THÀNH PHẦN CÓ TRONG KEM DƯỠNG DA ỐC SÊN THORAKAO BAN ĐÊM

Là một trong những mỹ phẩm của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Việt Nam, kem dưỡng da ốc sên Thorakao ban đêm có thành phầm 100% từ các nguyên liệu có trong tự nhiên. Bao gồm:

  • Lúa mì: thành phần lúa mì có trong kem dưỡng da ban đêm này của Thorakao có tác dụng cải thiện tình trạng da co rúm, nhăn nheo, thúc đẩy quá trình làm mềm da, mịn da hiệu quả.
  • Đậu xanh: thành phần đậu xanh có trong loại kem dưỡng da vào ban đêm này có tác dụng sản sinh các tế bào da mới, ngăn ngừa các vấn đề về lão hóa da, tăng cường lớp collagen nuôi dưỡng da hiệu quả.
  • Dịch nhầy ốc sên: chắc chắn đây là thành phần quan trọng nhất của kem dưỡng da ốc sên ban đêm của Thorakao. Trong dịch nhầy của ốc sên có chứa nhiều chất dinh dưỡng có khả năng dưỡng ẩm, chống lại sự oxy trên da cũng như có khả năng bảo vệ và tái tạo làn da hiệu quả.
THÀNH PHẦN CÓ TRONG KEM DƯỠNG DA ỐC SÊN THORAKAO BAN ĐÊM
source: https://www.thorakao.com/wp-content/uploads/2016/05/BAN-DEM.png

CÔNG DỤNG CỦA KEM DƯỠNG DA ỐC SÊN THORAKAO BAN ĐÊM

Kem dưỡng da ốc sên Thorakao ban đêm có thành phần nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng và tái tạo da hiệu quả. Dưới đây là những công dụng cụ thể mà kem dưỡng da ban đêm này của Thorakao có thể tác động và cải thiện làn da không ưng ý của bạn:

  • Giúp có được làn da trắng sáng tự nhiên: ai cũng mong muốn mình có được làn da trắng sáng, đều màu một cách tự nhiên dù đang ở bất cứ độ tuổi nào. Những tinh chất trong kem dưỡng da thẩm thấu sâu trong lỗ chân lông giúp cải thiện tông màu da của bạn hiệu quả.
  • Dưỡng ẩm tối ưu nhất: kem dưỡng da ốc sên của Thorakao thẩm thấu vào da vô cùng nhanh chóng giúp da đang trong tình trạng bị khô rát trở nên mềm mịn trong thời gian ngắn. Những người làm việc ngoài trời nên lựa chọn sử dụng sản phẩm này.
  • Mang lại một làn da tươi trẻ: đây là điều người phụ nào cũng mong muốn. Khi độ tuổi ngày một cao hơn, những nếp nhăn bắt đầu xuất hiện, bạn hãy sử dụng ngay kem dưỡng da ốc sên Thorakao ban đêm để thu được hiệu quả cao nhất.
CÔNG DỤNG CỦA KEM DƯỠNG DA ỐC SÊN THORAKAO BAN ĐÊM
source: https://media3.scdn.vn/img2/2018/4_24/kem-duong-da-oc-sen-ban-dem-thorakao-30gr-1m4G3-1qc5e1_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Kem ốc sên của Thorakao có tốt không? Câu trả lời là có! Làn da không đều màu, chảy sệ, nhăn nheo sẽ không còn bám đuôi bạn nữa sau quá trình sử dụng kem dưỡng da ốc sên Thorakao ban đêm từ 3 đến 4 tuần. Bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi trên gương mặt mình từng ngày, từng ngày nhanh chóng. Bạn không còn tự ti với làn da đen sạm với nhiều nốt đồi mồi trên gương mặt của mình nữa khi sử dụng kem dưỡng da ốc sên Thorakao ban đêm.

baca juga

REVIEW KEM DƯỠNG DA ỐC SÊN THORAKAO BAN ĐÊM

Các dòng mỹ phẩm của Thorakao tuy có mức giá rẻ trên thị trường nhưng công hiệu sử dụng các loại mỹ phẩm của thương hiệu này vô cùng hiệu quả. Bạn cũng nên kiên trì sử dụng với liệu trình thứ hai nếu xong liệu trình 1 (dùng hết một lọ) mà chưa thu được kết quả như mình mong muốn. Bởi thường thì các loại mỹ phẩm tự nhiên có tác dụng chậm hơn so với các mỹ phẩm chứa thành phần hóa học.

REVIEW KEM DƯỠNG DA ỐC SÊN THORAKAO BAN ĐÊM
source: http://bizweb.dktcdn.net/thumb/grande/100/077/263/products/kem-duong-da-oc-sen-30g-ban-dem.jpg?v=1523899408163

Mỹ phẩm kem ốc sên Thorakao review rất tốt, nhận được đa số là phản hồi tích cực từ những người đã kiên trì sử dụng. Với một lọ kem dưỡng da ban đêm 30g như của Thorakao thì bạn có thể sử dụng được từ 2 đến 3 tháng. Các bạn hãy nhớ là kiên trì sử dụng thường xuyên trước khi đi ngủ hàng ngày để có được một làn da không tuổi như mong đợi.

CÁCH SỬ DỤNG KEM DƯỠNG DA ỐC SÊN THORAKAO BAN ĐÊM

Cách sử dụng kem dưỡng da ốc sên Thorakao ban đêm rất đơn giản. Bạn sử dụng tương tự như cách sử dụng với kem dưỡng ẩm hàng ngày của mình. Nhưng, trước khi bôi kem dưỡng da này vào ban đêm, bạn cần phải bảo đảm rằng, khuôn mặt của bạn đã được làm sạch. Chỉ khi nào da mặt sạch, tức lỗ chân lông thông thoáng thì mới có thể hấp thụ được những dưỡng chất có trong kem dưỡng da ốc sên của Thorakao.

CÁCH SỬ DỤNG KEM DƯỠNG DA ỐC SÊN THORAKAO BAN ĐÊM
source: https://www.baokhanhhoa.vn/dataimages/201401//original/images915301_chong_nang_8697_1389258704.jpg

Hãy kiên trì sử dụng kem dưỡng da ốc sên Thorakao ban đêm thường xuyên để có được một làn da thành xuân tươi trẻ bạn nhé! Chúc bạn luôn luôn xinh đẹp!