MỸ PHẨM CỦA THORAKAO CÓ TỐT KHÔNG?

Nói đến Thorakao, các chị em chắc hẳn nhớ tới một thương hiệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn cho da và có mức giá vô cùng "hạt dẻ". Thorakao là thương hiệu mỹ phẩm của người Việt và do người Việt làm ra. Thương hiệu này có đầy đủ các dòng mỹ phẩm từ make – up đến skincare có mức giá siêu tốt, phù hợp với thu nhập của đại đa số người Việt. Nếu bạn không phải là cô nàng có “hầu bao rủng rỉnh” thì chắc chắn Thorakao là một trong những địa chỉ chất lượng chăm sóc da cho bạn hiệu quả!

MỸ PHẨM CỦA THORAKAO CÓ TỐT KHÔNG?
source: http://ceobank.vn/userfiles/upload/images/modules/news/2017/6/15/0_my-pham-thorakao-2.jpg

KEM NGỪA MỤN THORAKAO CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Kem ngừa mụn Thorakao là một trong những mỹ phẩm bán chạy nhất của Thorakao. Em này có tác dụng như chính tên gọi là ngừa mụn hiệu quả. Ngừa mụn chứ không phải trị mụn các bạn nhé! Em ngừa mụn này cũng có khả năng trị mụn nhưng sẽ không đạt được hiệu quả như các bạn mong muốn. Tác dụng chính của em này là ngăn chặn sự hình thành của các loại vi khuẩn gây tồn thương cho da, loại bỏ tế bào chết và nuôi dưỡng da hiệu quả từ bên trong.

KEM NGỪA MỤN THORAKAO CÓ TÁC DỤNG GÌ?
source: https://image.thanhnien.vn/665/uploaded/quochung.qc/2017_10_27/mh1/1_tbbn.jpg

“Kem ngừa mụn Thorakaocó tốt không?”, câu trả lời là có. En ngừa mụn này dùng để “phòng bệnh” chứ không phải để “chữa bệnh” nên nếu bạn dùng em này để trị mụn trực tiếp thì khó có tác dụng ngay tức thời. Thay vào đó, hãy sử dụng kem ngừa mụn này theo đúng chức năng của nó. Trước và sau quá trình điều trị mụn bằng các loại phương pháp ở trong thẩm mỹ viện hay bội kem trị mụn tại nhà, bạn có thể sử dụng kem trị mụn để bôi nhằm thu được kết quả điều trị mụn hiệu quả nhất.

baca juga

KEM NGỪA MỤN THORAKAO CÓ ĐẮT KHÔNG?

So với những gì mà em ngừa mụn của Thorakao này mang lại thì em nó có mức giá không hề đắt đỏ nha các bạn! Hiện nay, em ngừa mụn này được bán tại nhiều địa chỉ bán mỹ phẩm, trong siêu thị hay tại các nhà thuốc với mức giá từ 30.000 đồng đến 40.000 đồng cho loại kem ngừa mụn Thorakao 4g.

KEM NGỪA MỤN THORAKAO CÓ ĐẮT KHÔNG?
source: https://www.thorakao.com/wp-content/uploads/2016/05/MUN-4G.png

Đây quả là một mức giá vô cùng hấp dẫn đối với các bạn phải không? Công dụng của kem ngừa mụn Thorakao sẽ phát huy “nội công thâm hậu” nếu bạn biết sử dụng đúng cách. Lựa chọn những địa chỉ mua uy tín, bạn sẽ có được mức giá em này tốt. Hãy tìm đến mua tại những nhà thuốc. Đây có lẽ là địa chỉ uy tín nhất mà bạn có thể tin tưởng khi chọn mua kem ngừa mụn Thorakao.

SỬ DỤNG KEM NGỪA MỤN THORAKAO NHƯ THẾ NÀO?

Thông thường nếu bạn sử dùng là bôi trực tiếp kem lên da thì không có tác dụng hiệu quả tốt nhất. Hãy tham khảo các sử dụng kem ngừa mụn Thorakao dưới đây để thu được kết quả như bạn mong muốn nhé!

  • Bước 1: Làm sạch da tay. Chính vì đa tay có nhiều vi khuẩn nên rất dễ lẫn vào trong kem trong quá trình bôi. Mà kem đã nhiễm vi khuẩn thì thẩm thấu vào da sẽ gây ra hiệu quả nghiêm trọng chứ không thể nào phòng ngừa mụn được.
  • Bước 2: Cho một lượng kem ngừa mụn vừa đủ ra đầu ngón tay trỏ và chấm nhẹ lên những vùng da bị mụn. sau đó massage để kem tan da đều.
SỬ DỤNG KEM NGỪA MỤN THORAKAO NHƯ THẾ NÀO?
source: http://cachchuatrimuntrungca.com/uploads/28392/image/kem-tri-mun-thorakao1.jpg

Lưu ý: Sau quá trình bôi kem khoảng từ 10 đến 15 phút, bạn không nên di chuyển nhiều, đặc biệt làm việc tại những nơi có ô nhiễm. Điều này sẽ làm kem mất tác dụng hoàn toàn, bạn chỉ tốn công vô ích mà thôi. Vậy nên đây cũng là sự giải thích tại sao bạn sử dụng kem trị mụn, kem ngừa mụn đắt tiền mà không thu được kết quả như mong muốn. Đôi khi tình trạng mụn lại càng tồi tệ hơn. Hãy đảm bảo vi khuẩn không thể xâm nhập vào làn da đang bị tổn thương do mụn của bạn nữa!

Em ngừa mụn này của Thorakao đã được rất nhiều chị em sử dụng và thu được kết quả nhanh chóng trong thời gian từ 1 đến 2 tuần sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng kem ngừa mụn này thường xuyên sau những bữa tiệc ăn đồ cay nóng khiến da dễ lên mụn. Kem ngừa mụn Thorakao review rất tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng, không cần lo ngại kem gây kích ứng da nhé! Chúc các bạn có được một làn da sạch mụn!