CHÀNG KHÔNG CHỦ ĐỘNG LIÊN LẠC CHO BẠN

Dấu hiệu chàng không thích bạn đầu tiên đó chính là việc chàng không hay chủ động nhắn tin hay gọi điện cho bạn. Đặc biệt là khi bạn gọi điện hoặc nhắn tin cho chàng mà chàng luôn đưa ra những lý do bận để kết thúc câu chuyện nhanh chóng. Điều đó chứng tỏ rằng chàng không hề thích bạn đâu nhé!
 

CHÀNG KHÔNG CHỦ ĐỘNG LIÊN LẠC CHO BẠN
source: https://wikicachlam.com/wp-content/uploads/2019/02/lam-sao-de-biet-nguoi-ay-khong-thich-minh-1.jpg

Bởi thông thường nếu như chàng thích bạn thì chàng sẽ dành nhiều thời gian để nói chuyện và tâm sự với bạn. Vì thế nên bạn cần phải tỉnh táo và có được những quyết định đúng đắn nhất cho chuyện tình đơn phương của mình.
 

CHÀNG CỐ GÁN GHÉP BẠN VỚI MỘT AI ĐÓ

Vậy làm sao để biết người ấy không thích mình? Cách nhận biết điều đó khá đơn giản, nếu như bạn nhận thấy rằng anh chàng mà bạn crush thường xuyên gán ghép hay trêu chọc bạn với một ai đó hoặc chàng mai mối bạn cho bạn thân của chàng. Điều đó chứng tỏ chàng chẳng hề để ý đến bạn và bạn thì nên từ bỏ hy vọng và dành tình cảm của mình cho người khác đi nhé!
 

CHÀNG CỐ GÁN GHÉP BẠN VỚI MỘT AI ĐÓ
source: http://mobifone.vteen.com.vn/upload/image/cam/nguyen-thi-tam/08.2016/12.08.2016/con-gai-va-cau-chuyen-lam-dep/160805kej_2_5.jpg
baca juga

CHÀNG CỐ TÌNH TRÁNH HẸN HÒ RIÊNG VỚI BẠN

Một trong những cách nhận biết crush không thích mình đó chính là chàng cố gắng từ chối mọi cuộc hẹn hò riêng với bạn. Điều này quá rõ ràng đúng không nào? Bởi nếu là người mà chàng thích thì chàng sẽ luôn muốn có những cuộc hẹn riêng với bạn và chàng sẽ chủ động hơn chứ không phải bạn là người chủ động.
 

CHÀNG CỐ TÌNH TRÁNH HẸN HÒ RIÊNG VỚI BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/1d/23/aa/1d23aa91ec9fb8ea4dda521b65bc574f.jpg

CHÀNG HAY NHẮC VỀ NHỮNG CÔ NÀNG KHÁC TRƯỚC MẶT BẠN

Nếu chỉ đơn thuần trong cuộc trò chuyện của bạn và chàng có nhắc đến những người xung quanh hay người yêu cũ thì đó là điều hết sức bình thường. Thế nhưng nếu như chàng bỗng nhiên kể rất nhiều điều về một cô gái mà chàng đang theo đuổi với bạn mà không hề để ý đến cảm nhận của bạn. Điều đó có nghĩa là chàng chỉ coi bạn là một người bạn khác giới mà thôi.
 

CHÀNG HAY NHẮC VỀ NHỮNG CÔ NÀNG KHÁC TRƯỚC MẶT BẠN
source: https://media.ex-cdn.com/EXP/media.phunutoday.vn/files/hue.vu/2016/12/13/gai-hu-1654.jpg
baca juga

DẤU HIỆU LÀM SAO ĐỂ BIẾT NGƯỜI ẤY KHÔNG THÍCH MÌNH?

Lời khen ngợi cũng là một trong những dấu hiệu giúp bạn trả lời cho câu hỏi làm sao để biết con trai thích mình hay không? Tại sao lại như vậy, bởi vì phái mạnh chỉ thực sự dành những lời khen ngợi hay những lời nói có cánh cho cô nàng mà họ quan tâm, để ý đến mà thôi.
 

DẤU HIỆU LÀM SAO ĐỂ BIẾT NGƯỜI ẤY KHÔNG THÍCH MÌNH?
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/1780138/large_73d744f8-456b-4892-a46d-39b528a91630.jpg

Vì thế nếu như chàng trai mà bạn crush chẳng bao giờ dành những lời khen đó cho bạn thì với chàng bạn chỉ là một cô bạn bình thường không hơn không kém. Đừng quá đau lòng vì bạn sẽ gặp được một ai đó thực sự tốt và quan tâm đến bạn ngay thôi.
 

CHÀNG LUÔN RẠCH RÒI TRONG CHUYỆN TIỀN BẠC VỚI BẠN

Với câu hỏi: làm sao để biết con trai thích mình hay không thì bạn có thể dựa vào chuyện tiền bạc để tìm ra đáp án cho mình. Với chàng trai thích bạn thì họ sẽ luôn tỏ ra ga lăng và dành quyền trả tiền cho mọi cuộc đi chơi hay hẹn hò. Ngược lại, nếu chàng không thích bạn thì chàng sẽ luôn rạch ròi và luôn sòng phẳng với bạn.
 

CHÀNG LUÔN RẠCH RÒI TRONG CHUYỆN TIỀN BẠC VỚI BẠN
source: http://giaoduc24h.edu.vn/wp-content/uploads/2016/06/chong-tre-con.jpg

CHÀNG KHÔNG ĐỂ Ý ĐẾN HÌNH TƯỢNG CỦA MÌNH TRƯỚC MẶT BẠN

Không chỉ phái mạnh mà ngay cả với phái đẹp việc tạo được ấn tượng tốt với crush luôn là tiêu chí hàng đầu. Đây cũng chính là dấu hiệu để bạn biết được rằng chàng có đang thầm thích bạn hay không đấy nhé!
 

CHÀNG KHÔNG ĐỂ Ý ĐẾN HÌNH TƯỢNG CỦA MÌNH TRƯỚC MẶT BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/c0/63/63/c06363093b1784f5bed11952f4bf6f43.jpg

Nếu bạn nhạn thấy rằng chàng hoàn toàn chẳng để ý gì đến hình tượng hay vẻ bề ngoài trước mặt bạn, thì chứng tỏ rằng chàng không hề thích bạn. Đơn thuần chàng chỉ coi bạn là một phần nhỏ trong danh sách bạn bè của chàng mà thôi.
 


 

CHÀNG KHÔNG ĐỂ Ý ĐẾN HÌNH TƯỢNG CỦA MÌNH TRƯỚC MẶT BẠN
source: https://image1.thegioitre.vn/2018/10/11/con-gai10.jpg

Hy vọng rằng với những dấu hiệu trong bài viết này bạn đã có được câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi “Làm sao để biết người ấy không thích mình” rồi nhé! Nếu chàng có những dấu hiệu này thì bạn cũng đừng buồn vì sẽ có người khác tốt hơn thích bạn đúng không nà!