KHI NÀO CHÀNG BỊ BẠN THU HÚT?

Cũng giống như các cô gái của chúng ta, các chàng trai cũng có cho mình mẫu người lý tưởng. Đó có thể là những tiêu chí rất cao và cũng có thể rất đơn giản về người con gái mà họ thích. Mỗi chàng một sở thích, một yêu cầu, một hình mẫu khác nhau song mình nghĩ họ gặp nhau ở điểm chung là mong muốn nửa kia phải chân thành, yêu bản thân và sống là chính mình. Biết đâu được bạn đang sở hữu những đặc điểm khiến chàng mê đắm mà không hay. 

KHI NÀO CHÀNG BỊ BẠN THU HÚT?
source: https://keomoi.com/wp-content/uploads/2019/05/anh-gai-dep-de-thuong-hinh-6.jpg

NHỮNG DẤU HIỆU NHỎ CHỨNG TỎ CHÀNG ĐANG ĐỂ Ý BẠN

Đôi mắt của chàng

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và người ta không thể giấu điều gì trong đôi mắt. Khi con trai để ý ai đó thì mắt của họ sẽ luôn dõi theo bóng hình của người ấy. Để ý sẽ thấy ánh mắt ấy thật trìu mến, chất chứa hạnh phúc và hi vọng. Trong lúc nói chuyện cùng bạn chàng sẽ thường xuyên nhìn vào mắt bạn, nhìn một cách say đắm. Và khi ánh nhìn của hai người bắt gặp nhau, chàng sẽ vô cùng ngại ngùng và xấu hổ.

NHỮNG DẤU HIỆU NHỎ CHỨNG TỎ CHÀNG ĐANG ĐỂ Ý BẠN
source: https://static2.yan.vn/YanNews/2167221/201807/20180720-021020-21e27725b3df70c1f4bfdfd3aceead08d8594f70.jpg
baca juga
Chàng cười với bạn

Không giống với con gái chúng mình dùng nụ cười làm vũ khí lợi hại thu hút người khác, các chàng trai thường ít khi cười. Nếu một ngày chàng nở nụ cười thật tươi khi gặp bạn thì chúc mừng bạn nhé, không phải xã giao đâu, chàng thích bạn thật đấy. Khi trò chuyện cùng bạn chàng cười nhiều hơn, mặt biểu lộ cảm xúc nhiều hơn thì điều ấy chứng tỏ anh ta rất vui khi ở bên bạn.
NHỮNG DẤU HIỆU NHỎ CHỨNG TỎ CHÀNG ĐANG ĐỂ Ý BẠN
source: https://trephaiyeu.net/wp-content/uploads/2016/09/chang-chi-hua.jpg
Khoảng cách giữa chàng và bạn

Nếu chàng thực sự để ý bạn sẽ luôn tìm cách thu hẹp khoảng cách với bạn. Chàng luôn cố gắng tạo cơ hội để trò chuyện, làm việc, hoặc đơn giản chỉ là được ở cạnh bạn. Khoảng cách càng gần bao nhiêu thì khả năng chàng thích bạn càng cao bấy nhiêu. Bật mí là những cái chạm cố ý vào người bạn là tín hiệu đèn xanh mà chàng đang bật đấy cô gái ạ!
NHỮNG DẤU HIỆU NHỎ CHỨNG TỎ CHÀNG ĐANG ĐỂ Ý BẠN
source: https://anhnendep.net/wp-content/uploads/2018/10/anh-con-gai-xinh-de-thuong-12-1068x637.jpg
baca juga
Chàng hay vuốt tóc 

Có phải bạn cũng thường xuyên vuốt tóc mình khi gặp điều gì đó bối rối? Chàng cũng vậy, sự bối rối của chàng biểu hiện qua hành động đáng yêu ấy. Bạn có biết tại sao chàng bối rối? Đứng trước người mình thích mọi sự tự tin của anh chàng biến đi đâu hết chỉ còn lại những ngại ngùng, không biết phải làm sao cho đúng. Có anh chàng nào hay vuốt tóc khi trò chuyện cùng bạn chưa?
NHỮNG DẤU HIỆU NHỎ CHỨNG TỎ CHÀNG ĐANG ĐỂ Ý BẠN
source: https://keomoi.com/wp-content/uploads/2019/05/anh-gai-dep-de-thuong-hinh-8.jpg
Chàng luôn tươm tất nhất khi gặp bạn

