Màn đáp trả “ngoạn mục” của các cô nàng khi bị chê BÉO
source: https://i.pinimg.com/originals/e4/4b/43/e44b438a8a92b6e0632bd00659514eb0.jpg

IM LẶNG

Một trong những cách đáp trả khi bị chê béo tưởng là cam chịu nhưng lại thâm thúy không tưởng. Đó chính là im lặng. Hoặc có thể à ừ cho qua. Còn với những “tinh thần thép” thì hãy tỏ ra không có gì để đối phương tự cảm thấy mình “vô duyên” mà bắt sang chuyện khác. Vì nếu các nàng tỏ ra bị tủi thân bởi lời dễ gây sát thương kia, thì những người cố tình họ sẽ khoái chí với bộ mặt “ỉu xìu” của bạn cho xem.
 

IM LẶNG
source: https://znews-photo.zadn.vn/w1024/Uploaded/neg_rtlzofn/2017_03_09/2_1.jpg

Còn đối với những người vì vô tình lỡ lời nên mới thốt ra từ “đại kỵ” đó, tinh tế một chút họ sẽ biết được đằng sau vẻ im lặng dửng dưng kia là trái tim đang tổn thương. Nên nếu thốt ra không phải vì ác ý, thì họ chẳng cần bạn phải “xù lông nhím” lên mà cũng tự khắc biết mình đã mắc “trọng tội”. Đôi khi chỉ cần im lặng thôi thì họ cũng tự thấy có lỗi và lần sau không tái phạm nữa.

Vậy thì, với cách đáp trả khi bị chê béo này, bạn sẽ không phải lo mất hình tượng trong mắt cánh mày râu, lại còn có thể toát lên thần thái của quý cô “sang chảnh” nữa thì ngại gì mà không áp dụng.
 

baca juga

PHẢN CÔNG BẰNG MẤY CÂU BÁ ĐẠO

Nhưng nếu bạn là một cô nàng có cá tính mạnh mẽ và không thể im lặng trước sự xúc phạm ấy thì hãy “dằn mặt” họ bằng mấy câu bá đạo đi nào? Nhưng nhớ hãy đáp trả nhẹ nhàng thôi vì chúng ta tuy không có thân hình hoàn hảo nhưng nhân cách thì cũng chẳng thua ai đâu nhé. Khi đáp trả, các nàng nhớ kèm thêm vài hàm ý để họ biết rằng chê bai người khác là một tội ác không thể “dung thứ”.

PHẢN CÔNG BẰNG MẤY CÂU BÁ ĐẠO
source: https://cdn.phunuvagiadinh.vn/auto/5_12_2018/map-dau-de-gi-bi-bat-coc-lai-noi-bat-giua-dam-dong-2-2018-12-06-07-09.jpg

Nhưng có khi vì quá ấm ức mà không biết phải nói gì cho ngầu khi bị chê béo. Vậy thì để Beauties Vietnam mách bạn vài câu “hay ho” nhé:

  • “Tôi yêu thương tất cả những gì của mình, kể cả thân hình này. Còn bạn đừng biến mình trở nên xấu hơn. À, ý mình là xấu tính ấy.”
  • “Mình béo đẹp, béo khỏe, béo xinh. Mình thấy không vấn đề gì cả. Sao bạn lại tự ti thay mình. Hay là đang ghen tị với thân hình của mình nhỉ?”
  • “Người phàm trần thì khó có thể thấy được vẻ đẹp thật sự của tớ. Hình như cậu cũng thế”
  • “Ngày nào tớ cũng nhìn gương trước khi ra đường. Hình như cậu quên nhìn gương trước khi nhìn tớ rồi đấy.
PHẢN CÔNG BẰNG MẤY CÂU BÁ ĐẠO
source: http://loinoihay.net/wp-content/uploads/2016/03/nhung-cau-noi-bat-hu-hai-huoc-nhat-ve-uoc-mo-giam-can-than-thanh-cua-hoi-con-gai-khong-the-bo-qua-3.jpg
baca juga
  • “Thật ra thì tớ cũng định giảm béo, nhưng lại sợ một ngày gió giông kéo đến thì lại không có ai che chắn cho cậu cả.”
  • “Trên đời này làm gì có ai quá hoàn hảo. Nhưng một người vốn đã thông minh, xinh đẹp, lại tốt bụng như tớ mà còn có vóc dáng thon thả nữa thì quá trái với lẽ thường rồi.”
PHẢN CÔNG BẰNG MẤY CÂU BÁ ĐẠO
source: http://loinoihay.net/wp-content/uploads/2016/03/nhung-cau-noi-bat-hu-hai-huoc-nhat-ve-uoc-mo-giam-can-than-thanh-cua-hoi-con-gai-khong-the-bo-qua-13.jpg

GIẢM CÂN

Chỉ khi nào chúng ta không còn béo thì mới không phải nghe thấy những lời miệt thị đến đau lòng này. Nhưng giảm cân luôn là vấn đề nan giải của khá nhiều chị em. Để thành công thì các nàng cần phải kiên trì và có chế độ tập luyện hợp lý. Nhưng đa phần các cô gái của chúng ta đều khó có thể đi đến đích khi chỉ mới tới được nửa đường.
 

GIẢM CÂN
source: https://dalatfoodie.com/wp-content/uploads/2018/11/giam-beo.jpg

Vậy thì sao không nhân cơ hội này, lấy những lời phân biệt ngoại hình kia làm động lực để có thể lột xác bản thân nhỉ? Tin chắc rằng với sự phục thù ngoạn mục này, sẽ không còn ai dám chê cười bạn. Thậm chí họ còn quay sang ngưỡng mộ bạn cũng không chừng nhé.

 

GIẢM CÂN
source: http://loinoihay.net/wp-content/uploads/2016/03/nhung-cau-noi-bat-hu-hai-huoc-nhat-ve-uoc-mo-giam-can-than-thanh-cua-hoi-con-gai-khong-the-bo-qua-1.jpg

Thật ra thì, với những người yêu thương mình thật sự thì béo hay gầy đều không quan trọng. Đôi khi chỉ vì họ lỡ lời nên bạn có thể đáp lại vài câu nói vui thôi nè. Nhưng nếu gặp phải những thành phần thiếu tế nhị hoặc cố ý châm biếm, thì bạn không cần phải để tâm nhiều đâu. Chỉ cần những người bên cạnh hiểu và yêu thương ta thì đã quá đủ rồi đúng không nè?