LÀM SAO ĐỂ BIẾT CRUSH KHÔNG THÍCH MÌNH- CHỈ ĐƠN GIẢN THẾ THÔI

LÀM SAO ĐỂ BIẾT CRUSH KHÔNG THÍCH MÌNH- CHỈ ĐƠN GIẢN THẾ THÔI
source: https://lh3.googleusercontent.com/9HSEi0dQAeStBlabZVDIvcTSTBgxHLjcZWM4yfJnc-c4G5T4a04F6Dt4e9aixewXZIGjm0kM795Rx3fLd1c6h2iifKE_Rk9Sw4aiM1xKjP_FX7WB-PrQkZ-rM8Sd6tFtuRcYihNh

Các nàng biết không, con gái tụi mình khi thích một ai đó sẽ ảo tưởng hơn rất nhiều, phóng đại sự vật lên rất nhiều qua cái đầu đang dần mất đi lý trí, chỉ còn cảm xúc dần ngự trị. Khi chàng giúp bạn một việc gì đó, bạn tưởng tượng ra chàng đang thích bạn nên quan tâm thế đó, khi chàng nhắn tin bảo bạn giữ gìn sức khỏe, chúc ngủ ngon, bạn cười mãi không thôi nghĩ rằng chàng thích mình nên vậy đó… Bạn có thể tâm sự với mọi người rằng đó là cách nhận biết crush thích mình qua tin nhắn mà đâu biết rằng chỉ là do chàng lịch sư, đối với ai chàng cũng vậy!

LÀM SAO ĐỂ BIẾT CRUSH KHÔNG THÍCH MÌNH- CHỈ ĐƠN GIẢN THẾ THÔI
source: https://www.cuasotinhyeu.vn/sites/default/files/tin-tuc/2014/09/09/gian-nhau.jpg

Thực sự bạn có biết rằng, nếu chàng thích bạn, chàng sẽ đối xử với bạn tốt hơn người bình thường rất nhiều? Khi một người đàn ông thích một cô gái, với bản tính thích chinh phục của mình, họ sẽ làm mọi cách để được gần cô ấy, để làm cô ấy vui và đồng ý làm bạn gái của mình. Các nàng nên nhớ là mọi cách đấy nhé. Nên đừng chỉ vì một vài hành động như đối với người bình thường là bạn đã tự cho là chàng thích bạn đâu nha.

baca juga
LÀM SAO ĐỂ BIẾT CRUSH KHÔNG THÍCH MÌNH- CHỈ ĐƠN GIẢN THẾ THÔI
source: http://phunuxuavanay.vn/photos/shares/2018/03/26/tinh-yeu.jpg

Bởi thế cách nhận biết crush không thích mình chỉ đơn giản là chàng không theo đuổi bạn, và ngỏ lời làm bạn gái của chàng mà thôi. Nhưng nếu, người mình thích thích bạn thân của mình thì sao?
 

KHI CRUSH THÍCH BẠN THÂN CỦA MÌNH

KHI CRUSH THÍCH BẠN THÂN CỦA MÌNH
source: https://images.guucdn.net/full/2018/03/27/1db8af88f0b96e640f513aa20b6b256d2de345c3.jpg

Sẽ rất buồn khi bạn gặp một chàng trai mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với mình, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi. Và càng buồn hơn nữa là khi crush lại thích bạn thân của mình?
 

baca juga
KHI CRUSH THÍCH BẠN THÂN CỦA MÌNH
source: https://2sao.vietnamnetjsc.vn/images/2018/09/14/12/05/tinh-yeu-ba-nguoi-10---Copy-1.jpg

Đau lòng là có thật. Nếu muốn khóc, bạn hãy khóc thật to đi nhé! Bạn hãy cho phép mình sống đúng cảm xúc của mình nốt lần này nữa đi. Hãy chấp nhận sự thật rằng, thời điểm này nếu không phải là bạn thân của bạn thì cũng có thể là một người khác!

Và, bạn có biết rằng, khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra. Ðiều cần làm bây giờ là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho chính mình.

KHI CRUSH THÍCH BẠN THÂN CỦA MÌNH
source: http://2.bp.blogspot.com/-Uv9ZlrSKm7c/U9JoJyqJ7eI/AAAAAAAAF28/bx2q67B6n_c/s1600/CanhCuaKhac.jpg

Tâm sự nào cũng nghe rất buồn, nhiều nuối tiếc và day dứt song nó luôn cần phải xảy ra - bạn luôn cần đón nhận nó như cái thực tế phũ phàng là: Người ta có thương mình đâu! Để rồi sau lần này bạn sẽ lớn hơn, mạnh mẽ hơn, và bước tiếp!
 

CÁCH TỐT NHẤT LÀ TẬP TRUNG VÀO CUỘC SỐNG CỦA CHÍNH MÌNH

CÁCH TỐT NHẤT LÀ TẬP TRUNG VÀO CUỘC SỐNG CỦA CHÍNH MÌNH
source: https://img.skvty.com/damme-1.jpg

Bạn có biết rằng, cách để quên đi một người nhanh nhất là tập trung vào cuộc sống của mình? Chỉ của mình mà thôi? Khi crush thích bạn thân, đừng theo dõi người đó, hỏi bạn thân về người đó, tình cảm hai người thế nào rồi? Điều đó chỉ làm bạn thêm tự làm mình thêm rối bời.
 

CÁCH TỐT NHẤT LÀ TẬP TRUNG VÀO CUỘC SỐNG CỦA CHÍNH MÌNH
source: http://static1.bestie.vn/Mlog/ImageContent/201706/705ea65c-604c-4595-98fa-4fceda574512-20170620103300.jpg

Khoảng thời gian này, bạn nên lùi lại và xem xét những cách bạn có thể cải thiện cuộc sống của chính mình, thay vì hao tổn toàn bộ tâm trí của mình cho chàng trai đó. Hãy F5 lại bản thân, học thêm những điều mới để cuộc sống mình thú vị hơn. Hãy tìm cho mình một niềm đam mê và tập trung vào đó! Bạn có thể dành thời gian để luyện thêm tiếng Anh, học cách làm bánh, cắm hoa hay khiêu vũ… để mình không còn nhiều thời gian rảnh và thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn.
 

CÁCH TỐT NHẤT LÀ TẬP TRUNG VÀO CUỘC SỐNG CỦA CHÍNH MÌNH
source: https://photo-1-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/17/11/28/170/24101874/1_65559.jpg

Và trên hết, hãy giữ cho mình một tinh thần tích cực, lạc quan. Hãy nhớ rằng nếu chàng trai đó không thích bạn thì đó là mất mát của anh ấy và ngoài kia vẫn có một ai đó đang chờ đợi bạn, thích hợp với bạn. Một người thực quan tâm và dành nhiều tình cảm cho bạn. Vì vậy hãy đợi ai đó tốt hơn đến với bạn và mở lòng cho người đó cơ hội bạn nhé!