Thời điểm bắt đầu ý thức được nhan sắc nó quan trọng đến mức nào thì mình lao vào chăm sóc da dẻ một cách điên cuồng. Đứa bạn thân của mình ở Nhật, nó thường xuyên ca ngợi về làn da của phụ nữ xứ Phù Tang, nó bảo rằng những người phụ nữ lên chức bà chức mẹ mà da vẫn cứ mịn màng mơn mởn trắng bóc như gái đôi mươi. Và đặc biệt phụ nữ Nhật đi ra đường không bao giờ phải che chắn kỹ lưỡng lớp này lớp khác kín mít như mấy mẹ “ninja” ở Việt Nam. Sau một thời gian tìm hiểu, nó khuyên mình nên sử dụng những loại thực phẩm chức năng chăm sóc da từ sâu bên trong cơ thể. Thời điểm đó, các loại viên uống DHC Vitamin bắt đầu xâm chiếm thị trường Việt Nam và nó đã gửi về cho mình một bịch các loại viên uống và khuyên mình bắt đầu uống 2 loại DHC Vitamin C và viên trắng da.

Review Vitamin C DHC - liệu viên uống này có làm trắng da thực sự như lời đồn?
source: https://www.urashop8x.com/wp-content/uploads/2018/04/vi%C3%AAn-u%E1%BB%91ng-vitC.png

Mình lọ mọ tìm kiếm thông tin về sản phẩm, được biết loại này có tác dụng làm trắng da, bảo vệ da khỏi tác động tiêu cực của ánh sáng mặt trời, đặc biệt là đẩy nhanh quá trình tổng hợp collagen, tái tạo làn da cho cơ thể. Trước đây hãng đã từng khảo sát với những chị em đang điều trị da bị cháy nắng thì sau 6 tháng sử dụng, làn da đã được cải thiện một cách đáng kể. Da đã bật tone rõ ràng, các vết thâm mụn, thâm nám cũng giảm thiểu đi đáng kể và đặc biệt là hàng rào bảo vệ da cũng được củng cố hơn hẳn.

Review Vitamin C DHC - liệu viên uống này có làm trắng da thực sự như lời đồn?
source: https://fanhangnhat.com/wp-content/uploads/2019/05/dhc-vtm-c.jpg
baca juga

Đọc các bài Vitamin C DHC của Nhật review, mình thấy rằng thành phần chính của nó cũng hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên, thế cho nên mình lại an tâm hơn nữa và quyết định mạnh dạn sử dụng. Dưới đây là một số trải nghiệm của mình sau một thời gian dài đi cùng em nó.

Điều đầu tiền mình muốn nói để các bạn tránh hoang mang và xác định tâm lý ngay từ đầu trước khi dùng. Những loại viên uống Vitamin của DHC đều được chiết xuất từ thiên nhiên và rau củ. Thế nên nó sẽ tác động từ từ vào cơ thể, không thể nhanh chóng ngày một ngày hai mà có tác dụng liền được. Thứ hai đó là đã xác định uống thì phải theo đuổi lâu dài để đạt một kết quả tốt nhất, ít nhất bạn phản kiên trì uống trong vòng 3 tháng. Mình đã đồng hành cùng em nó suốt 6 tháng liền, thế cho nên mình cảm nhận được rất rõ tác dụng của nó đối với cả cơ thể và đặc biệt là đối với làn da.

Review Vitamin C DHC - liệu viên uống này có làm trắng da thực sự như lời đồn?
source: https://2htshop.com/wp-content/uploads/2018/10/4eea6736a999b2d914267d2531803b6d-700x700-531x531.jpg

Tiếp đến là viên nén khá to, và đó là điều khó khăn nhất đối với mình, mỗi lần uống đều như cực hình vậy. Mình uống trong vòng 6 tháng thì nhận được một kết quả tương đối hài lòng. Đầu tiên là về cơ thể nhé. Mình cảm thấy sức đề kháng của cơ thể có sự chuyển biến, không hay ốm vặt mỗi lần trái gió trở trời. Da dẻ ngồi điều hoà nhiều và đặc biệt là đến thời điểm hanh khô của đông tiết miền Bắc thì không bị bong tróc và da không bị khô.

Review Vitamin C DHC - liệu viên uống này có làm trắng da thực sự như lời đồn?
source: https://www.kuteshop.vn/wp-content/uploads/2016/03/vien-uong-trang-da-dhc-vitamin-c-1.jpg
baca juga

Với làn da thì có trắng lên nhưng không phải là trắng lên trông thấy như hãng quảng cáo và mọi người thần thánh hoá lên thế đâu. Những vết thâm mụn thì mờ nhưng nám và tàn nhang thì không thể mờ được. Có một điều khiến mình hài lòng nhất đó là da dẻ mình khoẻ hẳn. Cả một mùa hè đi hết biển này biển nọ nhưng mà chỉ bị bắt nắng giảm tone da có chút xíu xìu xiu. Không còn suốt ngày phải bịt kín mít, đi bơi đi chơi cũng nơm nớp nỗi sợ đen da.

Có một mẹo nhỏ để DHC Vitamin C phát huy hết hiệu quả đó chính là hãy uống kèm thật nhiều nước. Nó vừa làm cho da căng bóng mịn màng hơn; lại vừa bảo vệ thận vì uống các loại vitamin C dù ít dù nhiều thì thận cũng có đôi chút ảnh hưởng.

Review Vitamin C DHC - liệu viên uống này có làm trắng da thực sự như lời đồn?
source: https://file.hstatic.net/1000345024/file/vien-uong-bo-sung-vitamin-c-dhc_15ac2af5d75448829dce4302466595f5_grande.jpg

Trên đây là những trải nghiệm của mình sau khi sử dụng sản phảm DHC Vitamin C. Hãy theo dõi Beauties Vietnam thường xuyên nhé, mình sẽ sớm quay lại với những bài review các loại viên uống nhà DHC khác nữa.