BAO BÌ CỦA MISSHA THE STYLE 4D MASCARA

Thiết kế của em này chán lắm nên tớ sẽ lướt nhanh nhé. Nói chung tóm gọn trong 2 chữ đơn giản (nếu không muốn nói có phần đơn điệu quá). Không 1 “đường cong”, 1 điểm nhấn nhá nào cho thu hút, nếu chỉ lướt qua trên kệ, không khéo các nàng sẽ nhầm tưởng đó là kẻ mắt thay vì mascara đấy. Trọng lượng 7g cũng tương đương với những dòng sản phẩm khác.

BAO BÌ CỦA MISSHA THE STYLE 4D MASCARA
source: http://lucyshop.vn/upload/product/mascara-missha-the-style-4d-2_700x500_334463934.jpg

THIẾT KẾ ĐẦU CỌ

Theo lời giới thiệu của hãng thì em này có thiết kế 4D nên phần đầu có hình dạng như hình hộp nếu nhìn từ trên xuống. Lợi ích của chúng là sẽ giảm thiểu tình trạng vón cục trên mi. Sợi lông cọ cũng mềm chứ không quá cứng như tưởng tượng của mình. Tuy nhiên, có vẻ phần đầu cọ hơi to, không thích hợp lắm với đôi mắt nhỏ của người châu Á chúng ta. Đặc biệt nếu dùng cả phần đầu cọ cho mi dưới thì sẽ gặp khó khăn. Nên thay vào đó, chúng mình hãy dựng đứng đầu cọ lên và chuốt theo chiều dọc thử xem.

THIẾT KẾ ĐẦU CỌ
source: https://beautygarden.vn/Upload/images/review-mascara-missha-style-4d-mascara-cho-ban-gai-mong-muon-doi-mi-day-len-hinh-anh-1.jpg
baca juga

REVIEW VỀ MASCARA 4D MISSHA

Em Missha The Style 4D Mascara này chỉ có duy nhất 1 màu đen, mà còn là màu đen đậm và dày. Sẽ dễ hình dung hơn nếu liên tưởng em này như gel kẻ mắt nhưng ở dạng lỏng hơn một chút. Ngoài ra, nếu đặt sát mũi, có thể bạn sẽ nhận ra mùi hoa nhẹ thật nhẹ thoảng qua đấy.

REVIEW VỀ MASCARA 4D MISSHA
source: https://4.bp.blogspot.com/-EepK_8wGLE4/WGBhO5iRj0I/AAAAAAAAFWM/ZK2NJtojrk87TDnfDdZ2NK8o982jSn16gCLcB/s400/16-12-26-07-56-51-071_deco.jpg

Mặc dù có màu đen đặc như thế nhưng khi chuốt trên mi, ẻm lại khiến cho tớ bất ngờ vì rất tự nhiên, trông không giả tạo và cũng chẳng nặng mắt chút nào. Với những cô nàng thích trang điểm phong cách Hàn Quốc “sương sương” chắc chắn sẽ hài lòng về điểm này. Nhưng chính vì tự nhiên như thế, đừng mong chờ Missha The Style 4D Mascara mang đến cho bạn 1 hàng mi cong, dài và dày hơn nha. Không có chuyện đó đâu! Còn nếu cố chồng 2,3 lớp như cô bạn này thì khả năng cao chỉ khiến mi bị bết, vón cục lại nhiều hơn mà thôi.

REVIEW VỀ MASCARA 4D MISSHA
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/1ff5874b11c69983c4ec02c7d26e0285.jpeg
baca juga

Một đặc điểm nữa là Missha The Style 4D Mascara gần như không có khả năng chống thấm nước tẹo nào luôn í. Chỉ là thay vì khiến mắt chúng mình biến đổi thành “panda” thì em í sẽ trôi đi như từng hạt phấn khô. Tuy nhiên, nó có thể rơi vào mắt và gây cộm, khó chịu chút xíu nhé. Có điều, nếu “lợi dụng” đặc điểm này để sử dụng hàng ngày, trong những môi trường khô thoáng thì việc tẩy trang vào cuối ngày của chúng mình sẽ dễ “thở” hơn nhiều. Bù qua sớt lại, thôi cũng tạm chấp nhận được.

REVIEW VỀ MASCARA 4D MISSHA
source: https://i.ytimg.com/vi/TxsWY34kKOg/maxresdefault.jpg

Túm lại, ngoài giá rẻ chỉ tầm 100k ra thì Mascara Missha 4D có tốt không? Có, nếu bạn không phải “tín đồ” của mascara. Nghĩa là bạn không phải kiểu người thường xuyên makeup đủ bước hay bắt buộc phải có 1 đôi mắt to tròn, long lanh mỗi sáng trước khi ra đường mới được. Hay thậm chí, 1 cây mascara với bạn chỉ có giá trị tinh thần (như kiểu chuốt vài đường cho có với người ta thôi í). À, cả những ai đã chán ngán cảnh “hì hục” lau lau tẩy tẩy mỗi ngày thì cũng nên thử đi. Chỉ là chống chỉ định cho những cô nàng dành cả thanh xuân để kẻ mắt, chuốt mi thôi. Không khéo lại phát điên với sự “tầm thường’ này đấy.

REVIEW VỀ MASCARA 4D MISSHA
source: https://myphamhanquocso1.com/upload/images_product/sub_images/mascara_missha_the_style_4d_3_20190212033211.jpg

Sản phẩm nào cũng thế thôi, có người thích người không. Nhưng nhìn chung, các bài viết khác về Mascara 4D của Missha review đều cho rằng họ không mấy ấn tượng với em này. Nói xấu “toàn tập” thì rõ ràng không phải, nhưng để “yêu lại lần nữa” thì khó lắm. Bao nhiêu là sản phẩm hấp dẫn, thú vị hơn đang đợi chúng ta làm quen mà, đúng hông nè?