Làm mình xinh hơn với những đôi bông tai phù hợp khuôn mặt - điều nàng nên biết!
source: https://www.elle.vn/wp-content/uploads/2015/07/22/M%E1%BA%B9o-ch%E1%BB%8Dn-hoa-tai-ph%C3%B9-h%E1%BB%A3p-v%E1%BB%9Bi-khu%C3%B4n-m%E1%BA%B7t.jpg
Trước khi bắt đầu vào tìm hiểu các kiểu khuyên tai nào sẽ phù hợp với những kiểu khuôn mặt nào, thì điều quan trọng là các nàng xác định được kiểu khuôn mặt của mình. Hãy dành ra 5 phút để soi gương và xác định nàng nhé.
Làm mình xinh hơn với những đôi bông tai phù hợp khuôn mặt - điều nàng nên biết!
source: https://img.sam.vn/public/upload/media/Demo/2016/12/cach-chon-khuyen-tai-dep-phu-hop-voi-tung-khuon-mat-4.jpg
baca juga

#1 KHUÔN MẶT TRÒN

Với những người có khuôn mặt tròn bầu bĩnh, tuyệt đối tránh những loại hoa tai to bản, hay có dạng hình tròn. Bạn cũng nên tránh xa những đôi hoa tai dạng drop được đính vòng tròn phía dưới. Nói chung, nên tránh xa những đôi hoa tai liên quan đến hình tròn. Chúng sẽ khiến khuôn mặt bạn trông càng mũm mĩm hơn. 

#1 KHUÔN MẶT TRÒN

Bông tai dáng dài hoặc những họa tiết có góc cạnh và đường cong nhẹ sẽ giúp cho khuôn mặt của các cô nàng bầu bĩnh trông dài ra, thanh mảnh và cân đối hơn nhé

#1 KHUÔN MẶT TRÒN
baca juga

#2 KHUÔN MẶT DÀI

Để tôn lên nét thanh lịch và nữ tính cho gương mặt này, hãy phối hợp với những đôi hoa tai ngọc trai tròn sang trọng. Kiểu hoa tai này làm giảm chiều dài khuôn mặt rất đáng kể.. Nói chung, bất cứ loại bông tai nào có hình tròn và kích thước lớn đều sẽ giúp gương mặt của bạn trông đầy đặn bầu bĩnh hơn. 

#2 KHUÔN MẶT DÀI

Tuyệt đối tránh những đôi hoa tai dạng dài mảnh, nếu bạn không muốn khuôn mặt mình bị kéo dài thêm nhé. 

#3 KHUÔN MẶT TRÁI TIM

Một gương mặt chuẩn khuôn trái tim tức là có vầng trán cao rộng, hai bên gò má tròn đầy nhưng không to, khuôn cằm mặc dù thon nhưng không quá nhọn kiểu V- line mà mềm mại nhẹ nhàng khiến cả gương mặt thêm hài hoà và cân đối. Ngược lại với nhữn cô nàng mặt tròn, các cô nàng mặt trái tim đã có sẵn khuôn mặt dài rồi nên bạn lưu ý tránh những kiểu bông tai quá dài hay quá ngắn nó sẽ khiến gương mặt không cân đối. 

#3 KHUÔN MẶT TRÁI TIM

Các mẫu bông tai có thiết kế kiểu phía dưới to và phần trên thon nhỏ, kiểu như hình giọt nước sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất trong trường hợp này.

#4 KHUÔN MẶT VUÔNG

Nếu sở hữu gương mặt vuông, điều bạn cần làm là làm cho đường góc hai bên mặt trở nên nhu mềm và thon gọn hơn. Khuôn mặt vuông vắn được cho là không được nữ tính nhưng nếu biết cách chọn bông tai đúng cách thì sẽ giúp bạn khắc phục được nhược điểm này. Hoa tai dạng vòng tròn, oval hay có dạng đường cong, có đường xoắn hay nhẹ nhàng kết hợp với kiểu tóc xoăn dài buông nhẹ sẽ làm cho khuôn mặt mềm mại, nữ tính hơn rất nhiều đấy nhé.

#4 KHUÔN MẶT VUÔNG

Đối với gương mặt vuông tuyệt đối không nên chọn những đôi bông tai dạng hình học góc cạnh dạng hình khối như hình chóp, hình chùm, hình thoi, hình vuông bởi chúng sẽ làm nổi bật góc cạnh của gương mặt lên.

#5 KHUÔN MẶT TRÁI XOAN

Sẽ cực kỳ may mắn nếu bạn sở hữu gương mặt trái xoan. Khuôn mặt cân đối hài hòa nhất trong các kiểu dáng mặt. Bạn có thể thoải mái diện kiểu bông tai nào cũng hợp. Bông tai dạng dài, dạng ngắn. To bản hay mảnh dẻ với bất kỳ họa tiết nào cũng phù hợp. Qúa đơn giản rồi đúng không nào.

#5 KHUÔN MẶT TRÁI XOAN

Bông tai là món phụ kiện nhỏ xinh nhưng cũng là một trong những cách để che khuyết điểm, giúp gương mặt hài hòa cân đối. Các cô gái nhớ chú ý kết hợp với kiểu tóc và trang phục phù hợp để tôn lên vẻ đẹp của mình.

#5 KHUÔN MẶT TRÁI XOAN
source: https://3.bp.blogspot.com/-TgjPxiOvxP8/WhGVi6KeYZI/AAAAAAAAJfA/8cTdSxqIEF8XRFxOS-mW8bN_jPrrHciCwCPcBGAYYCw/s1600/2.jpg

Chúc các cô gái luôn rạng rỡ và xinh đẹp. Đừng quên theo dõi Beauties VietNam thường xuyên để cập nhật thêm những thông tin thú vị nữa nhé!