HÃY XINH ĐẸP VÀ THU HÚT THEO CÁCH CỦA BẠN

Bất kể bạn yêu thích phong cách nào, hãy thật luôn tỏa sáng. Và chẳng có gì có thể thu hút được phái mạnh, ngay cả những anh chàng lạnh lùng nhất chính là vẻ đẹp từ ngoại hình của bạn. Hãy ăn uống thật khỏe mạnh để có được thân hình cân đối, bạn đừng quá ám ảnh với những chế độ ăn kiêng mệt mỏi, mà hãy cố bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết để cơ thể bạn khỏe và đẹp một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra, nét đẹp từ trang phục và phụ kiện cũng giúp bạn phần lớn trong việc tạo dựng phong cách và tăng thêm nét xinh đẹp và cuốn hút của bạn. Kiểu tóc gọn gàng mà dịu dàng nữ tính, một chút nước hoa để có thể làm say lòng bất cứ ai đều rất quan trọng.

HÃY XINH ĐẸP VÀ THU HÚT THEO CÁCH CỦA BẠN
source: http://mediaold.tiin.vn:8080/media_old_2016//medias12/54f3d3f23a6ea/2015/05/22/0fbd3c11-7436-4d7a-9434-368d2d36e7cb.jpg

THẤU HIỂU TÂM LÍ PHÁI MẠNH

Ở mỗi người đàn ông luôn có những điều riêng tư mà họ cũng mong muốn tìm được người phù hợp để có thể giãi bày và chia sẻ. Bạn không cần phải quá mạnh mẽ hay cứng cỏi trong mọi trường hợp để thể hiện cá tính của mình. Những tính cách như lắng nghe, chia sẻ ở người phụ nữ sẽ tạo cho chàng cảm thấy bạn là một người đáng để trân trọng, tin tưởng và từ đó mới có ấn tượng với bạn. Đôi khi, bạn vẫn phải luôn là một người phụ nữ yếu đuối đúng nghĩa để chàng có thể thể hiện được bản năng che chở và bảo vệ phái đẹp của họ. Quan trọng nhất vẫn là luôn biết lắng nghe, bạn đừng nhảy ngang vào câu chuyện mà hãy đợi chàng nói hết rồi mới đưa ra quan điểm của mình. Như thế vừa thể hiện bạn là người mềm dịu lại có chính kiến của riêng mình.

THẤU HIỂU TÂM LÍ PHÁI MẠNH
source: http://www.elle.vn/wp-content/uploads/2018/03/26/an-tuong-6.jpg
baca juga

NÓI CHUYỆN VỚI PHONG THÁI ĐĨNH ĐẠC

Những cuộc trò chuyện sẽ là cầu nối giữa hai bạn và cũng là cách cửa đổ crush lạnh lùng một cách thuyết phục nhất. Đến lúc này, nụ cười, giọng nói và ánh mắt của bạn chính là vũ khí nên được tận dụng nhiều nhất. Hãy luôn trung thực trong lời chia sẻ của bạn, vì bất kỳ ai cũng đều trân trọng thái độ này. Tất nhiên, trong suốt cuộc trò chuyện, nên nói về những điểm chung, sở thích của hai bạn, đừng quá đi vào những chuyện của người khác như nói xấu người khác, chỉ trích hay quá đao to búa lớn mọi chuyện. Và hãy nói chuyện bằng chính sắc thái của bạn, không cần gượng gạo bởi vì chàng sẽ yêu con người thật của bạn hơn là những lời hoa mỹ, những cử chỉ điệu đà của những ngày đầu gặp gỡ.

NÓI CHUYỆN VỚI PHONG THÁI ĐĨNH ĐẠC
source: http://www.elle.vn/wp-content/uploads/2018/03/26/an-tuong-2.jpg

CÁCH BÀY TỎ TÌNH CẢM

Cách cưa đổ chàng trai lạnh lùng sẽ được quyết định bằng cách bạn bày tỏ cảm xúc của mình về chàng và về mối quan hệ của hai người. Trong những câu chuyện của hai bạn, đừng quá dè đặt vì chàng đã chẳng nói gì, mà bạn còn im lặng thì quả là kinh khủng, hãy ghi điểm trong mắt chàng bằng cách thể hiện sự vui vẻ và háo hức của bạn trong mỗi lần gặp nhau. Hãy cám ơn chàng đã dành thời gian để 2 người có thể chia sẻ nhiều điều với nhau, và đừng quên những tin nhắn hàng ngày. Mỗi ngày 1 vài tin nhắn sẽ nhắc chàng nhớ đến bạn, nhưng đừng quá thường xuyên và đừng để ảnh hưởng đến công việc và sự riêng tư của cả hai bên đấy nhé.

CÁCH BÀY TỎ TÌNH CẢM
source: https://ggstorage.oxii.vn/Cache/Sites/OXII/Storage/Images/2019/4/25/728/4-dieu-nen-va-khong-nen-khi-nhan-tin-voi-con-gai-anh-3.png
baca juga

LUÔN TÍCH CỰC VÀ LẠC QUAN

Chẳng có một chàng trai nào lại thích một nàng suốt ngày nhõng nhẽo, than vãn, buồn rầu và luôn tỏ ra mình là nạn nhân cả. Hãy để năng lượng tích cực của bạn lay động đến trái tim và cuộc sống của chàng, bằng việc luôn nở nụ cười thân thiện, chào hỏi và bắt chuyện với chàng. Chính cách cư xử ấy mới khiến chàng thêm yêu thích và có thiện cảm với bạn hơn đấy.

LUÔN TÍCH CỰC VÀ LẠC QUAN
source: http://www.elle.vn/wp-content/uploads/2018/03/26/an-tuong-3.jpg

Cách cửa đổ chàng trai khó tính cũng chẳng qua khó khăn đúng không? Hãy chỉ cần chăm chút cho chính bạn, từ ngoại hình, học vấn, cách cư xử với mọi người và đến lối sống vui vẻ và tích cực của mình là đã đủ để chinh phục bất kỳ ai. Hãy áp dụng ngay cách tán trai lạnh lùng này nếu bạn đang phải lòng một chàng trai ít nói nào đấy nhé.