Cơ địa của mình từ trước đến giờ là sẹo lồi nên đi đâu làm gì mình cũng cố gắng cẩn thận hết mức để không bị thương. Khi nhìn hai vết thương sâu hoắm và lại to rộng khiến mình rất chi là lo sợ, tuy nhiên sau khi sử dụng kem trị sẹo Nga Klirvin, mình đã khá thành công trong việc đẩy lùi sự xuất hiện của sẹo lồi và đặc biệt là các vết thâm do sẹo để lại. Bài viết của mình dựa trên việc mình đã cảm nhận nên hi vọng đây sẽ là một kênh thông tin hữu ích cho các cô nàng.

Đánh bay nỗi lo về sẹo - kem trị sẹo Nga Klirvin hiệu quả thực tế như thế nào?
source: https://myphamnga.org/wp-content/uploads/2018/12/kem-tri-seo-klirvin-nga.jpg

REVIEW VỀ KẾT CẤU VÀ MÙI HƯƠNG

Thiết kế của kem Klirvin là dạng tuýp, nền trắng và các thông tin in bằng gam chữ màu xanh, trọng lượng là 25g. Màu kem là màu hồng nhạt, có mùi hương khá dễ chịu. Trước mình có đọc được review của một bạn nào đó nói là mùi của sản phẩm này nồng và hắc mùi hoa nguyệt quế và các loại tinh dầu nhưng không biết bạn ý có nhầm lẫn không. Mình thấy em nó khá thơm, thơm nhẹ nhàng và không gắt và bay mùi trong vòng 1 đến 2 tiếng. Kết cấu khá nhẹ và mỏng, vì thế khi apply lên da thì sẽ rất nhanh thẩm thấu đó.

REVIEW VỀ KẾT CẤU VÀ MÙI HƯƠNG
source: https://quaythuoc.org/img/uploads/1524733972946.jpg

Kem trị sẹo Nga giá bao nhiêu? Lúc trước khi dì mình đưa tuýp kem Klirvin đó về mình cứ nghĩ là đắt lắm vì dù sao cũng là hàng của Nga mà, tuy nhiên mình khá bất ngờ với giá cả của nó. Chỉ với 55.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu cho mình một em kem trị sẹo rất gì và này nọ rồi.

baca juga

KEM TRỊ SẸO NGA CÁCH DÙNG

Mình khá tin tưởng công dụng của sản phẩm này vì em nó được các bác sĩ khuyên dùng và cũng kê đơn cho các bệnh nhân sau phẫu thuật hoặc tiểu phẫu mà không muốn để lại sẹo. Theo dì mình hướng dẫn thì ngay khi bắt đầu thấy một lớp da non phát triển quanh vết thương thì lúc đó bắt đầu sử dụng sản phẩm đều đặn ngày 3 lần. Có những bạn chắc chắn sẽ không nhận biết được thời điểm da non mọc, có một cách rất đơn giản đó là khi nào thấy vùng da đó bắt đầu ngứa râm ran thì lúc đó là da non đã mọc đó. Hãy tiến hành bôi kem ngay để hạn chế sự phát triển của sẹo nhé.

KEM TRỊ SẸO NGA CÁCH DÙNG
source: https://pnstore.vn/Content/ckfinder/userfiles/images/MY%20PHAM%20LAM%20DEP/kem-tri-seo-nga-klirvin-tri-seo-mun-tham-nam-hieu-qua-nga-289006.jpg

Mình dùng 1 ngày đều đặn 3 lần bôi vào vết thương kết hợp massage mỗi vùng từ 10 đến 15 phút. Với những bạn có sẹo dày thì phải tăng thời gian massage lên để cho vết sẹo mềm hẳn thì thôi. Vì vùng sẹo của mình khá sâu và rộng nên mình phải dùng đến tận hơn 1 tháng thì các vết sẹo dãn dần ra, chỉ còn một số vết thâm nhỏ nữa mà thôi. Đây cứ nói đắt mới xắt ra miếng chứ rẻ như em kem trị sẹo Nga này mà vẫn có võ đó thôi.
 

KEM TRỊ SẸO NGA CÁCH DÙNG
source: http://www.myphamrevadep.com/productimgs/Kem-trang-da-mun-nam/seo-nga/k3.jpg

Sau khi chưa lành vết thương ngã xe, mình đã thử với vết thâm và sẹo mụn, hiệu quả cực nhanh chỉ trong vòng 3 tuần thì các vết sẹo và thâm mụn hoàn toàn biến mất trên da. Da mình khá nhạy cảm nhưng khi sử dụng sản phẩm này không thấy bất cứ một biểu hiện dị ứng nào cả nên các bạn cứ yên tâm mà sử dụng nha. Khi mua sản phẩm nhớ xem hạn sử dụng kem trị sẹo Nga in ở trên vỏ hộp nhé các nàng, cẩn thận vẫn hơn chứ không lại mất tiền mà lại chuốc họa vào thân.
 

baca juga
KEM TRỊ SẸO NGA CÁCH DÙNG
source: https://vn-test-11.slatic.net/shop/7ae83c8dab19c033c58aed7e04a8dfa9.jpeg

Trên đây là tất tần tận những trải nghiệm về kem trị sẹo Nga Klirvin của mình. Hãy tham khảo nếu bạn còn đang lăn tăn không biết chọn sản phẩm nào cho việc đẩy lùi các vết sẹo và vết thâm trên da nhé.