BẠCH DƯƠNG

Xét về độ nham hiểm của 12 chòm sao thì cung hoàng đạo đầu tiên này nằm ở top sau, xếp ở vị trí gần cuối. Không phải là vì Cừu không biết nham hiểm, toan tính mà là vì bản tính nhớ quên thất thường của chòm sao này. Khi ghét ai đó, Bạch Dương cũng rất căm hờn, đôi lúc muốn làm cho người ấy "thân bại danh liệt" mới hả giận. Tuy nhiên họ chỉ có suy nghĩ đó khi họ quá tức giận, đến khi bình tĩnh lại, bản tính dễ tha thứ và bao dung không cho phép họ hại người khác nhẫn tâm như vậy. Bạch Dương rõ ràng, ghét thì họ không hề muốn tiếp xúc, đối với Dương công bằng là điều đáng tôn trọng, họ không thể và không có khả năng dùng mưu sâu kế độc.

BẠCH DƯƠNG
source: https://ttol.vietnamnetjsc.vn/images/2018/10/23/07/32/nhung-guong-mat-dep-nhat-TG-1.jpg

KIM NGƯU

Kim Ngưu được xếp ở vị trí top đầu trong bảng xếp hạng độ nham hiểm của 12 chòm sao. Họ là những người có quyết tâm rất cao, đôi khi biến thành dã tâm. Nhất là những vấn đề liên quan đến tài chính, chòm sao này sẽ có những toan tính có lợi cho mình nhất. Đối với Kim Ngưu cuộc sống này là thực tế, "có thực mới vực được đạo" nên lối sống của họ có phần thực dụng. Cung hoàng đạo này cũng có khả năng "giả nai" rất tốt, với những người họ không thích họ có thể cư xử một cách bình thường và rất khôn ngoan. 

KIM NGƯU
source: http://media.doisongphapluat.com/450/2016/7/30/pham-huong-toi-khong-nham-hiem-4.jpg
baca juga

SONG TỬ

Trong độ nham hiểm của 12 chòm sao thì Song Tử nằm ở giữa. Một tật xấu cố hữu của họ là ích kỉ, tuy nhiên mình nghĩ ích kỉ là con "quái vật" tiềm ẩn trong bất cứ ai nên không thể trách Song Tử. Tuy nhiên đối với kẻ thù, đối thủ của mình thì chòm sao này có thể nói là cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất. Bởi họ sẵn sàng tìm kiếm những điểm yếu, tung tin đồn thất thiệt để hạ bệ đối thủ. Một khi đã "gây thù chuốc oán" với Song Tử thì bạn có nguy cơ bị hại, bị nói xấu bất cứ lúc nào nên đừng bất ngờ nhé!

SONG TỬ
source: https://phunuadong.vn/uploads/1-iloh13_1_1_1_1_1_1_1_1.jpg

CỰ GIẢI

Mức độ nham hiểm của Cự Giải hầu như không đáng kể trong 12 chòm sao. Họ là những người sống nội tâm, lạnh lùng và ít nói. Nhưng họ cũng rất quan tâm đến mọi thứ xung quanh và đặc biệt là suy nghĩ "có thù nhất định phải trả". Ngược đời thay là nội tâm họ mâu thuẫn và đấu tranh kịch liệt, có thể nói một bên là thiên thần, một bên là ác quỷ. Sau cùng cái thiện trong họ đã chiến thắng, chòm sao này không muốn làm tổn thương ai trừ khi bạn làm tổn thương họ rất rất nhiều. 

CỰ GIẢI
source: https://sohanews.sohacdn.com/thumb_w/660/2017/photo-1-1508815473895-96-0-493-640-crop-1508815534845.jpg
baca juga

SƯ TỬ

Đây cũng là chòm sao không có khả năng nằm trong top cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất. Không phải là vì họ ngu ngơ, khù khờ hay quá lương thiện mà Sư Tử vốn có sở thích được khen ngợi, ưa lời xu nịnh nên họ chẳng quan tâm đến việc bày mưu tính kế, họ chỉ quan tâm người khác nói gì về mình. Cung hoàng đạo này ích kỉ, dễ nổi nóng và có khả năng dùng vũ lực đối với người khác. Bù lại đầu óc, tâm trí Sư Tử không dành cho việc nghĩ cách hại người, lợi mình, họ chính là tuýp người "khẩu xà tâm phật".

SƯ TỬ
source: https://image3.tienphong.vn/w665/Uploaded/2019/neg_wznwtpy/2019_04_15/img_3086_cblk.jpg

XỬ NỮ

Chòm sao này là người khá tiểu tiết, để ý những việc vụn vặt và khi bạn làm họ không hài lòng thì bạn sẽ "khó sống". Đối với Xử Nữ mọi việc trước hết phải có lợi cho mình nên họ hầu như không quan tâm đến người khác chỉ chăm chăm lợi ích cho mình. Những toan tính của họ đều được sắp xếp rõ ràng, chi tiết và khả quan. Khi lỡ "đắc tội" với Xử Nữ bên ngoài họ vẫn cười nói vui vẻ với bạn tuy nhiên họ sẽ dành cho bạn những ánh mắt và hành động ngầm không mấy thân thiện. Nguy cơ bạn bị nhiều người ghét cũng rất cao vì chòm sao này có khả năng vạch trần những điều không tốt của bạn.

