TẠI SAO LẠI CẦN DÙNG VIÊN UỐNG MỌC TÓC DHC

Có hai yếu tố để tớ quyết định sử dụng viên uống mọc tóc DHC. Thứ nhất là trong thời gian gần đây tớ thường xuyên đi làm tóc, tác động quá nhiều hóa chất lên tóc dẫn đến tóc trở nên xơ rối, yếu đi. Mỗi lần gội đầu tóc tớ rụng rất là nhiều, mái tóc mỏng đi trông thấy luôn.

Yếu tố thứ hai mà tớ muốn khuyên mọi người dù có lựa chọn viên uống mọc tóc DHC hay không cũng nên sử dụng các loại vitamin hỗ trợ mọc tóc, làm tóc chắc khỏe hơn. Các bạn biết đấy khi tuổi tác càng tăng không chỉ làn da của chúng ta bị lão hóa mà tóc cũng không thể tránh được. Rất nhiều người ở độ tuổi chỉ tầm 30 đổ lên thôi mà đầu gần như hói gần hết, vậy nên tớ rất sợ và tức tốc tìm hiểu ngay cách để cải thiện.

TẠI SAO LẠI CẦN DÙNG VIÊN UỐNG MỌC TÓC DHC
source: https://mizuko.jweb.vn/uploads/mizuko/images/sana/2.jpg

Trước đây tớ có sử dụng viên uống rau củ của nhà DHC rồi và thấy khá ưng ý. Vậy nên sau khi đã lắng nghe một số review thuốc mọc tóc DHC của một vài chị em bên Nhật tớ đã quyết định sử dụng em nó cho chu trình chăm sóc cơ thể của mình.

TẠI SAO LẠI CẦN DÙNG VIÊN UỐNG MỌC TÓC DHC
source: https://xachtaynhat.net/wp-content/uploads/2017/08/vien-uong-moc-toc-dhc.jpg
baca juga

THÀNH PHẦN CỦA VIÊN UỐNG MỌC TÓC DHC CÓ GÌ ĐÁNG LO NGẠI KHÔNG?

Viên uống mọc tóc DHC với bảng thành phần chiết xuất từ 100% thiên nhiên nên mình khá yên tâm. Thường sẽ không có khả năng bị kích ứng như các sản phẩm chứa thành phần nhân tạo khác. Trong viên uống mọc tóc DHC chứa tinh chất cây kê Keratin là một hoạt chất tạo chất sừng – thành phần chính trong sợ tóc. Ngoài ra còn có vitamin E, B2, các axit amin giúp tóc khỏe và phát triển nhanh hơn.
 

THÀNH PHẦN CỦA VIÊN UỐNG MỌC TÓC DHC CÓ GÌ ĐÁNG LO NGẠI KHÔNG?
source: https://product.hstatic.net/1000321587/product/dhc_k_m_master.jpg

SỬ DỤNG SAO CHO HIỆU QUẢ

Để đảm bảo thuốc được phát huy tác dụng các bạn nên uống đầy đủ với 3 lần mỗi ngày, mỗi ngày 1 viên trước hoặc sau bữa ăn đều được. Tuy nhiên bạn vẫn nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Ngưng sử dụng ngay khi thấy có dấu hiệu không bình thường trong cơ thể.
  • Đọc thật kỹ các thành phần có trong viên mọc tóc DHC để tránh tình trạng kích ứng.
  • Nếu như bạn đang dùng các loại thuốc khác hoặc có bầu thì nên hỏi ý kiến bác sĩ trước đã.
  • Bản chất của viên uống mọc tóc DHC là thức ăn vì thế khi bạn sử dụng ngay sau các bữa ăn chúng sẽ dễ tiêu hóa và hấp thụ hơn.
  • Sau khi lấy thuốc sử dụng cần đóng thật chắc túi lại ngay, để nơi khô ráo thoáng mát.
  • Nên uống cùng với nước ấm.
SỬ DỤNG SAO CHO HIỆU QUẢ
source: https://xachtaynhat.net/wp-content/uploads/2017/08/vien-uong-tri-rungtoc-DHC.jpg

Ngoài ra viên uống mọc tóc DHC sẽ có màu sắc các viên khác nhau vì làm từ nguyên liệu từ nhiên nên các bạn đừng hiểu lầm là mình mua phải hàng giả nhé.
 

baca juga

CẢM NHẬN KHÁCH QUAN

Để biết được viên uống mọc tóc DHC có tốt hay không mình đã thử đo tóc ở thời điểm hiện tại và tiếp tục đo độ dài tóc sau khi uống được một thời gian. Trong một tháng đầu tiên tóc tớ chưa có dài quá nhanh nhưng dễ thấy nhất là tóc tớ khỏe hơn hẳn, số lượng tóc con trên đầu cũng ít đi. Tớ kiên trì sử dụng thêm một tháng nữa xem sao, nếu tóc vẫn chưa có chuyển biến dài rõ rệt có lẽ tớ sẽ phải suy nghĩ lại về việc có nên tiếp tục hay không.
 

CẢM NHẬN KHÁCH QUAN
source: https://lh5.googleusercontent.com/F7V_qssSxJ8MXcN2I-ExUsfuUB2BN_W6HwYuW4KSKFPoYsp3i9Io8AMckLSj0yZV3UVxFO40MI3YPthsEwIn1TQcmAM4PYodU__0OCm162iiMphSB6vzoVjq29KupQ4IH42vCxFI

Thật may sang tháng thứ hai em nó đã không để tớ phải thật vọng. Có lẽ trong khoảng thời gian này các dưỡng chất của thuốc mới hấp thụ đủ và phát huy hiệu quả nhất. Thường thì tóc tớ một tháng dài chỉ được 1cm là kịch kim nhưng sau khi sử dụng viên uống mọc tóc này tóc tớ đã có thể dài ra đến 2,5cm lận liền đấy các bạn ạ. Nếu nàng nào đang muốn nuôi tóc dài thì rất đáng để thử nha.

Tuy nhiên giá của một túi viên uống mọc tóc DHC cũng khá là cao, tầm gần 600.000 nên nếu túi tiền eo hẹp thì bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác nhé.

CẢM NHẬN KHÁCH QUAN
source: http://hangnhathoangquan.com/upload/products/vien-uong-bo-sung-kem-dhc-60-vien-n8Pkkl.jpeg

Trên đây chỉ là viên uống mọc tóc DHC review từ cá nhân mình thôi. Mỗi người sẽ có khả năng tác dụng khác nhau, có người lâu hơn có người nhanh hơn quan trong là bạn phải có sự kiên trì thì mới có được một mái tóc chắc khỏe được.