KHÔNG DÁM "MẶT ĐỐI MẶT" VỚI BẠN

Một trong những biểu hiện khi con trai thích thầm con gái là anh ấy không dám nói chuyện trực tiếp với cô ấy nhất là khi chỉ có 2 người họ. Anh ta sẽ cảm thấy rất ngại, luống cuống và cực kì e thẹn. Vì sao ư? Vì đó là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi tiếp xúc với người mà chúng ta thầm thương trộm nhớ. Ngày thường các chàng có bản lĩnh, hoạt bát đến đâu khi đối diện với bạn chàng sẽ "im như hến". Nếu anh ấy đang "thao thao bất tuyệt" cùng bạn bè bỗng lặng thinh khi nhìn thấy nàng, thì xin chúc mừng nhé, cậu ấy "kết" nàng rồi đấy! Bên trong con trai luôn dằn xé và tự trách bản thân sao không đủ can đảm, họ nghĩ rất nhiều cách để bắt chuyện nhưng khi đối diện với bạn thì đâu lại vào đấy. Nếu anh ấy lúng túng thì bạn hãy chủ động ''gỡ rối" nhé!

KHÔNG DÁM "MẶT ĐỐI MẶT" VỚI BẠN
source: http://static1.bestie.vn/Mlog/ImageContent/201802/6704120346d21bac24f89d693979f004-20180202140435.jpg

NHÌN BẠN RẤT NHIỀU

Có ai đó đã nói chỉ cần một phút không nhìn thấy người mình thích cũng đủ khiến ta tương tư nhớ mong. Bởi vì khi yêu con người ta luôn muốn nhìn thấy bóng dáng người mình thương để vơi đi nỗi nhớ mong ngập tràn. Vì thế mà đừng bất ngờ khi chàng nhìn bạn rất nhiều lần trong ngày, nhìn trong mọi không gian, thời gian. Thông thường là những cái nhìn lén lút, ở một nơi xa xa đưa mắt về phía bạn. Lúc nào anh ta cũng tỏ vẻ không hề chú ý tới bạn nhưng thực chất nếu có "siêu năng lực" thì chắc chắn anh ấy sẽ muốn nhìn thấy bạn bất cứ lúc nào. Cái nhìn thay cho bao nhiêu lời muốn nói mà môi không thể thốt nên lời. 

NHÌN BẠN RẤT NHIỀU
source: https://cdn.pose.com.vn/assets/2019/02/09/song-hye-kyo-park-bo-gum-3-333-2630-7439-1548881363.png
baca juga

TẬN DỤNG MỌI CƠ HỘI ĐỂ GẦN BẠN

Họ cố gắng tạo những cái cớ và luôn tận dụng triệt để thời cơ để gần nàng nhất. Bạn biết đó con trai có tính sở hữu rất cao, luôn kè sát bên nàng còn là một cách "khẳng định chủ quyền" của họ nữa đấy. Chàng còn chủ động nghĩ ra cách tạo một cuộc gặp mặt nhóm và tất nhiên chủ đích chính sẽ là rủ bạn tham gia cùng. Nhìn vào mức độ gần nhau giữa chàng với bạn chắc bạn sẽ biết được câu trả lời cho câu hỏi làm sao để biết con trai thích mình hay không rồi chứ nhỉ?

TẬN DỤNG MỌI CƠ HỘI ĐỂ GẦN BẠN
source: https://blog.cuoituan.vn/wp-content/uploads/2019/01/cap-doi-blogcuoituan.jpg

QUAN TÂM ĐẾN SỰ AN TOÀN CỦA BẠN

Không có một chàng trai nào thích cô gái mà chẳng thèm quan tâm đến cô ấy cả, bạn hãy tin điều đó. Sự quan tâm này không nhất thiết phải bằng những lời hỏi han trực tiếp mà nó thể hiện một cách âm thầm. Chỉ cần bạn vắng học, vắng làm một hôm chàng sẽ nhắn tin cho bạn hoặc hỏi thăm những người thân thiết để biết tình hình của bạn. Anh ấy cũng sẽ thấp thỏm lo âu và không tập trung làm việc hiệu quả nếu không nhìn thấy bạn đấy! Sự an toàn của bạn là điều anh ấy lo ngại, chỉ khi bạn xuất hiện trước mặt thì anh ấy mới có thể yên tâm. Làm sao để biết anh ấy thích mình? Hãy xem anh ấy có lo lắng, quan tâm đến sự an toàn của bạn không nhé!

