XOA ĐẦU – MỘT CÁI CHẠM VẠN NHỊP “ĐAU TIM”

Những mọt phim Hàn, những fan của ngôn tình Trung Quốc hẳn không hề xa lạ trước những quả skinship đốn tim kiểu vuốt má, xoa đầu, nhéo cằm…Theo nghiên cứu tâm lý thì một dấu hiệu chàng đang để ý đến bạn là luôn muốn tạo cử chỉ thân mật với bạn. Thân mật ở mức vừa đủ nhé. Kiểu chàng trai ấy sẽ nhìn bạn bằng ánh mắt dịu dàng và ẩn ý. Nếu chàng đã trót mê bạn rồi thì cũng vô thức làm những hành động khá gần gũi như kiểu xoa đầu, khi đi chỗ đông người rụt rè để tay phía sau lưng bạn nhưng không chạm vào người, rồi mấy hành động lãng mạn kiểu lo cho bạn lạnh nên đưa áo…Thế nên chỉ là chàng xoa đầu bạn thôi nhưng nói lên được khá nhiều điều đấy!

XOA ĐẦU – MỘT CÁI CHẠM VẠN NHỊP “ĐAU TIM”
source: https://t1.daumcdn.net/cfile/tistory/21538E3A557EF51D2B

VÌ CHÀNG THÍCH BẠN

Chẳng có thằng con trai nào tự dưng lại xoa đầu con gái cả. Theo như lời của phần đông đấng mày râu chia sẻ thì một khi đã đụng chạm kiểu đó chỉ bởi chàng đã thích cô gái ấy rồi. Lý do thì có 2 kiểu. Đầu tiên là kiểu người nhát gái, thích mà không dám nói hay ngại nói. Kiểu 2 là cố tình theo mô típ lạnh lùng, mặt bơ không nói chuyện, xoa đầu để gây sự chú ý. Trúng crush của mình mà xoa đầu rồi nở nụ cười âu yếm hay tỏ vẻ mặt ngầu lòi thì ôi thôi, nghĩ ngay sau này đặt tên con là gì đi thôi! Trúng lưới tình cả rồi.

VÌ CHÀNG THÍCH BẠN
source: https://pbs.twimg.com/media/DU5E06xU8AA2Qqz.jpg:large
baca juga

THỰC TẾ HƠN, XOA ĐẦU CHỈ LÀ CHIÊU RẮC THÍNH

Tuy nhiên, nhiều cô nàng với kinh nghiệm tình trường dày dặn còn chỉ ra rằng: khi chàng cốc đầu bạn, xoa đầu bạn chưa hẳn là do thích đâu. Nhiều khi chỉ là rắc thính thôi nàng ạ. Hành động vô tình gây thương nhớ ấy hóa ra lại chẳng mang ý nghĩa nhân văn hay ngôn tình nào như chúng mình vẫn lầm tưởng. Thính ăn cả rổ rồi đây! Nhìn ngọt ngào, dễ thương thật, khiến trái tim mình rung rinh thật cơ mà lại chưa thể khẳng định là người ấy thích bạn chỉ qua hành động duy nhất này.

THỰC TẾ HƠN, XOA ĐẦU CHỈ LÀ CHIÊU RẮC THÍNH
source: https://66.media.tumblr.com/3d6f82d660599cf9683412276587c7c4/tumblr_muf2rqmQIX1rgnsfko2_500.gif

PHÂN TÍCH VIỆC CHÀNG XOA ĐẦU BẠN, CÓ HẲN LÀ DẤU HIỆU TÌNH YÊU?

  • Team ngôn tình thì đúng chuẩn một hành động lãng mạn đến “ná thở” rồi nhé!
  • Với team thính thì như trên là chàng đang quăng bừa lung tung khắp các cô “cá”, ai dính lưới thì phải chịu.
  • Với team hơi bựa thì có thể chàng muốn lau tay thôi mà.
  • Team ái thì nhiều khi thấy tóc bạn đẹp quá mà ghen tị thôi ấy.
  • Team hồn nhiên, đơn giản thì thích xoa đầu vì…thích thôi. Tóc con gái mượt, thơm, xoa sướng tay bỏ sừ.
  • Team cao lớn thì sẽ tìm những cô bạn nấm lùn xoa đầu để cười cợt về chênh lệch chiều cao đấy hài hước.

Biết chàng của mình nằm ở trong team nào đây?

PHÂN TÍCH VIỆC CHÀNG XOA ĐẦU BẠN, CÓ HẲN LÀ DẤU HIỆU TÌNH YÊU?
source: https://pds.joins.com/news/component/htmlphoto_mmdata/201608/29/htm_2016082912546444090.jpg
baca juga

XOA ĐẦU CÒN CÓ MỘT KIỂU CON TRAI NỮA THƯỜNG LÀM

Một lý giải vô cùng hài hước và thực tế đến quá mức. Một chàng trai xoa đầu bạn là người có trái tim ấm áp vô cùng, và là người thích…nuôi chó. Chẳng phải biểu hiện khi con trai thích con gái gì mà nhiều khi chàng chỉ vì coi bạn là pet, vì nhớ cún con ở nhà mà tìm đến bạn để xoa đầu thôi.

XOA ĐẦU CÒN CÓ MỘT KIỂU CON TRAI NỮA THƯỜNG LÀM
source: https://i.pinimg.com/564x/eb/ed/0d/ebed0dd32164b18d9067d314a6e989dc.jpg

CHÀNG XOA ĐẦU MÌNH BẠN, HAY ĐANG THẢ THÍNH EVERYWHERE?

Trên đây đã có muôn kiểu giải thích cho việc crush xoa đầu bạn. Muốn biết có phải biểu hiện khi con trai thích con gái hay không thì lại phải tìm hiểu thêm rồi. Trước tiên, cần biết chàng có thả thính ai khác ngoài bạn với hành động này không nữa. Đừng vì một cái chạm đầu, một cái cốc hay xoa đầu hay ngắt má mà ngẩn ngơ, thẫn thờ mất tính táo nhé. Xem xem chàng có đang làm điều ấy với ti tỉ cô gái khác không? Nếu chàng nhất nhất chỉ hành động như vậy với riêng bạn thôi rồi, trúng xổ số độc đắc rồi chứ sao? Đích thị là biểu hiện thích bạn chuẩn không cần chỉnh rồi.

CHÀNG XOA ĐẦU MÌNH BẠN, HAY ĐANG THẢ THÍNH EVERYWHERE?
source: http://s1.img.yan.vn/YanNews/2167221/201607/20160729-023253-khu-vuon-bi-mat_600x673.jpg

Đi kèm với tín hiệu này thì có biết bao biểu hiện khi con trai thích con gái khác mà nàng cần nằm lòng để tránh ăn dưa bở. Tán crush cũng cần có kĩ thuật, phải làm sao để bạn mê chàng mà chàng cũng đổ bạn cái rụp liền! Muốn biết thêm bí kíp, nhớ cập nhật những bài viết thú vị tiếp theo từ Beauties Việt Nam nha!