HẠNG 1: KIM NGƯU

Nói về độ thảo mai của 12 cung hoàng đạo thì Kim Ngưu xin đứng hạng 1. Với tâm thế luôn theo đuổi cuộc sống hạnh phúc cho nên Kim Ngưu không thích quá ồn ào và tạo rắc rối với người khác. Kim Ngưu chỉ luôn chú tâm vào mục tiêu của mình mà vui vẻ sống thoải mái, lạc quan, tạo không khí hài hòa gắn kết mọi người. Khi có một biến cố xảy ra, Kim Ngưu rất khéo ăn khéo nói trong việc “dĩ hòa vi quý” cho nên rất được mọi người yêu mến. Do đó đừng hỏi cung hoàng đạo nào thảo mai nhất nữa nhé. Kim Ngưu thảo mai từ trong trứng nước rồi đấy!

HẠNG 1: KIM NGƯU
source: https://photo-2-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2018_12_03_20_28829872/07fa469c11ddf883a1cc.jpg

HẠNG 2: XỬ NỮ

Khi kể đến tính xấu của 12 cung hoàng đạo thì Xử Nữ đứng vị trí thứ 12. Nói như vậy đủ để thấy Xử Nữ được mọi người ưu ái như thế nào. Cũng chính nhược điểm không đáng có này là ưu điểm của Xử Nữ khi sống quá nội tâm, hay nghĩ cho người khác, sống rất thực tế và luôn suy nghĩ trước khi làm. Vì tính cầu toàn mà Xử Nữ rất tỉ mỉ và khéo léo trong xử lý mọi việc lâu dần nó trở thành thế mạnh đáng gờm của Xử Nữ. Khi có một rắc rối bất ngờ ập đến, Xữ Nữ sẽ giải quyết chúng một cách nhẹ nhàng và tế nhị. 

HẠNG 2: XỬ NỮ
source: https://i.pinimg.com/originals/bd/92/fc/bd92fc71a1851527a3e8eb48b4a9b3ae.png
baca juga

HẠNG 3: CỰ GIẢI

Khá bất ngờ với Cự Giải phải không nào? Thật ra thì có gì lạ lắm đâu cung hoàng đạo nào thảo mai cũng có hạng hết đó chẳng qua Cự Giải xếp hạng 3 thôi mà. Là một người khá kín đáo và biết giữ bí mật, lại không thích tiếp xúc với thế giới xô bồ bên ngoài cho nên Cự Giải rất được mọi người tin tưởng. Họ không thích phô trương về bản thân mình, lúc nào cũng nhí nhảnh, hồn nhiên, vô âu, vô lo nên khó ai mà đoán được suy nghĩ của Cự Giải. Như thế này thì ai mà không yêu quý Cự Giải được cơ chứ. “Con nai vàng ngơ ngác, đạp nát lá vàng khô” là đây chứ đâu.

HẠNG 3: CỰ GIẢI
source: https://media.nguoitieudung.vn/files/bichngoc.ta/2018/08/03/724d28d3c917a392e1239a7e6e27f299-1403.jpg

HẠNG 4: THIÊN BÌNH

Thiên về lý trí hơn là mơ mộng nên Thiên Bình rất có ý thức phát triển hình ảnh bản thân. Vì vậy, họ sẽ luôn cố gắng biểu hiện bản thân xuất sắc khi ở trong đám đông. Tiếp thu những ý kiến đóng góp để phát huy những ưu điểm của mình. Nhờ một chút hài hước và nhiệt tình, cộng thêm tâm hồn lãng tử nên Thiên Bình cư xử rất tốt với bạn bè. Tuy nhiên Thiên Bình lại không thích đưa ra các quyết định khi tranh cãi để tránh việc cư xử quá thẳng thắn sẽ gây mích lòng. Cho nên Thiên Bình lựa chọn cách cư xử khôn khéo thảo mai để bảo toàn hình ảnh thuần khiết, cao quý cho mình. Lần này thì cung hoàng đạo nào thảo mai cho bằng Thiên Bình.

HẠNG 4: THIÊN BÌNH
source: http://images.tuyensinh247.com/picture/article/2016/0104/mzo1393564109.jpg
baca juga

HẠNG 5: BÒ CẠP

Nói đến tật xấu của 12 cung hoàng đạo thì chắc có lẽ Bò Cạp giật giải quán quân. Bởi lẽ Bò Cạp là chúa thù dai, thậm chí Bò Cạp còn sẵn sàng lên một kế hoạch trả đũa thật tỉ mỉ. Cũng là biểu tượng của sự mạnh mẽ và lạnh lùng trong cung Hoàng Đạo, Bò Cạp có năng lực lãnh đạo tuyệt vời, không có thử thách nào là quá khó đối với họ, họ có xu hướng thích điều khiển và kiểm soát mọi thứ nên đôi lúc gây ra cảm giác khó gần với mọi người, khiến mọi người e dè khi tiếp xúc. Thế nhưng cũng chính vì đặc điểm này lại là yếu tố khiến mọi người tò mò và muốn tìm hiểu về cung Bò Cạp.

Thật sâu bên trong Bò Cạp là người thú vị, dễ gần và hay giúp đỡ người khác. Nếu bạn không làm điều gì xấu xa với họ, họ sẽ là người đáng tin tưởng để bạn nương tựa cả đời. Không những vậy Bò Cạp còn có tâm hồn hồn nhiên và đơn giản. Đây không phải là Bò Cạp đang trá hình đâu mà là bản chất thuần túy từ sâu bên trong đó. Vậy nên độ thảo mai của Bò Cạp chỉ đứng hạng 5 thôi!

HẠNG 5: BÒ CẠP
source: https://3.bp.blogspot.com/-Znx_3Fz7gn4/Wq-7oLRoFQI/AAAAAAAAu1A/boffygZDP_MXrN7lEF2xaApFuhfI-naTwCLcBGAs/s1600/anh-dep-cung-thiet-yet-8.jpg

Sau khi tìm hiểu về độ thảo mai của các cung hoàng đạo thì chúng ta thấy thảo mai cũng không có gì là xấu phải không nào, đó chỉ là nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao mà thôi. Đôi lúc trong cuộc sống chúng ta phải cần phải sử dụng chúng khéo léo để bầu không khí được thoải mái và mọi người vui vẻ với nhau hơn. Vậy thì bạn hãy rủ hội bạn thân của mình cùng nhau xếp hạng thảo mai đi nào, xem ai xứng đáng là “bậc thầy” giao tiếp nhé!