DẤU HIỆU CRUSH THÍCH MÌNH QUA TIN NHẮN

Đây là dấu hiệu nhanh và hiệu quả nhất trong các dấu hiệu crush thích mình. Có phải khi bạn để ý ai đó, bạn luôn muốn biết nhiều hơn về cuộc sống của họ, muốn được trò chuyện cùng họ? Đối với con gái là như vậy, với con trai cũng không khác đâu nàng nhé! Nếu crush chủ động nhắn tin hỏi han, gợi ý để được cùng bạn nói chuyện thì chúc mừng bạn, anh ấy cũng "có ý" rồi đó. Còn khi bạn nhắn tin nhưng anh ấy trả lời hời hợt, lâu lâu mới trả lời một tin và thường xuyên viện lý do để thoái thác cuộc trò chuyện. Thì nàng ơi cũng nên nghĩ đến trường hợp tệ nhất là crush chẳng có chút tình cảm nào với bạn đâu! Dẫu biết là tình yêu thì không thể dùng lí trí để điều khiển. Nhưng nàng ơi cũng đừng quá vì theo đuổi tình cảm chẳng biết đi tới đâu mà làm khổ bản thân mình nhé!

DẤU HIỆU CRUSH THÍCH MÌNH QUA TIN NHẮN
source: https://kenh14cdn.com/thumb_w/620/2017/17799278-1266585863449374-1819572394167438132-n-1497936803509.jpg

DẤU HIỆU CRUSH THÍCH MÌNH QUA HÀNH ĐỘNG

Làm sao để biết con trai thích mình là câu hỏi mà chắc hẳn bạn nữ nào cũng quan tâm? Cách tốt nhất để biết anh ta có thích bạn hay không là quan sát những hành động anh ấy dành cho bạn. Những việc làm tuy rất nhỏ nhưng lại ẩn chứa nhiều điều lắm đó nha! Chẳng hạn như anh ta giúp đỡ bạn với tần suất thường xuyên và không giống với các bạn nữ khác. Tiện tay lấy đồ giùm bạn, xách nặng giúp bạn hoặc đôi khi tranh làm một việc gì đó với bạn. Thường xuyên nói chuyện cùng bạn, tìm cách để được ở bên bạn là những biểu hiện mà con trai rất hay làm với người họ thích. Nếu anh ấy đối xử với bạn khá  "nhạt"  thì cũng không sao, bình tĩnh chờ thêm có dấu hiệu nào khác nữa không nha!

DẤU HIỆU CRUSH THÍCH MÌNH QUA HÀNH ĐỘNG
source: https://wikicachlam.com/wp-content/uploads/2019/06/lam-sao-de-biet-con-trai-thich-minh-that-long-hay-khong-2.jpg

Hãy để ý đến nụ cười và ánh mắt chàng dành cho bạn. Khi gặp bạn, chàng sẽ nở nụ cười tươi, gương mặt rạng rỡ hẳn lên, ánh mắt ánh lên sự hân hoan, hạnh phúc. Trong các cuộc trò chuyện cùng bạn, anh ấy cũng rất hay cười và nhìn bạn. Hãy nhìn lại anh ấy, nếu anh ấy ngại ngùng quay đi ngay thì bạn hãy vui mừng đi nhé! Thêm một gợi ý nữa để biết anh ấy có thích bạn hay không là xem cách nói chuyện của chàng. Nếu chàng ấy sử dụng đại từ xưng hô chúng ta, chúng mình thay cho tớ và cậu điều đó có nghĩa chàng xem hai bạn là một, trong lòng cậu ấy nhất định có vị trí của bạn. 

baca juga
DẤU HIỆU CRUSH THÍCH MÌNH QUA HÀNH ĐỘNG
source: http://static2.yan.vn/YanNews/2167221/201705/20170504-021600-txgq3e4_600x601.jpg

