ĐÔI NÉT VỀ DẦU DƯỠNG TÓC CHERRY & SUNFLOWER VEDETTE

Dầu dưỡng tóc Cherry & Sunflower gồm hai loại tất cả. Một loại dành cho tóc thẳng và một loại dành cho tóc uốn nhuộm của thương hiệu nội địa Việt Nam Vedette. Đây là một thương hiệu được khá nhiều chị em biết đến đặc biệt là những chị em trung tuổi. Dầu dưỡng tóc Vedette được thiết kế ở dạng gói 10ml với vòi nhựa tiện dụng để lấy sản phẩm. Sau khi dùng xong thì vặn nhẹ xoay ngược lại sẽ giúp bảo quản sản phẩm. Về mặt hình ảnh mình cũng đánh giá cao, tinh tế tuy nhiên thay vì sử dụng hình ảnh người mẫu nước ngoài thì sử dụng hình ảnh Việt nam sẽ gây được thiện cảm với chị em về hàng nội địa tốt hơn.

ĐÔI NÉT VỀ DẦU DƯỠNG TÓC CHERRY & SUNFLOWER VEDETTE
source: http://vedette.vn/img_pro/HC_Cherry-Sunflower.jpg

Với những bạn muốn thử xem sản phẩm này tốt không thì dung tích 10ml là hợp lý tuy nhiên nên sản xuất thêm loại có thế tích lớn hơn để cung cấp được đa dạng nhu cầu người dùng hơn.

DẦU DƯỠNG VEDETTE CHERRY & SUNFLOWER CÓ GÌ?

Đúng như tên gọi, dầu dưỡng này có hai thành phần chính tất cả. Đầu tiên là tinh dầu hoa hướng dương, một loại tinh dầu cực kỳ tốt có tác dụng cung cấp độ ẩm cần thiết giúp tóc luôn mượt mà, bóng khỏe.

DẦU DƯỠNG VEDETTE CHERRY & SUNFLOWER CÓ GÌ?
source: https://www.namhan.vn/wp-content/uploads/2017/03/chua-hoi-nach-bang-tinh-dau-huong-duong.jpg

Tiếp đó là chiết xuất từ trái cherry rất giàu thành phần chống oxy hóa bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại. Vì vậy mà khi bôi lớp kem dưỡng này lên vô hình chung sẽ tạo nên một lớp màng bảo vệ bao phủ xung quanh các sợi tóc từ đó phục hồi một cách dần dần các lớp biểu bì bị bong tróc ở tóc. Bạn sẽ thấy tóc không còn gãy rụng, khô xơ mà trở nên chắc khỏe hơn bao giờ hết.

baca juga
DẦU DƯỠNG VEDETTE CHERRY & SUNFLOWER CÓ GÌ?
source: http://minhkiwi.com/wp-content/uploads/2018/05/cherry3.jpg

CÁCH SỬ DỤNG DẦU DƯỠNG TÓC VEDETTE

Sau khi gội đầu sạch sẽ và để tóc gần khô thì mình mới bắt đầu sử dụng dầu dưỡng tóc. Lấy một lượng vừa phải ra lòng bàn tay sau đó xoa hai tay lại rồi vuốt lên tóc. Bạn chỉ nên vuốt phần ngọn tóc thôi nếu để dầu dưỡng tiếp xúc với da đầu sẽ rất nhanh bết. Đối với những bạn có mái thì tránh xa phần tóc mái ra nhé. Bạn cũng lưu ý thêm đối với những bạn tóc dày và da đầu khô hoặc quá hư tổn thì có thể dùng lượng nhiều hơn còn bạn da đầu dầu thì tốt nhất là nên sử dụng ít hơn.

CÁCH SỬ DỤNG DẦU DƯỠNG TÓC VEDETTE
source: https://beautygarden.vn/Upload/images/hinh-3-kem-u-toc-Fanola-Nuti-Care-Restructuring-Fluid-Crystals.jpg
baca juga

CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG DẦU DƯỠNG TÓC VEDETTE

Dầu dưỡng này mình cứ nghĩ là nó sẽ có màu nhưng thực tế lại trong suốt, thơm ra phết kiểu giống mùi hương hoa. Bôi lên tóc một thời gian chỉ sót lại chút mùi nhẹ. Lúc mới bôi thì cảm giác hơi dinh dính, bết bết. Mình thuộc da đầu dầu nên không dám sử dụng quá nhiều. Để tầm một lúc sau đó mình sử dụng máy sấy để sấy cho tóc khô thì không còn cảm giác đó nữa.

Bạn sẽ thấy tóc mượt hơn so với lúc bình thường và tất nhiên tóc không thể bồng bềnh như lúc ban đầu. Đánh giá về khả năng làm mượt tóc tức thời thì khá là ổn, về lâu dài thì tóc cũng bóng khỏe hơn, mọc dài nhanh hơn nữa nhưng dầu dưỡng này chỉ phù hợp với những người có mái tóc khô xơ thôi, nếu da đầu quá dầu thì nên suy nghĩ lại.

CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG DẦU DƯỠNG TÓC VEDETTE
source: https://anh.eva.vn//upload/4-2016/images/2016-10-11/da-bao-gio-ban-thu-dung-vitamin-b1-goi-dau-chua-tu-phu-bong-cho-mai-toc-suon-muot-chi-voi-0-dong4-1476181017-width500height491.jpg

Chỉ cần 20k cho một gói dầu dưỡng mà bạn có thể dùng từ 4 – 5 lần thì mình thấy khá kinh tế, hiệu quả cũng ổn, không quá vượt trội nhưng so với những dầu dưỡng giá chát hơn mà công dụng cũng chỉ tương tự như vậy thì dầu dưỡng Vedette rất đáng để recommend.

Như bạn thấy đấy chúng ta đâu cần phải quá đầu tư và tìm kiếm những dầu dưỡng ngoại nhập khi mà mình có thể dễ dàng mua được dầu dưỡng Vedette ở rất nhiều các siêu thị khác nhau tại Việt Nam mà vẫn sở hữu được bộ tóc mượt mà mỗi ngày phải không nào. Bộ tóc rất cần chị em chăm sóc thật cẩn thận để đẹp hơn mỗi ngày đấy nhé.