QUAN TÂM ĐẾN NGOẠI HÌNH VÀ SỨC KHỎE BẢN THÂN

Tất nhiên, ấn tượng về cái nhìn đầu tiên luôn là điều quan trọng nhất quyết định mối quan hệ về sau của bạn và chàng. Nhưng chỉ đừng vì có được vẻ đẹp ngoại hình đúng chuẩn mình dây mà sử dụng những thực đơn ăn kiêng khắc nghiệt làm ảnh hưởng sức khỏe của mình.

QUAN TÂM ĐẾN NGOẠI HÌNH VÀ SỨC KHỎE BẢN THÂN
source: https://i.pinimg.com/564x/5e/7b/6d/5e7b6d5ed5c94129c2125d5e9b404005.jpg

Bằng việc đầu tư thời gian tìm hiểu và duy trì những lối sống lành mạnh, bạn sẽ khiến chàng ấn tượng cực tốt. Bên cạnh đó, việc tập luyện và duy trì lối sống lành mạnh sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, khỏe khoắn và tự tin hơn khi gặp chàng. Và những năng lượng tích cực luôn tìm đến những năng lượng tích cực, crush sẽ cảm thấy bị cuốn hút bởi bạn.
Về ngoại hình, phần lớn các chàng trai sẽ không quan trọng bạn mặc đồ đắt, sang hay đúng trend cỡ nào. Họ chỉ nhớ đến bạn có gọn gàng và thơm tho hay không thôi. Chính vì vậy, đừng bao giờ quên giữ tóc tai, răng miệng sạch sẽ cùng bộ quần áo thơm tho, gọn gàng nhé.
 

QUAN TÂM ĐẾN NGOẠI HÌNH VÀ SỨC KHỎE BẢN THÂN
source: https://i.pinimg.com/564x/ce/81/79/ce8179c855023d6182a3efaa0f3b2f91.jpg
baca juga

THƯỜNG XUYÊN CƯỜI THẬT TƯƠI

Vũ khí lớn nhất của các chị em chính là nụ cười của chính mình, miễn phí và luôn là điểm “hút trai” nhất. Một nụ cười mỉm chi nhẹ nhàng hay chân thành hết cỡ sẽ khiến chàng cảm thấy bạn dễ gần và thân thiện. Đồng thời, khi cười, dù đang rất buồn, bạn cũng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

THƯỜNG XUYÊN CƯỜI THẬT TƯƠI
source: https://i.pinimg.com/564x/c3/73/ee/c373eed42df88ee78985b237fe85c1f3.jpg

GIAO LƯU VỚI CRUSH BẰNG ÁNH MẮT

Việc sử dụng ánh mắt giao tiếp với chàng là một chiêu chiêu thả thính cực hiệu quả và tuyệt đối không thể bỏ qua. Đừng ngại việc nhìn sâu vào mắt chàng khi nói chuyện, điều này sẽ khiến chàng ấn tượng mạnh và có thể sẽ giúp mối quan hệ đi nhanh hơn.

GIAO LƯU VỚI CRUSH BẰNG ÁNH MẮT
source: https://i.pinimg.com/564x/8c/57/ab/8c57ab14b90b272c157d374aeabba85f.jpg
baca juga

CHỦ ĐỘNG NHẮN TIN VỚI NGƯỜI ẤY

Có thể nhiều chị em sẽ cảm thấy có chút “mất giá” nhưng sự thật thì đây là cách khiến chàng chú ý đến bạn nhanh nhất tỏng thời đại 4.0 này. Tuy nhiên bạn không nên nhắn tin liên tục hay dò hỏi kỹ chàng vì nó sẽ khiến chàng cảm thấy gò bó và nghĩ rằng bạn là một cô nàng “khủng bố”.
Bạn có thể gửi những tin nhắn chúc mừng về tiến triển trong công việc hay hỏi thăm một số vấn đề chuyên môn của chàng mà bạn vô tình “dính phải”. Hoặc gửi đi những thông điểm nhỏ ngầm chỉ rằng chàng đang trong tầm ngắm của bạn trên trang cá nhân hay hội “bạn chung”.

CHỦ ĐỘNG NHẮN TIN VỚI NGƯỜI ẤY
source: https://i.imgur.com/WkjEy25.jpg

NHỮNG CÁI CHẠM VÔ TÌNH NHƯNG CỐ Ý

Các chuyên gia tâm lý đã chỉ ra rằng việc tiếp xúc về mặt “thể xác” là chất xúc tác hiệu quả để gây ấn tượng và tăng cảm giác giữa con người với nhau. Hành động này ám chỉ rằng bạn đang bật đèn xanh và chỉ cần chàng rồ ga vào nữa là được.
Vì thế, tuyệt chiêu thi thoảng “chạm nhẹ một chút” vào chàng thôi chính là một trong x hành động thả thính crush hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng ngay lập tức vào hôm nay.

NHỮNG CÁI CHẠM VÔ TÌNH NHƯNG CỐ Ý
source: https://i.pinimg.com/564x/3d/ec/07/3dec07602de60d2b57f4aaa658e5d768.jpg

TỬ TẾ, DỊU DÀNG VÀ BIẾT QUAN TÂM

Tìm được một người con gái tử tế, dịu dàng và biết quan tâm đến mình là một trong những mơ ước lớn của mọi chàng trai. Chính vì thế, hãy cứ lịch sự, đối xử tử tế với chàng trai bạn đang để mắt tới và mọi người xung quanh. Một phẩm cách đẹp luôn gây cảm tình cho người đối diện, và lỡ đâu trượt mất crush lại gặp darling nhỉ. :)

TỬ TẾ, DỊU DÀNG VÀ BIẾT QUAN TÂM
source: https://i.pinimg.com/564x/1c/ce/fd/1ccefdf217d9f09f6d3c02fe90eb556f.jpg

Đối với các chị em chúng ta thì việc “cọc đi tìm trâu” vẫn luôn khá khó khăn khi những quan điểm, suy nghĩ liên tục thay đổi. Nhưng thời đại đã có cái nhìn thoáng hơn rồi nên bạn chớ nên vì ngại ngùng mà không bày tỏ tình yêu của mình. Chần chừ rồi mất nhau thì tiếc lắm!