Nếu ngày thường chàng là người không chú trọng vẻ bên ngoài bỗng hôm nay xuất hiện trước mặt bạn với một vóc dáng bảnh bao thì bạn ơi đừng lo nhé, chàng chỉ thích bạn thôi mà. Không giống như các cô gái luôn xuất hiện xinh đẹp trong mọi tình huống, các anh chàng của chúng ta không xem nặng điều đó. Tuy nhiên đối với người mà chàng đang để ý thì việc ấy trở nên cực kì quan trọng và cần thiết.
NHỮNG DẤU HIỆU NHỎ CHỨNG TỎ CHÀNG ĐANG ĐỂ Ý BẠN
source: https://img-s-msn-com.akamaized.net/tenant/amp/entityid/AAB5pMQ.img?h=416&w=624&m=6&q=60&o=f&l=f
Chàng hay trêu đùa bạn

Khi chàng trai thích một cô gái thì anh ta luôn có những hành động "điên rồ" mà trước đấy chưa từng nghĩ đến. Đó có thể là những cái xoa đầu, bẹo má, vuốt tóc hay là làm trò vui cùng bạn. Những lời ghẹo chọc bạn đừng nghĩ là không có ý đồ, các chàng trai thường rất thích nhìn thấy gương mặt của con gái khi dỗi vì cho rằng nó thật đáng yêu. 
NHỮNG DẤU HIỆU NHỎ CHỨNG TỎ CHÀNG ĐANG ĐỂ Ý BẠN
source: https://cdn.pixabay.com/photo/2018/08/30/11/10/girl-3641895_960_720.jpg
Chàng thích giúp đỡ bạn

Sự nam tính vốn có sẵn trong người mỗi chàng trai, tuy nhiên đừng nghĩ việc họ giúp đỡ con gái là dĩ nhiên. Không kể đến những chuyện nặng nhọc, khó khăn, đấng nam nhi không có nghĩa vụ phải giúp đỡ bạn trong tất cả các trường hợp. Nhưng đối với người con gái họ thích, họ sẽ giúp đỡ cô ấy ngay cả những chuyện nhỏ nhất như lấy giúp một món đồ chẳng hạn. Vì các chàng luôn muốn bảo vệ, chở che cho người mà họ yêu thương.
NHỮNG DẤU HIỆU NHỎ CHỨNG TỎ CHÀNG ĐANG ĐỂ Ý BẠN
source: https://keomoi.com/wp-content/uploads/2019/05/anh-gai-dep-de-thuong-hinh-21.jpg
Chàng chủ động với bạn

Mình tin đây là yếu tố có ý nghĩa "sống còn" nha các nàng. Bạn có bao giờ nghe câu nói nếu con trai không chủ động thì thà bỏ lỡ còn hơn? Thật sự nếu chàng ta thích bạn sẽ luôn chủ động đề nghị đi chơi, đi xem phim cùng bạn hay đơn giản nhất là chủ động nhắn tin cho bạn. Con gái thời nay chủ động rất nhiều và điều đó không có gì xấu cả. Tuy nhiên nếu muốn biết anh chàng có để ý đến bạn hay không thì hãy xem mức độ chủ động của anh ấy là bao nhiêu nhé!
NHỮNG DẤU HIỆU NHỎ CHỨNG TỎ CHÀNG ĐANG ĐỂ Ý BẠN
source: https://keomoi.com/wp-content/uploads/2019/05/anh-gai-dep-de-thuong-hinh-18.jpg
Bạn có mỉm cười và nghĩ về ai đó sau khi đọc những biểu hiện trên đây chưa? Nếu có Beauties VietNam xin chúc mừng bạn nhé, rất vui vì cô gái xinh đẹp của chúng ta có người thầm thương trộm nhớ. Dấu hiệu nhận biết chàng bị bạn thu hút không quá khó khăn như chúng ta nghĩ vì thế các cô gái ơi hãy tinh tế quan sát nhé!