XỬ NỮ
source: https://photo-2-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2016_12_03_180_20991016/87f8e4021344fa1aa355.jpg

THIÊN BÌNH

Chòm sao này là những người sống có quy tắc riêng và khá hiểu chuyện. Khi bạn làm gì không vừa ý họ sẽ lập tức nói cho bạn biết và không hề để bụng chuyện đó. Trái lại, khả năng sát thương từ những lời nói của họ là rất cao. Thiên Bình lòng dạ không hẹp hòi nhưng họ không thể kiềm được những lời "gươm đao" thốt ra từ miệng mình vì thế mọi người cho rằng họ rất nhẫn tâm. Đôi khi chỉ là một câu nói đùa nhưng thể hiện sai cách cũng khiến người khác tổn thương đấy, Thiên bình nhé!

THIÊN BÌNH
source: http://mediaold.tiin.vn:8080/media_old_2016//archive/images/2017/06/12/160456_2.jpg

THIÊN YẾT

Theo tìm hiểu của mình thì đây là cung đứng top đầu trong bảng xếp hạng độ nham hiểm của 12 chòm sao. Và đây cũng chính là cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất với những người họ không thích. Vì sao ư? Vì đối với chòm sao này cách tốt nhất để trả thù là bắt họ trải qua những cảm giác mà Bọ Cạp đã phải chịu đựng và dĩ nhiên phải gấp bội phần để "tính lãi". Chòm sao này khó tha thứ, có thể nói cực đoan là không tha thứ cho những người có lỗi với họ. Bọ Cạp luôn luôn có những toan tính rất "thâm sâu", bất chấp mọi việc để làm được điều mình mong muốn.

THIÊN YẾT
source: https://kenh14cdn.com/2019/4/22/quynh-bup-be-tap-21-my-soi-thue-nguoi-xoi-dep-rach-mat-va-quay-clip-nong-ham-hai-doi-quynh31000x607-15559175051641358707793.png

NHÂN MÃ

Nhân Mã không phải là chòm sao có khả năng hại người bằng mưu mô, trí óc. Tâm tính của cung này cũng giống như đôi chân của họ, thích bay nhảy, tự do và không muốn quan tâm sâu vào những việc chẳng phải của mình. Họ rộng lượng, không để bụng và khá phóng khoáng nên chỉ khi chạm đến lợi ích của họ, bạn mới được họ cảnh báo. Nhân Mã sẽ không có thời gian tính toán những việc lặt vặt hay hận thù người khác vì đối với họ hận thù chỉ khiến bản thân mình mệt mỏi.

NHÂN MÃ
source: http://s1.img.yan.vn/YanNews/2167221/201605/20160516-045129-nhung-dieu-bi-mat-cua-yoona-snsd-la-fan-can-phai-biet-image_600x335.jpg

MA KẾT

Với bản tính ôn hòa, không thích tranh giành, ganh đua, thị phi với đời nên hầu hết những người thuộc chòm sao này đều bằng lòng với những gì họ có. Họ cũng không muốn xích mích, gây thù chuốc oán với ai cả nên Ma Kết chủ động cư xử hòa đồng, thân thiện với tất cả mọi người. Tuy nhiên nếu bạn "không biết điều" và có ý định hãm hại cung hoàng đạo này thì họ cũng sẽ không để yên cho bạn làm điều đó. Không quá nham hiểm nhưng cũng không có nghĩa Ma Kết không biết bảo vệ mình.

MA KẾT
source: https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcSU0ohPKQ6R-j9aCmagaP-TY4-o6UcGRAphFrKeuQbU6ybenSOUdg

BẢO BÌNH

Bảo Bình cũng rất có khả năng lọt top cao trong số các cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất nhưng là tàn nhẫn trong suy nghĩ. Chòm sao này là người có khả năng "nói mà không làm". Họ suy nghĩ ra rất nhiều cách có thể hại người, tuy nhiên lại không dám hoặc không muốn thực hiện. Nếu có thể họ sẽ bày kế cho người khác chứ mình tuyệt đối không nhúng tay vào. Không tính những suy nghĩ có phần xấu xa trong đầu Bảo Bình thì họ vẫn rất đáng yêu và tốt bụng.

BẢO BÌNH
source: http://media.doisongphapluat.com/2018/05/04/nguyet_dspl.png

SONG NGƯ

Ai cũng có trong người những mặt xấu mà cho đến một lúc nào đó nếu bị khơi gợi nhiều nó sẽ phơi bày ra. Song Ngư cũng vậy, bình thường họ đối xử rất tốt với bạn nhưng nếu bạn làm phật lòng hoặc khiến họ mất niềm tin thì chòm sao này ngay lập tức "trở mặt". Xét về độ nham hiểm thì cung hoàng đạo này cũng "không phải dạng vừa" khi che giấu những toan tính của mình bằng vẻ ngoài hiền lành, ngây thơ. Họ rất điềm tĩnh, khi bị đối xử không tốt Song Ngư sẽ không lập tức đáp trả mà lên một kế hoạch cẩn thận, chu đáo chờ đợi thời cơ "chín mùi" để trả đũa khiến người khác không kịp trở tay.

SONG NGƯ
source: https://vnn-imgs-f.vgcloud.vn/2019/06/08/21/-3.jpg

Bạn có bất ngờ về mức độ nham hiểm của mình không? Tuy nhiên thì đây chỉ là thông tin tham khảo giúp nàng có cái nhìn mới mẻ hơn về những tính cách ẩn sâu trong con người mình thôi nhé! Đừng lo lắng nếu bạn đứng ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng độ nham hiểm của 12 chòm sao vì bạn hoàn toàn có thể thay đổi điều đó bằng việc sống tử tế, ứng xử với mọi người đúng đắn và khéo léo. Điều quan trọng hơn cả là chúng ta biết mình là ai, có ưu điểm và khuyết điểm gì để phát triển bản thân hoàn thiện mỗi ngày nhé nàng!