TÓC BOB UỐN CỤP

Đây là kiểu tóc thuộc top 1 trong những kiểu tóc ngắn cho mặt tròn 2019. Tóc bob sẽ có độ dài ngang đến đến cằm cộng thêm với việc được uốn một chút ở đuôi sẽ tạo cảm giác khuôn mặt được thon gọn hơn. Trông như bạn vừa mới đi giảm cân về vậy.

 

TÓC BOB UỐN CỤP
source: https://giadinh.tv/wp-content/uploads/2018/12/toc-ngan-uon-cup-1.jpg

Ngoài ra thì kiểu tóc này không làm mất đi vẻ ngây thơ của bạn, đôi khi còn làm bạn trông trẻ trung hơn nữa. Bạn có thể không để mái hoặc để mái thưa, mái dài tùy theo sở thích của mình, đừng quên lựa chọn thêm một màu tóc đang là hot trend năm nay để nâng tầm phong cách cho mình.

TÓC BOB UỐN CỤP
source: https://meovataz.com/wp-content/uploads/2019/05/hinh-2-t%C3%B3c-ngang-vai-u%E1%BB%91n-c%E1%BB%A5p-ch%E1%BB%AF-c.jpg
baca juga

TÓC NGANG VAI UỐN CỤP

Có một số bạn có khuôn mặt tròn nhưng lại quá to làm cho việc để tóc ngắn quá sẽ làm diện tích phần đầu mất cân đối với cơ thể. Giải pháp cho bạn là hãy thử kiểu tóc ngang vai được uốn cụp phần đuôi và có rẽ mái, kiểu tóc này sẽ che đậy được nhược điểm khuôn mặt, làm mặt được dài ra và trở nên cân đối hơn nhiều.

 

TÓC NGANG VAI UỐN CỤP
source: https://gonhub.com/wp-content/uploads/2018/11/kieu-toc-ngan-uon-cup-duoi-dep-2.jpg

Nếu tóc mỏng hoặc dễ xẹp xuống hãy uốn phồng chân tóc để tóc trông dày và và bông bềnh hơn nhé.

TÓC NGANG VAI UỐN CỤP
source: https://www.marry.vn/wp-content/uploads/2018/07/23/23/toc-ngang-lung-uon-duoi-xoan-chu-C.jpg
baca juga

TÓC NGẮN NGANG VAI MÁI XÉO HOẶC MÁI THƯA

Không khó để lựa chọn một mái tóc ngắn cho mặt tròn to nhưng nếu bạn sở hữu trán thấp thì tốt nhất nên để kiểu tóc tầm ngang vai với mái xéo hoặc mái thưa mà thôi. Không nên thử sức với mái ngố chắc chắn chúng sẽ làm cho khuôn mặt của bạn ngắn đi nhiều.
 

TÓC NGẮN NGANG VAI MÁI XÉO HOẶC MÁI THƯA
source: https://lamdepwiki.com/wp-content/uploads/2018/12/hinh-anh-mau-toc-ngang-vai-mai-xeo-dep-nhat.jpg
TÓC NGẮN NGANG VAI MÁI XÉO HOẶC MÁI THƯA
source: https://hervietnam.com.vn/wp-content/uploads/2019/02/co-gai-mac-ao-len-xanh-toc-ngang-vai-uon-nhe-mai-thua.jpeg

TÓC TÉM

Sự cá tính của mái tóc tém hẳn có một lực sát thương không hề nhẹ đối với các chàng. Ai có thể cưỡng lại được sức hút của một cô nàng vừa dễ thương lại cá tính được kia chứ. Đặc biệt mùa đông sắp đến hứa hẹn lại chuẩn bị được chị em đua nhau làm đấy ạ. Bạn nhớ chọn lựa thật kỹ một người thợ có tâm để làm sao cắt được phần đuôi tóc thật khéo léo, ôm trọn được khuôn mặt của bạn giúp cho đi chiếc má phúng phính, làm mặt thon gọn hơn.
 

TÓC TÉM
source: https://hervietnam.com.vn/wp-content/uploads/2019/08/co-gai-ao-nau-cat-toc-pixie.jpg

Bạn nhớ chọn lựa thật kỹ một người thợ có tâm để làm sao cắt được phần đuôi tóc thật khéo léo, ôm trọn được khuôn mặt của bạn giúp cho đi chiếc má phúng phính, làm mặt thon gọn hơn.