DẤU HIỆU CRUSH THÍCH MÌNH QUA BẠN BÈ

Có thể bạn sẽ thấy điều này hơi lạ nhưng kì thật nó có tác dụng không ngờ nhé! Bạn bè là những người dễ "khai thác" được thông tin của crush nhất. Nếu bạn bè của anh ấy thường xuyên chọc ghẹo bạn, gán ghép bạn với crush, hay nói nhỏ to cười và nhìn bạn, có thể hỏi thăm dò bạn về crush, thậm chí là thường xuyên nhắc tên crush trước mặt bạn thì hãy để ý nhé, không đơn giản đâu! Có thể họ biết được crush cũng "cảm nắng" bạn và trong cuộc trò chuyện với họ anh ấy có nhắc đến bạn. Khi con trai nhắc nhiều về một người con gái với bạn bè của họ, thì bạn ơi, chàng đã ngấm ngầm thích bạn rồi đó!

DẤU HIỆU CRUSH THÍCH MÌNH QUA BẠN BÈ
source: http://static2.yan.vn/YanNews/2167221/201705/20170504-021203-9-dau-hieu-blogtamsuvn-2_550x369.jpg
baca juga

Không chỉ thông qua bạn bè của crush bạn mới biết được "ý đồ" của anh ấy, ngay cả bạn bè của bạn cũng là nguồn tin thân cận đấy! Cậu ấy sẽ chủ động làm quen, kết bạn với những người xung quanh bạn, bạn bè thân thiết của bạn. Để làm gì, bạn biết không? Chẳng phải vì anh ấy muốn có nhiều bạn hơn đâu mà là để tìm hiểu về bạn, về cuộc sống của bạn. Nếu crush hỏi về bạn thông qua người khác điều ấy chứng tỏ anh ấy quan tâm, sức hấp dẫn từ bạn khiến chàng tò mò. Hãy "mua chuộc" hội chị em của mình để họ "khai thật" crush có hỏi họ về bạn không nhé!

DẤU HIỆU CRUSH THÍCH MÌNH QUA BẠN BÈ
source: http://static2.yan.vn/YanNews/2167221/201705/20170504-021619-do-nhat-truong-va-ban-gai3_600x600.jpg

CRUSH CHỦ ĐỘNG HỒI ĐÁP TÌNH CẢM CỦA BẠN

Mình tin không có một chàng trai nào khi thích con gái lại không chủ động cả, dù cho chàng ấy có nhút nhát đến mức nào. Chủ động không nhất thiết phải làm quá tình cảm lên, mà đôi khi chỉ là hành động tinh tế khiến người khác có thể nhận ra. Chỉ trừ khi là họ không thích bạn mà thôi! Nếu thật sự có tình cảm với bạn thì họ sẽ thể hiện cho bạn thấy điều đó. Mọi người thường nói con trai chỉ giỏi tán tỉnh còn khi đứng trước người con gái họ yêu, họ như một đứa trẻ, nhút nhát, ngây ngô và chẳng dám mở lời. Điều ấy đúng, nhưng chưa đủ. Con trai có thể sẽ rất khó mở lời, thậm chí là run cầm cập khi ngỏ lời với bạn nhưng nhất định anh ấy sẽ nói. Còn không, một người con trai ngay cả yêu mình cũng không nói được thì anh ấy sẽ bảo vệ bạn thế nào? Bạn có đủ tin tưởng khi dành tình yêu cho một người không cố gắng vì bạn? 

CRUSH CHỦ ĐỘNG HỒI ĐÁP TÌNH CẢM CỦA BẠN
source: https://static1.bestie.vn/Mlog/ImageContent/201904/10-cach-de-biet-crush-co-tam-y-voi-minh-hay-khong-ed8c30.jpg

Mình vừa đem đến cho các bạn vài "tuyệt chiêu" để nhận biết crush có thích mình hay không. Các nàng hãy tinh tế quan sát, phát hiện và kịp thời chủ động "cưa cẩm" crush để mang hạnh phúc về nhé! Ngoài ra đừng mải mê để ý đến crush mà bỏ bê, quên chăm sóc bản thân mình. Bạn hãy nhớ vẻ ngoài xinh xắn, ngoại hình chỉn chu là điểm cộng cực lớn khi xuất hiện trước mặt crush đó!