#1 - SONG NGƯ

Sướng từ trong trứng là câu nói phù hợp nhất với Ngư Ngư của chúng ta. Từ khi bé xíu đến lớn Song Ngư luôn là hình tượng con ngoan trò giỏi trong mắt gia đình, thầy cô. Cũng bởi vậy mà Song Ngư nhận lại được không ít sự quan tâm, che chở của mọi người như một nàng công chúa. Sống trong môi trường “màu hồng” đó ngẫu nhiên giữ Song Ngư mãi có trái tim thuần khiết, nhìn nhận thế giới cũng đầy tốt đẹp, thậm chí làm người khác chẳng nỡ dập tắt ý nghĩ đó.

#1 - SONG NGƯ
source: https://i.pinimg.com/564x/2a/45/e2/2a45e202ba86efea7e39cfdbc947fe3d.jpg

Bạn có từng nghe đến câu nói: “Khi chúng ta cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, chúng ta sẽ thu hút những người và những sự việc tích cực; khi chúng ta giận dữ và cảm thấy tệ hại, chúng ta sẽ thu hút những điều còn tệ hơn thế.” Dù biết rằng cuộc sống 12 cung hoàng đạo là khác nhau nhưng muốn có cuộc đời tốt hơn hãy sống được một phần như Song Ngư các bạn nhé.
 

#1 - SONG NGƯ
source: https://i.pinimg.com/564x/aa/83/33/aa8333367019bc110beeebcd9575cf85.jpg
baca juga

#2 - BẢO BÌNH

Trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo thật hiếm có cung nào vừa vẹn toàn cả tình lẫn tiền như cung Bảo Bình cả. Lý giải cho việc giàu sang của Bảo Bình chính nhờ vào đầu óc giỏi chi tiêu, biết tiết kiệm và lo xa. Dù giàu có như nào nhưng Bảo Bình luôn có một khoản tiết kiệm chắc ăn cho riêng mình và ra sức gây dựng tiền tài thêm cho bản thân.
 

#2 - BẢO BÌNH
source: https://i.pinimg.com/564x/0d/d8/0b/0dd80bf781bf6655124e090d12164ad6.jpg

#3 - NỮ THIÊN BÌNH VÀ NỮ SƯ TỬ

Những bạn nữ sinh ra trong hai cung hoàng đạo này có một sự may mắn không hề nhẹ khi luôn nhận được sự trợ giúp của nhiều người đồng thời cũng có cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc nhất trong cuộc sống 12 chòm sao ngay từ khi sinh ra.
 

#3 - NỮ THIÊN BÌNH VÀ NỮ SƯ TỬ
source: https://img.atpsoftware.vn/2019/05/food-blogger-10.jpeg

Nữ Sư Tử mang trong mình khí chất bức người và có sức hút mãnh liệt kì lạ với những người xung quanh. Còn đối với Thiên Bình lại toát ra sự tinh tế đến mê đắm lòng người, nhận được cả sự ưu ái của phái nam và phái nữ. Hơn nữa hai chòm sao này còn sinh ra ở những chòm sao phú quý nên cuộc sống thường khá thuận buồm xuôi gió.
 

baca juga
#3 - NỮ THIÊN BÌNH VÀ NỮ SƯ TỬ
source: https://i.pinimg.com/564x/cd/f1/26/cdf1267a3f4c03e287bd13db13cee7c2.jpg

#4 - CỰ GIẢI

Nói về cung hoàng đạo nào sướng nhất không thể thiếu được Cự Giải. Điều may mắn nhất mà Cự Giải nhận được chính là tình yêu thương, chiều chuộng của gia đình dù trong bất kể hoàn cảnh nào. Vốn những người thuộc cung Cự Giải thường có tính tình lương thiện, chu đáo, biết cư xử và sẵn lòng giúp đỡ mọi người rất nhiệt tình, chẳng toan tính thiệt hơn. Có lẽ nhờ điều này mà mỗi ngày trôi qua của Cự Giải cứ như thế nhưng đầy ý nghĩa.

#4 - CỰ GIẢI
source: https://trithucvn.net/wp-content/uploads/2017/03/gia-dinh-hanh-phuc.jpg

#5 - NHÂN MÃ

Cung hoàng đạo nào sướng nhất là cung hoàng đạo biết tận hưởng nhất. Và Nhân Mã chính là cung hoàng đạo biết tận hưởng một cách trọn vẹn. Họ trân trọng bản thân mình, không bao giờ làm những điều mà mình không thích và lại rất biết cách để thỏa mãn mong muốn của chính mình.

Những người cung Nhân Mã thường có thái độ bình thường với tất cả mọi thứ vậy nên chúng ta chẳng bao giờ thấy họ đắm chìm trong đau khổ hay tỏ ra thất vọng cả. Những người lạc quan, vui vẻ thường có được sự may mắn và may mắn đến với Nhân Mã cũng là điều dễ hiểu. Chính biểu cảm của Nhân Mã đã toát lên thần thái để trả lời cho câu hỏi cung hoàng đạo nào sướng nhất rồi phải không nào?

#5 - NHÂN MÃ
source: https://i.pinimg.com/564x/4d/68/f8/4d68f8b2c7650c72310cad5a86c82d14.jpg

Nếu bạn cũng thuộc 1 trong top 5 cung hoàng đạo phía trên thì xin chúc mừng bạn vốn sinh ra đã được ông trời ban cho số mệnh sung sướng. Thế nhưng giữ được sự sung sướng mãi theo bên mình bạn cần phải kiên định với bản thân, sống theo hướng tích cực và cố gắng hết sức vì chính cuộc sống của bản thân mình hơn nữa. Còn các bạn cung khác cũng đừng lo lắng, nếu các bạn tin rằng mình sẽ có một cuộc sống sung sướng thì nhất định sẽ được như vậy, đừng chùn bước nha!