CÁCH TÁN TRAI QUA TIN NHẮN FACEBOOK TINH TẾ

Nếu đã có nick Facebook của nhau rồi thì còn chờ chần gì nữa mà không nhắn tin cho chàng. Bạn hãy giả bộ tạo một tình huống hết sức bình thường để mở đầu câu chuyện với chàng thật tự nhiên như cách nói chuyện với bạn bè bình thường. Chỉ cần soạn tin nhắn ngắn gọn, vui vẻ tránh bị dài lê thê khó hiểu là được. Cách nói chuyện nửa thật nửa đùa sẽ giúp bạn thăm dò được tâm ý của chàng. Nếu đối phương cũng có tình cảm với bạn thì chắc chắn anh ấy sẽ như mở cờ trong bụng và chớp lấy thời cơ để tán tỉnh ngược lại bạn mà không biết rằng mình đã sập bẫy. Nếu như chàng đã có người yêu rồi thì cũng không sao cả, bạn cũng không bị mất mặt với chàng, vì chàng chỉ nghĩ bạn là cô nàng phóng khoán, hài hước mà thôi. Cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn có vẻ hiệu quả mà dễ thực hiện quá phải không nào.

CÁCH TÁN TRAI QUA TIN NHẮN FACEBOOK TINH TẾ
source: https://i.pinimg.com/736x/96/8b/51/968b5145654e99da7fa479b7961ed28b.jpg

CÁCH TÁN TRAI LẠNH LÙNG QUA TIN NHẮN ĐẢM BẢO CHÀNG MÊ NHƯ ĐIẾU ĐỔ

Đặc điểm của những chàng trai này là thích các cô gái ngây thơ, trong sáng, dịu dàng. Do đó khi đã có kế hoạch tán tỉnh chàng rồi thì phải thật sự chân thành chứ không phải để thõa mãn cái tôi của mình nhé và với bất cứ ai cũng vậy chân thành sẽ giúp chúng ta thu ngắn khoảng cách lại, dễ tiếp cận với nhau hơn. Bạn nên tìm một lý do ngây thơ nào đó để nhắn tin cho chàng, sau khi nhắn tin rồi thì nên tìm cơ hội để thay đổi cách xưng hô từ bạn bè, đồng nghiệp thành Anh- Em, đòn này dễ chạm tới trái tim băng giá của chàng vì những chàng trai lạnh lùng luôn có xu hướng muốn bảo vệ những nàng cỏ.

CÁCH TÁN TRAI LẠNH LÙNG QUA TIN NHẮN ĐẢM BẢO CHÀNG MÊ NHƯ ĐIẾU ĐỔ
source: https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcTzyjqoejJrXl1Jqk3fUfKlaflOyccExh6zrSnB6OuP_vYSS8vY
baca juga

TÁN TRAI QUA TIN NHẮN PHONG CÁCH LẠNH LÙNG

Có rất nhiều cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn, do đó bạn có thể thay đổi chiến thuật một chút, đảm bảo cách này khiến chàng trai nào cũng phải ngày đêm mất ăn mất ngủ trồng cây si trước nhà bạn. Tuyệt chiêu này đó chính là giả vờ lạnh lùng. Điều bạn cần làm là kiểm soát thật tốt cảm xúc của mình, không được để chàng dễ dàng nhận ra rằng bạn đã “say nắng” chàng từ trước, do đó bạn hãy soạn những câu trả lời tin nhắn một cách ngắn gọn, xúc tích nhưng không phải cụt ngủn, thiếu tôn trọng nhé. Lâu lâu thì giả vờ kiếm lý do bận rộn một tí mà trả lời tin nhắn của chàng chậm trễ. Chỉ nói đến những chuyện chung, không để chàng biết quá nhiều về bản thân mình sẽ khiến chàng tò mò và muốn tìm hiểu về bạn hơn. Thỉnh thoảng bạn rộng lượng tặng cho chàng những lời khen hay câu nói vui nhộn nào đó đảm bảo chàng sẽ xuyến xao và mê bạn say đắm.

TÁN TRAI QUA TIN NHẮN PHONG CÁCH LẠNH LÙNG
source: https://static1.bestie.vn/Mlog/ImageContent/201906/mach-nuoc-con-gai-4-tips-chinh-phuc-crush-tan-la-do-luon-3bec0e.jpg

CÁCH NHẮN TIN TÁN TRAI MỚI QUEN HIỆU QUẢ

Điều quan trọng nhất khi nhắn tin với chàng trai mới quen là bạn phải luôn chuẩn bị một chủ đề nào đó trước khi nói chuyện để tránh bị bí ý không biết nói gì. Cách này giúp bạn duy trì cuộc nói chuyện và đối phương không bị nhàm chán tạo nên hứng khởi cho câu chuyện. Ngoài ra bạn có thể đặt cho chàng một biệt danh nào đó đảm bảo chàng sẽ rất vui và ấn tượng về bạn. Bạn nên thể hiện mình là một người vui vẻ, năng động bằng cách chèn thêm các icon khi nhắn tin nhé, nó sẽ giúp bạn thể hiện được cảm xúc của mình cho chàng biết đấy, dù gì thì cũng phải xi nhan một cách tinh tế cho chàng biết chứ, không quá lộ liễu là được. Đặc biệt với người mới quen thì không nên thể hiện mình là người đáng thương, hay than vãn đầy bi kịch nhé, chàng sẽ chán nản và tránh xa đó.

CÁCH NHẮN TIN TÁN TRAI MỚI QUEN HIỆU QUẢ
source: https://deptuoi30.com/wp-content/uploads/2018/10/cach-cua-do-mot-chang-trai-qua-tin-nhan-1.jpg

Cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn không cần quá cầu kỳ, chỉ cần bạn ghi nhớ những điều trên thì phần thắng đang nằm chắc trong tay bạn rồi!