NỐT RUỒI Ở TRÊN MÔI

Người con gái có nốt ruồi ở trên môi thể hiện vận số đào hoa. Người này có vận khí rất tốt, cuộc sống khá sung túc. Các cô gái mà có nốt ruồi ở trên môi trường có ngoại hình khá ưa nhìn, nhiều người theo đuổi. Đó là vận may nhưng cũng là điềm gở bởi đào hoa, chuyện tình duyên gặp nhiều trắc trở.
 

NỐT RUỒI Ở TRÊN MÔI
source: http://tckt4.edu.vn/wp-content/uploads/2019/01/not-ruoi-tren-moi-noi-len-du-bao-gi-ve-tai-van-va-so-phan.jpg

Những người con gái có nốt ruồi trên môi thường là người dễ mủi lòng trước những lời ong bướm của cánh mày râu, dễ sa vào lưới tình. Nếu gặp phải những người đàn ông không chung thủy thì người con gái này sẽ cảm thấy đau đớn suốt cuộc đời.
 

NỐT RUỒI Ở TRÊN MÔI
source: https://www.cuasotinhyeu.vn/sites/default/files/tin-tuc/2015/11/13/5-cach-tan-tinh-khien-dan-ong-khong-the-cuong-lai-f08a68eeb37e6beb8e399be3ac7ba21268e5c352_0.jpg

Các nàng có nốt ruồi ở trên môi, vành môi thì nên cẩn thận nếu không mình vướng phải những chuyện tình thị phi, lăng nhăng ảnh hưởng đến tài vận cũng như cuộc sống thường nhật của mình.
 

baca juga

  NỐT RUỒI Ở ĐUÔI MẮT/ĐUÔI LÔNG MÀY

  Đây là một trong số những vị trí nốt ruồi phổ biến trên khuôn mặt. Nốt ruồi này là phúc hay họa chưa biết nhưng xét về mặt thẩm mỹ thì nếu nhỏ thì không sao nhưng to thì không đẹp chút nào.
   

  NỐT RUỒI Ở ĐUÔI MẮT/ĐUÔI LÔNG MÀY
  source: https://cdn.phunuvagiadinh.vn/auto/4_4_2019/4-not-ruoi-cua-phu-nu-vuong-duong-tinh-duyen-di-den-dau-dan-ong-noi-duoi-nhau-nguyen-chung-song-ca-doi1-2019-04-04-17-02.jpg

  Người có kích thước nốt ruồi nhỏ ở đuôi mắt hay đuôi lông mày thì thường có cuộc sống an yên, gia đình hạnh phúc. Ngược lại, những người có nốt ruồi to thì gặp cuộc sống khá lận đận, nhất là trong chuyện tình cảm.
   

  NỐT RUỒI Ở ĐUÔI MẮT/ĐUÔI LÔNG MÀY
  source: http://tbdn.com.vn/data/data/namedung/2018/07/16/1.jpg

  Những người con gái này chuyện tình duyên như lên đèo xuống dối, không ổn định. Quen hết người này đến người khác, có thể qua nhiều lần đò nhưng vẫn không cảm thấy thoải mãn. Bản thân những người con gái có nốt ruồi to ở đuôi mắt, đuôi lông mày có thói quen “đứng núi này, trông núi nọ”, do không có lập trường vững chắc nên cứ tự làm khổ đời mình.
   

  baca juga

   NỐT RUỒI GIỮA MÀY VÀ MẮT

   Nốt ruồi ở vị trí này trong tử vi tướng số được gọi là cung Điền Trạch. Đây là cung thể hiện mối quan hệ gia đình của mỗi người. Con gái có nốt ruồi ở giữa đuôi mày và mắt chứng tỏ không gặp nhiều may mắn trong chuyện tình yêu.
    

   NỐT RUỒI GIỮA MÀY VÀ MẮT
   source: http://ttol.vietnamnetjsc.vn//2016/10/19/18/16/6-vi-tri-not-ruoi-mat-tiendai-ky-khong-tay-xoa-neu-khong-muon-tai-loc-tieu-tan_1.png

   Người con gái có nốt ruồi này thường có cảm giác mình là người chịu thiệt, là người đến sau trong một cuộc tình. Cô ấy luôn tự ti, luôn mặc cảm về những lỗi lầm của bản thân trong quá khứ mà không dám bước về phía trước để xây dựng một câu chuyện tình khác, đẹp hơn, với người tốt hơn.
    

   NỐT RUỒI GIỮA MÀY VÀ MẮT
   source: https://t.a4vn.com/2018/04/7/muon-nam-giu-trai-tim-cua-mot-nguoi-phu-nu-da-sau-da-cam-ban-can-722.jpg

   Nếu không vượt qua ranh giới tự ti, mặc cảm của bản thân mình thì người con gái có nốt ruồi này sẽ long đong, lận đận trong chuyện tình duyên suốt cuộc đời.
    

   NỐT RUỒI Ở KHÓE MẮT TRÁI

   Lệ ở mắt. Người xưa thường nói người có nốt ruồi ở khóe mắt, đặc biệt là con gái thì chuyện tình duyên gặp hết biến cố này đến biến cố khác. Điều này không sai. Nốt ruồi như giọt lệ buồn, ám ảnh cả cuộc đời của cô.
    

   NỐT RUỒI Ở KHÓE MẮT TRÁI
   source: http://batlua.com.vn/wp-content/uploads/2018/07/not-ruoi-mi-mat-duoi.jpg

   Một người đa sầu đa cảm như vậy thì rất khó có thể thu hút những người đàn ông tốt đến với họ. Những người con gái có vẻ ngoài khá nhút nhát, có khi lại quá mạnh mẽ khiến đàn ông không thể đến gần.
    

   NỐT RUỒI Ở KHÓE MẮT TRÁI
   source: https://photo-1-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/18/03/14/153/25259067/1_248574.png

   Người con gái có nốt ruồi ở khóe mắt trái này vận mệnh tình duyên có thể thay đổi khi càng về già, hạnh phúc hơn. Đặc biệt, người con gái có ốt ruồi này cần phải sửa đổi tính cách để có được kết quả tình duyên ấm êm!
    

   NỐT RUỒI Ở MÁ GẦN MŨI

   Thường có nốt ruồi ở má thì sẽ có cuộc sống yên ấm, hạnh phúc, con cái đề huề. Tuy nhiên, nốt ruồi ở má mà lại gần mũi thì lại là chuyện khác. Những người con gái này thường có số đào hoa, thích chêu ghẹo đàn ông và muốn là người dẫn dắt trong cuộc tình.
    

   NỐT RUỒI Ở MÁ GẦN MŨI
   source: http://st.galaxypub.vn/staticFile/Subject/2014/10/18/256174/not-ruoi-my-nhan-hoa-ngu_rjky_18174763.jpg

   Những người con gái này thường cảm thấy hưng phấn khi chiếm được “con mồi” nhưng khi chàng ra đi thì lệ lại rơi vì lụy tình, thương cho thân mình phận bạc.
    

   NỐT RUỒI Ở MÁ GẦN MŨI
   source: http://thamvantamly.net/upload/image/dau-dau-khi-cac-nang-qua-da-sau-da-cam2.png

   Các vị trí nốt ruồi chỉ mang ý nghĩa tham khảo! Các cô gái nên sống tích cực, yêu thương bản thân, làm mình thật xinh đẹp và sống hạnh phúc. Vì đơn giản, nốt ruồi thì có thể tẩy, vận mệnh số mạng thực ra là do mình định! Chúc bạn có cuộc sống hạnh phúc!