QUAN TÂM ĐẾN SỰ AN TOÀN CỦA BẠN
source: http://cdn.hoahoctro.vn/uploads/2017/12/5a3e531144083-fight-my-way4.jpg
baca juga

CHỌC CHO BẠN HỜN DỖI

Con trai là những đứa trẻ to xác, bạn có tin điều đó? Bằng chứng là họ thích trêu ghẹo bạn như con nít thế này. Lý giải cho hành động "kì lạ" ấy của các chàng là họ cảm thấy "khoái chí" khi bạn phát cáu lên vì nó có sức hút đến kì lạ. Dĩ nhiên là họ chỉ trêu bạn nhẹ nhàng, không bao giờ dám mạnh tay với bạn và sau đó thường sẽ chuộc lỗi bằng cách mua kẹo, trà sữa hay bất cứ thứ gì bù đắp cho bạn. Rất có thể sau khi bạn dỗi họ sẽ dịu dàng năn nỉ trông đáng yêu vô cùng. Đó cũng là cách họ tạo ra để được gần bạn nhiều hơn, che giấu đi sự ngượng ngùng lúng túng của họ và tạo niềm vui, sự tự nhiên cho cả hai. 

CHỌC CHO BẠN HỜN DỖI
source: https://thegioidienanh.vn/stores/news_dataimages/huonggiang/022018/06/22/2717_2._YYi_tac_Yang_ngY.jpg

LÀM CHO CON TRAI THÍCH MÌNH KHÓ HAY KHÔNG?

Để một người từ không có tình cảm chuyển sang "say mê" mình là một hành trình dài đấy các cô gái ạ! Mình biết các bạn rất quan tâm đến cách muốn làm con trai thích mình để có thể xây dựng một chuyện tình thật đẹp với "crush". Tuy nhiên thì ông bà ta đã dạy "dục tốc bất đạt" các nàng cứ từ từ bình tĩnh. Hãy tạo một khoảng cách đủ gần để 2 bạn có thể hiểu và thân thiết với nhau hơn, anh ấy cũng có dịp nhìn thấy được những phẩm chất tốt đẹp cũng như sự cố gắng của bạn.

LÀM CHO CON TRAI THÍCH MÌNH KHÓ HAY KHÔNG?
source: https://vn-live-01.slatic.net/original/bce9009112fffc299b271aa8cd0fa200.jpg

Tốc độ và khoảng cách là 2 vấn đề cực kì quan trọng trong tình cảm mình nghĩ không sai. Bạn hãy tạo nhiều cơ hội tham gia vào cuộc sống của anh ấy để hiểu thêm sở thích, thói quen của ảnh và cũng để đính chính lại tình cảm của bản thân. Dù chiếm được tình cảm của chàng hay không thì nàng cũng đừng tự đánh mất bản thân mình, đừng tự nhận lấy đau khổ và đắm chìm trong nó. Tình yêu là một câu chuyện đẹp nhưng không có nghĩa bạn phải bất chấp làm đau mình để xây nên nó. Nếu bạn không yêu quý bản thân mình thì chẳng ai có thể thay thế bạn làm điều đó tốt hơn, nhớ nhé!

LÀM CHO CON TRAI THÍCH MÌNH KHÓ HAY KHÔNG?
source: https://kenh14cdn.com/2018/2/22/2827948816108773156568787904348596709752280n-15193009455891539084100.jpg

Mình tin rằng các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi làm sao để biết con trai thích mình hay không. Việc ấy không khó chỉ cần chúng ta chú ý quan sát là nhận ra ngay đúng không nàng? Hãy lưu lại và áp dụng vào trường hợp của chính mình để xem có chàng nào cảm nắng bạn chưa nha!