youtube:QNwnd_DW5xs
source: https://www.youtube.com/watch?v=QNwnd_DW5xs
Bàn chải điện Oral B - Cucai TV
Hãy xem Cucai TV review về bàn chải điện Oral B nhé!
source: https://www.youtube.com/watch?v=QNwnd_DW5xs

SƠ LƯỢC VỀ DÒNG BÀN CHẢI ĐIỆN BRAUN ORAL-B

Oral-B là dòng bàn chải đánh răng chạy bằng điện nổi tiếng của thương hiệu chăm sóc sức khỏe cá nhân thuộc hàng top thế giới – Procter & Gamble của Mỹ. Được nghiên cứu và phát triển từ những năm 1950, bàn chải đánh răng điện Oral-B đã khẳng định được sức mạnh và những tính năng vượt trội của mình trong ngành chăm sóc sức khỏe răng miệng ngay cạnh thương hiệu Philip Sonicare.

Các dòng bàn chải đánh rằng bằng điện của Oral-B chủ yếu hoạt động dựa trên những chuyển động xoáy đa chiều giúp loại bỏ những mảng bám, cặn bẩn bám trong từng kẽ răng. Tính đến nay, Oral-B đã cho ra mắt hơn 10 dòng bàn chải khác nhau với nhiều cải tiến mới về cả mặt tính năng lẫn thiết kế bên ngoài. 

SƠ LƯỢC VỀ DÒNG BÀN CHẢI ĐIỆN BRAUN ORAL-B
source: https://product.hstatic.net/1000155445/product/img_1809.jpg
baca juga

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG ORAL-B

 • Bàn chải đánh răng điện Oral-B hoạt động theo các chuyển động xoay kết hợp với dao động rung theo từng động tác mỗi lần sử dụng. Kết hợp với đầu chải tròn thông minh, linh hoạt có thể bao bọc toàn bộ chân răng khi vệ sinh. Điều này giúp cho bàn chải Oreal-B có thể đánh bật các mảng bám và giảm nướu hiệu quả. Theo các kết quả nghiên cứu thí nghiệm thì sau khoảng 3 tháng, mảng bám giảm 21% và các trường hợp viêm nướu giảm 11%.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG ORAL-B
source: https://cdn11.bigcommerce.com/s-rkdcjzkqfl/content/assets/img/rotating_tech.jpg?v2

Đầu chải của Oral-B có thiết kế hình tròn cho phép bạn có thể tiếp xúc sâu vào chân răng mà không ảnh hưởng tới nướu. Đến nay, Oral-B đã cho ra mắt khoảng 6 loại đầu chải phù hợp cho mỗi chức năng sử dụng. Thông thường khi mua thì một bàn chải sẽ đi kèm 1-2 đầu chải. Nếu muốn chọn loại khác, bạn có thể order riêng với người bán hoặc trên web của hãng.

Ngoài ra, bàn chải Oral-B còn có tận 6 loại trải nghiệm chăm sóc răng miệng với từng loại đầu chải khác nhau như:

 • Chế độ Daily Clean - Chải và vệ sinh răng thông thường. (Có thể sử dụng với mọi đầu chải)
 • Chế độ Gum Care – Chăm sóc nướu đặc biệt dành cho những người có vấn đề về nướu.
 • Chế độ  Sensitive – Dành cho người nhạy cảm về răng và nướu.
 • Chế độ Whitening – Làm sạch các mảng bám trên răng cũng các vết ố do thức uống có màu.
 • Chế độ Pro –Clean/Deep Clean – Làm sạch vượt trội với sức mạnh tăng cường, có thể làm sạch ở ngay những vùng khó tiếp cận nhất.
 • Chế độ Tougue Cleaner – Vệ sinh vùng lưỡi nhẹ nhàng và hiệu quả.
   
NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG ORAL-B
source: https://azcdn.cassini.pgsitecore.com/en-us/-/media/OralB/Images/Products/GeniusPro8000RechargeableElectricToothbrush/16%20OCN%20V2%20NA%20eComm_6000_modesv4.jpg?la=en-US&v=1-201704270441
baca juga
 • Ngoài ra, bàn chải điện oral-B còn được thiết kế đính kèm bộ đếm thời gian trong vòng 2 phút. Đây là khoảng thời gian chăm sóc răng tối đa mỗi lần mà hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ khuyến cáo. Cứ tầm 30s thì sẽ có một pacer thông báo để bạn di chuyển bàn chải sang vùng khác vệ sinh để răng miệng được làm sạch và bảo vệ toàn diện.
 
 • Việc sử dụng lực đánh răng cũng ảnh hưởng đến kết quả chăm sóc răng miệng nên Oral-B đã trang bị thêm bộ cảm biến áp suất để thông báo mỗi khi bạn dùng lực để chải răng quá mức quy định. Với đầu chuyển tự động xoay gần 48.800 lần/phút thì cơ bản là bạn sẽ không cần dùng lực chải. Nhưng nếu chưa quen thì cảm biến áp suất sẽ tự động giảm lực hoặc thông báo cho bạn.
NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG ORAL-B
source: https://images-na.ssl-images-amazon.com/images/G/01/aplus/detail-page/B002KMIL48_oralb_201305034_4627_lg.jpg
 • Bàn chải điện Oral-B có khả năng định vị vị trí nhờ công nghệ nhận dạng khuôn mặt. Các bạn có thể theo dõi bên trong khoang miệng thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Cải tiến này giúp bạn có thẻ làm sạch răng kỹ hơn và không để sót phần nào.
 
 • Còn về phần tuổi thọ pin thì Oral-B có độ dài khá lâu, bạn có thể sử dụng trong khoảng 12 đến 14 ngày sau mỗi lần sạc đầy. Bàn chải điện của Oral-B còn được hỗ trợ sạc kép. Tức là bạn không cần mang theo bộ sạc riêng của bàn chải mà có thể chỉ cần kết nối với điện thoại hoặc máy tính là có thể cung cấp năng lượng cho hai tuần sử dụng rồi.
NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG ORAL-B
source: https://i.pinimg.com/originals/e6/45/7d/e6457d8d7aaaa7cad0a58bf2e0564bbb.jpg

NHƯỢC ĐIỂM CỦA DÒNG BÀN CHẢI ĐIỆN ORAL-B

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật như vậy thì bàn chải đánh răng điện Oral-B còn tồn tại những nhược điểm gì khiến mọi người còn chùn bước?

 • Giá thành cao: So với giá của một cây bàn chải thường thì một chiếc bàn chải điện Oral-B có giá cao gấp 50-100 lần một chiếc bàn chải thường tùy loại.
 • Việc tìm mua đầu chải ở Việt Nam khá khó khăn bởi không phải nơi nào cũng bán hàng chất lượng mà lại có đủ loại đầu chải phù hợp với bạn. Nếu lỡ vớ phải shop hàng kém chất lượng, hàng giả thì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng lợi.
NHƯỢC ĐIỂM CỦA DÒNG BÀN CHẢI ĐIỆN ORAL-B
source: https://cdn1.bigcommerce.com/server2300/fbd61/product_images/uploaded_images/efvb.jpg
 • Vì bàn chải hoạt động theo chuyển động tròn nên dễ tạo nhiều bọt và bắn vung vãi trên người và sản nhà khi đánh răng.
 • Mặc dù có thể sạc kép với điện thoại hay máy tính nhưng lại không phải là biện pháp tiện dụng nhất khi di chuyển hay du lịch, dã ngoại.
NHƯỢC ĐIỂM CỦA DÒNG BÀN CHẢI ĐIỆN ORAL-B
source: https://media.ex-cdn.com/EXP/media.cpcs.vn/files/phamhuyen/2018/12/17/43806605-1730.jpg

Sở hữu một hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh là mong muốn của mọi người để bạn có thể tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày và hạn chế các bệnh liên quan đến răng miệng thường gặp. Hy vọng bài review bàn chải điện Braun Oral B trên có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm bàn chải cho mình.