cách hờ hững với người ấy. Rõ ràng, điều này đã thể hiện rằng anh chàng ấy không hề thích bạn một chút nào đâu.

ĐỐI XỬ MỘT CÁCH HỜ HỮNG
source: https://images.kienthuc.net.vn/uploaded/trucchinh2/2019_07_01/ly-do-bat-ngo-khien-chong-ho-hung-chuyen-chan-goi.jpg

THỜI GIAN TRÒ CHUYỆN ÍT ĐI

Hãy để ý đến số lần mà anh chàng tìm bạn để trò chuyện, đây là cách đơn giản để biết làm sao để biết con trai thích mình hay không. Nếu thực sự thích một người con gái nào đó, chàng trai sẽ không ngừng tìm cách để được nhắn tin, nói chuyện với cô gái ấy mỗi ngày, nếu không thì sẽ cảm thấy vô cùng nhớ nhung, khó chịu.

THỜI GIAN TRÒ CHUYỆN ÍT ĐI
source: https://thauhieutinhcam.com/wp-content/uploads/2017/06/5-exclamacion.jpg

Tuy nhiên, nếu một ngày đẹp trời nào đó mà chàng bỗng dưng “lặn mất tăm”, hoặc phải mất rất lâu mới rep lại tin nhắn của bạn thì điều đó cho thấy, chàng ta đã không còn thích bạn nữa và có thể đang bận nhắn tin với một cô gái nào khác.

baca juga

CHỈ XEM TIN NHẮN MÀ KHÔNG TRẢ LỜI

Rõ ràng, không có tin nhắn nào là không thể đến, chỉ là người ta có muốn trả lời bạn hay không, nên đây cũng là cách làm sao để biết người ấy không thích mình. Đó chính là, khi gửi tin nhắn cho chàng mà chỉ nhận lại dòng chữ “đã xem” rất to và rõ, thì chắc chắn bạn đã không phải là người quan trọng trong lòng chàng rồi.

CHỈ XEM TIN NHẮN MÀ KHÔNG TRẢ LỜI
source: https://images.guucdn.net/full/2016/07/01/64cb453effdc787ace4848757c309dbafdf904f3.jpg

NGƯỜI KHỞI ĐẦU VÀ KẾT THÚC CÂU CHUYỆN QUA TIN NHẮN

Đừng lo lắng nếu bạn không biết cách nhận biết crush không thích mình, bởi chỉ cần nhìn vào cái cách mà cả hai khởi đầu và kết thúc cuộc trò chuyện qua tin nhắn, mà người thực hiện cả hai công việc ấy đều là bạn thì đã có thể kết luận được tình cảm mà chàng dành cho bạn. Lý do cũng rất đơn giản, bởi nếu thương bạn thật lòng thì các chàng trai sẽ luôn là người nắm sự chủ động.

NGƯỜI KHỞI ĐẦU VÀ KẾT THÚC CÂU CHUYỆN QUA TIN NHẮN
source: http://gaiviettraitay.com/uploads/images/images/alone.jpg

TRỞ NÊN BẬN RỘN MỘT CÁCH KHÁC THƯỜNG

Khi crush một chàng trai nào đó, chắc hẳn bạn sẽ phải chú ý khá nhiều đến các thói quen cũng như giờ giấc của chàng, và nếu đến một lúc nào đó chàng tỏ ra bận một cách khác thường dù bạn biết rõ ràng thực tế không phải như vậy, thì điều này có nghĩa là chàng trai ấy chỉ bận với bạn mà thôi, nó cũng là dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh chàng không có cảm tình với bạn mất rồi.

TRỞ NÊN BẬN RỘN MỘT CÁCH KHÁC THƯỜNG
source: https://images4.vnstory.xyz/vnstory/dc/a9/dca9d1d8616e98db4adf298f679f3f93.jpeg

NHÌN VÀO MẮT NHAU ĐỂ CẢM NHẬN

Tình yêu là một thứ gì đó vô cùng bí ẩn nhưng cũng rất dễ dàng để nhận diện, bởi nếu đã thích thì chỉ cần nhìn vào mắt người ấy là bạn sẽ cảm nhận được cả một bầu trời yêu thương. Vậy nên, hãy dùng sự nhanh nhạy của giác quan thứ 6 để nhận biết tình cảm của crush bạn nhé!

NHÌN VÀO MẮT NHAU ĐỂ CẢM NHẬN
source: https://img.docbao.vn/images/uploads/2019/06/25/kinh-te/hon-nhan-1.jpg

Bạn thấy đấy, cách nhận biết crush không thích mình không phải là điều quá khó khăn, chỉ cần một ánh mắt, một hành động, một lời nói cũng đủ để phái đẹp có thể cảm nhận được tình cảm của đối phương rồi đúng không nào?