TRẢ LỜI TIN NHẮN CỦA BẠN RẤT NHANH

Đây chính là dấu hiệu điển hình của một người con trai lạnh lùng khi yêu một cô gái nào đó. Có thể trong tin nhắn nhóm, chàng thường "seen" hay không quá hưởng ứng đến các cuộc trò chuyện của bạn thì đừng vội kết luận rằng người ta chẳng có ý gì với bạn đâu nhé! Thường thì những chàng trai lạnh lùng sẽ rất ít tương tác với các hoạt động nhóm, vì đơn giản là bản thân anh ta không muốn có quá nhiều bạn bè, cộng với việc những mối quan hệ đó có thể sẽ gây rắc rối sau này. Nhưng nếu như bạn nhắn tin riêng với anh ta xem, có thể chàng sẽ trò chuyện với bạn suốt đêm đấy. 

TRẢ LỜI TIN NHẮN CỦA BẠN RẤT NHANH
source: http://2sao.vietnamnetjsc.vn/2015/06/18/08/34/3.jpg
Hay "seen" tin nhắn của người khác nhưng đối với bạn thì không bao giờ nhé
source: http://2sao.vietnamnetjsc.vn/2015/06/18/08/34/3.jpg

CHÀNG LUÔN NHÌN LÉN BẠN

Dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn này không phải lúc nào chúng ta cũng bắt gặp được, vì các chàng trai lạnh lùng thường hay rất ngại ngùng khi nhìn chằm chằm vào một ai đó, đặc biệt là với người khi họ yêu. Mách lẻo cho bạn một tips nhỏ: đừng nên quay đầu nhìn lại chàng vì chàng có thể sẽ ngượng và sẽ không dám nhìn lén bạn nữa. Vì vậy, nếu muốn chàng nhìn lén bạn lâu hơn nữa, bạn chỉ cần liếc sơ mắt qua một phát là biết chàng có nhìn mình hay không thôi mà.

CHÀNG LUÔN NHÌN LÉN BẠN
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/881460/large_4-5-1466439632785.jpg
baca juga

TÌM TÒI THÔNG TIN CỦA BẠN QUA BẠN BÈ HOẶC CÁC TRANG MẠNG XÃ HỘI

Đột nhiên một ngày nào đó khi trò chuyện với chàng, mới thấy rằng chàng lại biết hết tất tần tật mọi thứ về mình, nghe thôi cũng cảm thấy thích thích phải không các nàng. Vậy thì chính xác rằng đây là dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn rồi đó! Không phải tự dưng mà chàng lại am hiểu hết về sở thích hoặc ước mơ của một cô gái đâu, đó có thể là công sức hàng giờ mà chàng dành ra để tìm tòi đấy! Khi chàng thích bạn, họ sẽ biết tất tần tật mọi thứ về bạn, lại có những dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói hay xin thông tin của bạn trực tiếp, đơn giản là vì họ rất sợ sẽ bị bạn từ chối mà thôi.

TÌM TÒI THÔNG TIN CỦA BẠN QUA BẠN BÈ HOẶC CÁC TRANG MẠNG XÃ HỘI
source: https://kinhcansg.com/wp-content/uploads/2018/12/Game-thu-tim-den-kinh-chong-can-khi-dung-may-tinh-nhu-vi-cuu-tinh-1.jpg

NGOÀI MẶT THÌ LẠNH LÙNG, NHƯNG LẠI LÀ NGƯỜI MUỐN GẦN GŨI BẠN NHẤT

Những người con trai lạnh lùng không quan tâm ai thì thôi, chứ một khi đã quan tâm rồi thì nhất cử, nhất động của bạn được luôn luôn được theo dõi bởi chàng đấy. Thường ngày bạn sẽ thấy anh ta đối xử lạnh nhạt với bạn, thậm chí còn lạnh lùng hơn cả những người xung quanh bạn. Tuy nhiên các nàng cũng đừng lo lắng quá, vì đơn giản là chàng quan tâm, lo lắng và thậm chí rất muốn gần gũi với chúng ta đấy, nhưng không biết bằng hình thức gì mà thôi. Chắc chắn chàng sẽ chủ động với bạn hơn nếu như trong hoàn cảnh chỉ có bạn và chàng, hoặc trong một không gian yên tĩnh, ít ồn ào hơn. Có khi lúc đó chàng còn đối xử với nàng ân cần, dịu dàng hơn thường ngày nữa đó. Đấy chính là dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn.
NGOÀI MẶT THÌ LẠNH LÙNG, NHƯNG LẠI LÀ NGƯỜI MUỐN GẦN GŨI BẠN NHẤT
source: http://yeunuocnhat.net/wp-content/uploads/2017/12/90e63f7d-5919-4018-b49e-2835db2401bb.jpg

Đó là một số tín hiệu chàng thích bạn điển hình. Thường những type người này rất ngại chủ động, không dám nói chuyện gì với bạn và hay làm mọi việc âm thầm sau lưng cho bạn, nhưng cũng đừng vì vậy mà đánh giá họ vô tâm và thiếu tinh tế đấy nhé, vì sự thật các chàng trai lạnh lùng chỉ dành tình cảm cho những người mà họ thật sự yêu thương. Cố gắng tìm hiểu họ kĩ càng hơn và các nàng cũng nên chủ động nhiều hơn khi mục tiêu của mình là những anh chàng này. Hãy ghi nhớ 4 điều trên mà quan sát xung quanh thử xem có anh chàng nào đang bị bạn thu hút không nhé.