GIAI ĐOẠN CHUẨN BỊ NHẮN TIN

Để tìm ra cách bắt chuyện với crush mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên tìm hiểu qua crush của bạn qua “sơ yếu lí lịch” vày “dòng thời gian” trên trang cá nhân. Điều này vừa giúp bạn kiểm tra lại mình có thích người ấy không vừa giúp bạn hiểu được phần nào về crush để tạo ra những chủ đề nói chuyện với nhau.

GIAI ĐOẠN CHUẨN BỊ NHẮN TIN
source: https://i.pinimg.com/564x/4b/3a/56/4b3a56187c705ecabe6c99f419c0ffc8.jpg

Và tiếp theo là tìm một cái cớ thật tự nhiên để mở lời với crush như công việc, sở thích, ngày lễ,… Nếu chàng chưa biết bạn thì hãy chú ý tham gia vài hội nhóm chung rồi canh lúc chàng xuất hiện thì tìm ngay một cớ về chủ đề chàng đang nói để inbox hoặc reply qua lại.
Còn nếu chàng đã biết về bạn thì việc kiếm một lý do ngớ ngẩn nào đó để nói chuyện cũng có thể đánh tiếng rằng “hello, tui đang để ý đến bạn đấy nha~”. Thế này là lộ rồi đấy nha, hãy chọn vài chủ đề chung như bài tập trên lớp, ngày họp lớp hay công việc chung trên công ty là ổn nhất.

GIAI ĐOẠN CHUẨN BỊ NHẮN TIN
source: https://i.pinimg.com/564x/13/5d/61/135d61eed441ed66cb9098590078883a.jpg
baca juga

GIAI ĐOẠN NHẮN TIN CƯA CẨM THẢ THÍNH

Chuẩn bị sẵn thật nhiều chủ đề nói chuyện, khi nào chủ đề đang nói bị nhạt rồi thì phải thay đổi ngay lập tức. Điều này sẽ giúp cuộc nói chuyện kéo dài bất tận từ ngày này sang ngày khác, tuy nhiên phải chọn những chủ đề mà chàng yêu thích hoặc để ý nhé.
Có một câu hỏi thường được các chị em quan tâm là có nên dùng icon dễ thương khi nói chuyện với crush không? Có, chắc chắn có, nhưng hãy điều tiết lại chứ đừng lạm dụng chúng. Sử dụng icon khi nhắn tin sẽ giúp cuộc nói chuyện trở nên sinh động và trôi chảy hơn nhưng đừng nên dùng icon để trả lời câu hỏi nào đó, rất nhiều chàng trai ghét điều này.

GIAI ĐOẠN NHẮN TIN CƯA CẨM THẢ THÍNH
source: http://afamily1.mediacdn.vn/nSG4J1A5yX4lyU1miK12zJyWIGSnxC/Image/2016/07/vo-tung-chieu-doc-dat-mui-co-nang-dinh-nham-nhe-tan-tinh-chong_4a0d4e0d81.jpg

Nếu cruch chỉ “seen” mà không trả lời? Đừng nóng, có thể là chàng đang bận việc gì đó mà quên mất trả lời tin nhắn của bạn, thi thoảng bạn cũng vậy mà, đúng không? Khi gặp trường hợp này, bạn không nên hỏi rằng “Tại sao anh xem tin nhắn mà không trả lời vậy?”, hãy giả vờ não cá vàng hoặc giả ngu rồi áp dụng 2 bí quyết này.

  • Kết thúc tin nhắn bằng câu hỏi nói mở như “vậy được không”, “còn cậu thế nào”,… Điều này sẽ khiến đối phương có cơ hội nói chuyện tiếp chứ không gật gà “Uhm” hay “À” rồi chấm dứt hết chuyện. Hãy dùng những câu hỏi “Làm sao”, “Như thế nào” để gợi chuyện với crush.
GIAI ĐOẠN NHẮN TIN CƯA CẨM THẢ THÍNH
source: https://i.pinimg.com/564x/e6/bc/e3/e6bce33839ebfa529468668bd13bf48b.jpg
baca juga
  • Dùng những ký tự vui, nhãn dán hay câu nói chuyện ngắn ở dòng cuối như “haha”, “hihi” hay câu để gây sự tò mò khiến crush phải bấm vào tin nhắn và trả lời bạn.

Và một cuộc trò chuyện không nên kéo quá dài, bạn nên kiềm chế chúng trong tầm 30 phút đến 1 tiếng nếu hợp cạ hoặc chấm dứt ngay lập tức khi cảm thấy câu chuyện đang đi vào ngõ cụt rồi hẹn chàng lần sau nói chuyện tiếp.

GIAI ĐOẠN NHẮN TIN CƯA CẨM THẢ THÍNH
source: http://img.blogtamsu.com/2018/05/nghe-dien8-blogtamsu.jpg

GIAI ĐOẠN HẬU NHẮN TIN

Và quan trọng nhất trong cách bắt chuyện với crush chính là “duy trì liên lạc”. Bạn cần duy trì mối liên hệ này để không bị chàng quên mất. Nếu khoáng 1 đến 2 nagyf mà hai người chưa nhắn tin gì thêm thì bạn hãy tìm một chủ đề mới để nhắn tin sang crush hoặc đôi khi là cà khịa một chút để chúc nhau ngủ ngon. Nhưng thi thoảng hãy nói câu này nhé, nó có thể khiến chàng phát ngán đấy.
Sau khi đã chủ động nhắn tin 3 lần, bạn hãy đặt điện thoại xuống và chờ đợi chàng mở lời lại. Tình cảm cần phải xuất phát từ hai bên thì mới bền lâu được. Hãy cho chàng một khoảng thời gian yên lặng để nghĩ tới bạn và cảm thấy thiếu thốn điều gì đó khi không có bạn.

GIAI ĐOẠN HẬU NHẮN TIN
source: https://gonhub.com/wp-content/uploads/2019/02/lam-sao-de-tan-do-crush-ngay-tu-ngay-hen-gap-mat-dau-tien-1.jpg

Và bước cuối cùng để cưa cẩm chàng bằng tin nhắn, đó là hẹn gặp. Cho dù bạn có khả năng thả thính hay cầm cưa tài đến mức nào đi nữa thì chỉ bằng tin nhắn facebook cũng không đủ khiến chàng mê bạn 100% được. Hãy chủ động tạo ra một cuộc hẹn để phát triển mối quan hệ thêm nữa nhé.

GIAI ĐOẠN HẬU NHẮN TIN
source: https://i.pinimg.com/originals/55/37/ba/5537ba63e5fda8f5dadcfea4b75abb03.jpg

Hy vọng bài viết trên giúp cho bạn tự tin hơn khi bắt chuyện với người ấy. Chúc bạn thành công phi vụ cầm cưa thả thính và đừng quên tiếp tục theo dõi, ủng hộ các bài viết của mình nhé! Love ya!