TÓC TÉM
source: http://cdn.tcn.vn/uploads/posts/2019-05/toc-pixie-kieu-toc-tuong-nam-tinh-nao-ngo-lai-mang-den-ve-quyen-ru-ky-la-cho-phu-nu_4.jpg

TÓC LOB LAYER

Kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo nhất chính là đây các nàng nhé. Với kiểu tóc Lob layer được lai giữa tóc ngắn với tóc dài sẽ ôm gọn triệt để khuôn mặt vốn đã tròn lại còn béo của nàng tạo cho khuôn mặt được thanh thoát hơn. Với kiểu cách có thể biến tấu đa dạng độ dài ngắn của tóc, các cô nàng sẽ trông nữ tính, quyến rũ lại thân thiện hơn nhiều trong mắt người nhìn. Đừng để kiểu tóc của mình bị lãng phí. Ăn mặc bắt mắt, trang điểm thật nhẹ nhàng bạn sẽ khiến khối chàng phải ngước nhìn đấy.

TÓC LOB LAYER
source: https://sntv.vn/uploads/images/2018/12/Ki%E1%BB%83u-t%C3%B3c-Layer-c%C3%B4-m%E1%BA%B7t-khu%C3%B4n-m%E1%BA%B7t-c%C3%A2n-%C4%91%E1%BB%91i.jpg
TÓC LOB LAYER
source: https://image.eva.vn/upload/2-2018/images/2018-04-11/35-1--1523454876-614-width600height600.jpg

TÓC LOB XOĂN SÓNG

Vừa nữ tính lại cá tính sao lại có thể thiếu đi tóc lob xoăn sóng được chứ. Phần tóc được tạo lọn xoăn sóng sẽ giúp mái tóc được bồng bềnh hơn nhờ đó che đi khuôn mặt mập mạp của bạn. Có hai kiểu xoăn là xoăn lọn to và lọn nhỏ tuy nhiên thời nay các bạn trẻ chuộng lọn to hơn vì nó trẻ trung và hiện đại hơn so với lọn nhỏ.

TÓC LOB XOĂN SÓNG
source: https://images.khoeplus24h.vn/zoom/470/uploaded/minhhoa/2018_10_08/kieu-toc-giup-chi-em-mat-tron-tran-ngan-toa-sang-quyen-ru-hinh-2.jpg
TÓC LOB XOĂN SÓNG
source: https://tuhaovietnam.com.vn/wp-content/uploads/2017/12/kieu-toc-ngan-dep-cho-mat-vuong-7.jpg

TÓC NGẮN XOĂN XÙ

Tóc ngắn 2019 cho mặt tròn trán cao là kiểu tóc xoăn xù này đây các nàng ơi. Sau khi cô nàng Sulli xuất hiện với mái tóc này bỗng nhiên số lượng các chị em Hàn thi nhau khoe thành quả với mái tóc xù ngày một nhiều, biến kiểu tóc này trở thành hot nhất năm. Tóc ngắn nó này có độ dài chấm vai, được làm bông xù lên bởi những lọn tóc xoăn siêu nhỏ tạo ra sức hút đầy cá tính cho các nàng, như một loại gia vị mới cho cuộc sống của các nàng vậy.

Để bớt nhàm chán các nàng có thể làm mái thưa kết hợp với việc nhuộm thêm các màu khác nữa như nâu, nâu vàng hoặc đỏ cam chẳng hạn.

TÓC NGẮN XOĂN XÙ
source: http://afamilycdn.com/thumb_w/650/2017/16465087-185047441979322-8719-1487069796617.jpg
TÓC NGẮN XOĂN XÙ
source: https://mom.vn/wp-content/uploads/2018/12/toc-ngan-xoan-xu-mi.jpg

Không thiếu những kiểu tóc ngắn khác nhau cho mặt tròn to để bạn thoải mái lựa chọn hay thích đổi kiểu liên tục. Tóc ngắn vẫn tiếp tục là trend chưa chịu giảm nhiệt, thử sức ngay còn kịp các nàng nhé.