MÁI MƯA LƯA THƯA CHO NÀNG TRÁN CAO

Kiểu mái trendy đang làm mưa làm gió nhiều năm nay đây rồi các bạn ơi! Đối với những cô gái có vầng trán “sân bay” thì có thể lựa chọn mái thưa chéo đôi hay cắt mỏng phần giữa và dày sang hai bên. Đồng thời kết hợp với kiểu tóc ngang vai uốn cụp hay xoăn sóng sẽ là tuyệt chiêu tạo nên cái nhìn vô cùng đáng yêu và khôn khéo để che đi khuyết điểm khuôn mặt. Mái thưa xinh nhất khi có độ cong nhẹ, do đó các nàng hãy chịu khó cuốn lô vài phút hoặc dùng máy là tóc uốn nhẹ nhé.

MÁI MƯA LƯA THƯA CHO NÀNG TRÁN CAO
source: http://kenh14cdn.com/2017/photo-1-1491971205021.jpg

Các bạn có thể tha hồ biến tấu với nhiều kiểu tóc cho nàng trán cao khác nhau. Ví dụ như thả tóc để thêm phần nữ tính hay buộc nửa đầu kiểu búi củ hành. Đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán mà lại cực kỳ thời trang đấy nhé!

baca juga

NÀNG ĐÃ THỬ MÁI HÀNH TÂY TRENDY CHƯA?

Kiểu tóc cho nàng trán cao khá hay ho nhé!

Đây được coi là kiểu tóc cho trán dô mát mẻ nhất từ trước tới nay. Nhìn thì cũng khá giống mái thưa nhưng đây lại là siêu thưa cơ nhé! Nó lơ thơ như những sợi râu của củ hành tây với độ dài chạm lông mày hoặc qua lông mày một xíu. Chính vì vậy, kiểu tóc này siêu mát mẻ, nàng có thể tha hồ diện suốt mùa hè mà không sợ nóng.

NÀNG ĐÃ THỬ MÁI HÀNH TÂY TRENDY CHƯA?
source: http://manhhunghair.com/wp-content/uploads/2018/04/8-15245610229911782008079.jpg

Với kiểu mái này thì chúng ta có 2 cách tạo phổ biến đó là cuốn lô tạo độ phồng nhẹ rồi thả tự nhiên. Hoặc bạn có thể thử kiểu uốn xoăn nhẹ phần đuôi mái rồi rẽ sang hai bên. Khá là dễ thực hiện và chỉ tốn của bạn một vài phút mà thôi nhé!

NÀNG ĐÃ THỬ MÁI HÀNH TÂY TRENDY CHƯA?
source: https://kenh14cdn.com/2018/4/24/10-15245610229951991904596.jpg
baca juga

MÁI MINI- KIỂU TÓC CHO NÀNG TRÁN DÔ

Kiểu mái mini Hàn Quốc này dù khó nhằn nhưng vẫn khiến nhiều cô nàng “phải lòng” đấy nhé! Kiểu “mái ngố” Mini hết sức cá tính, hay ho và giúp bạn nổi bần bật giữa đám đông. Nếu nàng sở hữu khuôn mặt nhỏ, hãy mạnh dạn thử ngay xem sao, đảm bảo cực kỳ trẻ trung và tươi mới đấy.

MÁI MINI- KIỂU TÓC CHO NÀNG TRÁN DÔ
source: https://media.sheis.vn/images/image006(926).jpg

Tóc mái mini hợp với cả tóc bob và tóc dài. Với tóc bob, bạn có thể để mái tự nhiên. Còn với tóc dài, bạn nên uốn nhẹ một chút để mái có độ phồng, diện cùng tóc xõa hay tóc tết đều xinh.

Ngoài ra, kiểu tóc cho nàng trán cao với mái mini này thường nhanh bết nên bạn hãy mang theo dầu gội khô hoặc phấn rôm trong túi xách để tiện "refresh" cho mái nhé!

MÁI MINI- KIỂU TÓC CHO NÀNG TRÁN DÔ
source: http://cdn.kul.vn/uploads/media/original/5924/1e/mot-toc-mai-maruko-2.jpg

KIỂU TÓC NGANG VAI XOĂN SÓNG

Ai nói trán cao thì bắt buộc phải để mái nào? Nàng trán cao vẫn sẽ cực xinh mà không cần đến cái mái bất tiện, nóng nực nữa. Bởi kiểu tóc ngang vai xoăn sóng chính là “vị cứu tinh” của phái đẹp.

KIỂU TÓC NGANG VAI XOĂN SÓNG
source: https://media.sheis.vn/images/image005(2751).jpg

Vì phần xoăn sóng góp phần cho cả mái tóc được bồng bềnh, tạo hiệu ứng cho khuôn mặt được cân bằng hơn. Tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn lọn xoăn to hay nhỏ và có thể phá cách một chút với những tông màu cá tính, đáng yêu hay vẩy highlight thêm phần ấn tượng. Tuy nhiên, kiểu tóc cho nàng trán cao này đòi hỏi khó nhiều thời gian chăm sóc.

KIỂU TÓC NGANG VAI XOĂN SÓNG
source: https://myhair.vn/wp-content/uploads/2018/04/Ki%E1%BB%83u-t%C3%B3c-l%E1%BB%A1-ngang-vai-u%E1%BB%91n-xo%C4%83n-s%C3%B3ng-n%C6%B0%E1%BB%9Bc.jpg

Trên đây là các kiểu tóc cho nàng trán cao mà Beauties VietNam muốn giới thiệu để giúp các cô gái sở hữu vầng trán cao thêm tự tin hơn với vẻ đẹp của mình. Ngoài ra, nếu thích bạn hoàn toàn có thể nhuộm thêm những màu tóc siêu xinh và trendy này, phối những bộ cánh super cool để trông thật toả sáng nhé!