#1 THƯỜNG XUYÊN NỞ NHỮNG NỤ CƯỜI TƯƠI TẮN

Nàng có biết không, con trai rất thích nhìn con gái cười đó. Nụ cười tự nhiên của con gái khiến con trai cảm thấy mình như là người hùng trong mắt nàng vậy. Vậy nên, các nàng hãy luôn lạc quan, yêu đời, để lúc nào tâm trạng cũng vui vẻ mà nở những nụ cười thật tươi tắn nhé. Chứ chẳng ai bị thu hút bởi một cô nàng suốt ngày mặt đăm chiêu, cau có đâu á. 
 

#1 THƯỜNG XUYÊN NỞ NHỮNG NỤ CƯỜI TƯƠI TẮN
source: https://3.bp.blogspot.com/-cKTQCgCIhbo/WGUOYFaLi5I/AAAAAAAAMtg/HhRNygYJXXk4ruyzw_C-k_e6fqGCj16DgCLcB/s1600/tinh-yeu-dau-tien.jpg

Mà nàng biết làm sao để mình giữ nụ cười tươi tắn không nè? Đó chính là giữ tâm lý thoải mái. Người ta nói, con gái chúng mình thường nhạy cảm, cơ mà đám con trai cũng nhạy cảm lắm lắm đó nha. Cảm xúc không thể giấu diếm được, đặc biệt là với người mà mình thích. Nên chính bởi vậy mà khi “bên trong” nàng có thoải mái, có thư giãn thì nàng mới thể hiện được nụ cười tươi tắn và tự nhiên nhất được.
 

#1 THƯỜNG XUYÊN NỞ NHỮNG NỤ CƯỜI TƯƠI TẮN
source: https://media.cungcau.vn/files/buithuy/2019/03/23/1-2020.jpg
baca juga

Nàng hãy cứ nghĩ mình như một nàng công chúa vậy và hôm nay là ngày gặp hoàng tử của mình. Nàng là một cô gái đáng yêu, một cô gái xinh đẹp và thông minh. Nàng biết là giá trị của mình tuyệt vời đến mức độ nào. Hãy đến với cuộc hẹn với crush với phong thái của một công chúa đáng yêu, dễ thương với nụ cười nở tự nhiên trên môi thì chàng sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng về nàng đó.
 

#1 THƯỜNG XUYÊN NỞ NHỮNG NỤ CƯỜI TƯƠI TẮN
source: https://nhakhoavietphapdn.com/uploads/images/anh-girl-xinh-de-thuong-12.jpg

#2 HÃY THỂ HIỆN “PHIÊN BẢN HOÀN HẢO” NHẤT CỦA MÌNH

Hãy cứ là chính mình vì mình vì chúng ta không phải diễn viên chuyên nghiệp nên làm sao “đóng kịch” mãi được. Nàng thử nghĩ mà xem, ai mà chẳng có lúc này lúc kia, lúc đáng yêu và cả khi đáng ghét. Hãy cố gắng thể hiện tốt nhất “phiên bản hoàn hảo” của mình để crush biết những ưu điểm của mình. Mà cả khi chàng biết những khuyết điểm cũng không sao nhé. Vì không ai là hoàn hảo mà. 
 

#2 HÃY THỂ HIỆN “PHIÊN BẢN HOÀN HẢO” NHẤT CỦA MÌNH
source: http://korea.net.vn/wp-content/uploads/2017/04/Trai-Han-quoc.jpg
baca juga

Nàng đừng suy nghĩ quá nhiều, “đừng cố gắng” điều gì hết, đừng cố gắng để khiến anh ấy yêu mình, đừng thể hiện bản thân bằng cách giới thiệu quá nhiều về bản thân. Điều đó sẽ khiến “chàng chạy mất dép” luôn đó nha. Một người con trai thích ở bên một người con gái khi họ cảm thấy “mình là người làm chủ cuộc chơi”, một người con gái cho họ thể hiện được thể hiện “sự nam tính” của mình.
 

#2 HÃY THỂ HIỆN “PHIÊN BẢN HOÀN HẢO” NHẤT CỦA MÌNH
source: https://image.plo.vn/w653/Uploaded/2019/fwy/2019_05_12/hq_cyvx_thumb.png

Chẳng phải tốt hơn khi nàng là chính mình, một người con gái với những nét duyên dáng, đáng yêu, dễ thương và dịu dàng thực sự hay sao!
 

#3 LẮNG NGHE LÀ VŨ KHÍ LỢI HẠI NHẤT

Nàng có biết không, tật xấu của con gái chúng mình là sẽ nói quá nhiều, thậm chí cứ bla bla khi gặp người mình thích. Tuy nhiên, đi gặp crush không phải đi gặp nhỏ bạn thân, hơn nữa lại là lần đầu, hãy tinh tế để biết rằng con gái lúc lắng nghe là lúc đẹp nhất, dễ thương nhất.
 

#3 LẮNG NGHE LÀ VŨ KHÍ LỢI HẠI NHẤT
source: http://www.duhocabc.edu.vn/apt-upload/image/data/henho.jpg

Đám con trai rất thích thể hiện bởi cái tôi của họ vô cùng cao. Họ thích thể hiện trước mặt người con gái mà họ thích. Điều đó khiến họ trở nên mạnh mẽ, có cảm giác như mình là superman vậy đó. Trong cuộc trò chuyện, nàng hãy chăm chú lắng nghe lời của crush nói. Mà khi lắng nghe, nàng sẽ dùng mắt nhiều hơn, nàng nhìn vào chàng trai ấy và mỉm cười nhẹ nhàng như cùng hòa nhịp vào câu chuyện. Lắng nghe cũng là lúc tốt nhất để nàng có thể nắm bắt được “sơ hở” trong tính cách của chàng đó. Và... nàng sẽ biết rằng crush có là người phù hợp với mình hay không.
 

#3 LẮNG NGHE LÀ VŨ KHÍ LỢI HẠI NHẤT
source: https://www.elle.vn/wp-content/uploads/2016/10/27/k-bh-445x250.jpg

Chú ý lắng nghe và nói ít lại một chút. Chàng sẽ thấy nàng là một cô gái tinh tế và đáng yêu. Ai mà không có cảm tình với một người con gái dễ thương như vậy được, phải không nào?
 

#3 LẮNG NGHE LÀ VŨ KHÍ LỢI HẠI NHẤT
source: https://ttol.vietnamnetjsc.vn/images/2019/06/07/14/35/cung-hoang-dao-4-15598166545851215839902.jpg
3 tips đơn giản vậy thôi mà có sức mạnh cực kỳ đó các nàng ạ. Thực ra cũng dễ hiểu mà. Chúng ta ai cũng thích ở bên những người sống chân thật, lạc quan và biết lắng nghe phải không nào. Thế nên nàng hãy cứ là mình, vui vẻ, biết lắng nghe để cảm thông nhé. Đảm bảo không chỉ người được nàng crush được chuyển thành người đi crush nàng đâu, mà sẽ có nhiều chàng trai khác crush nàng đấy. Hihi.

Chúc nàng chiếm lĩnh được trái tim crush của mình nha!