CÁCH TRANG ĐIỂM XINH LUNG LINH CHO NÀNG DA NGĂM

Da ngăm không phù hợp với makeup trắng sáng
Mình không phủ nhận cơn sốt makeup theo kiểu trắng sáng, dễ thương nhưng "cơn sốt" này lại không phù hợp với những cô nàng có làn da bánh mật đâu. Làn da ngăm xỉn màu mà trang điểm theo kiểu như vậy trông rất mất tự nhiên, chắc bạn không muốn trên cùng một cơ thể lại tồn tại hai màu da khác nhau đâu nhỉ. Tốt hơn hết bạn nên makeup theo kiểu hơi tối màu hoặc trung tính, vừa tôn nước da của bạn, vừa không tạo cảm giác đối nghịch.
 

CÁCH TRANG ĐIỂM XINH LUNG LINH CHO NÀNG DA NGĂM
source: https://www.beautyvietnam.vn/wp-content/uploads/2018/09/trang-diem-cho-da-ngam-den-20.jpg

Sử dụng tone nền vàng hoặc xanh
Đừng nghĩ tone màu nền này quá tối không phù hợp với làn da của mình nhé. Tone này sẽ giúp bạn trông như không makeup luôn đấy, vì lớp nên như biến mất vậy. Nhờ đó mà lớp trang điểm sẽ trông tự nhiên hơn. Ngoài tone màu vàng hoặc xanh, kem nền màu đồng, hạnh nhân, màu san hô,... cũng rất tuyệt với làn da ngăm mà các nàng nên thử đấy.

CÁCH TRANG ĐIỂM XINH LUNG LINH CHO NÀNG DA NGĂM
source: https://kenh14cdn.com/2018/6/26/290946734252214712659546201594022763429888n-1530004602951387948568.jpg
baca juga

Chọn phấn phủ và phấn bắt sáng
Để lối makeup trông tự nhiên các cô nàng da ngăm nên chọn phấn phủ số 2 đến 20 ở các hãng, có thể lựa chọn phấn phủ tối hoặc sáng hơn kem nền 1 tông cũng không vấn đề gì nhé! Theo mình những nàng da ngăm nên tận dụng và trang điểm theo kiểu sexy một chút, nếu vậy phấn bắt sáng thì không thể thiếu rồi. Chúng mình có thể chọn phấn bắt sáng màu đồng champagne hoặc màu vàng đồng sẫm hơn một xíu nữa để gương mặt được hoàn hảo hơn nhé!

 

CÁCH TRANG ĐIỂM XINH LUNG LINH CHO NÀNG DA NGĂM
source: https://image.eva.vn/upload/2-2018/images/2018-06-28/nhung-my-nhan-da-nau-nong-bong-nhat-vbiz-deu-dang-phai-long-tong-mau-makeup-nay-unnamed-18-1530155478-507-width1225height1547.jpg

Dùng phấn mắt có tone ấm 
Nếu những tone màu lạnh phù hợp với làn da trắng thì tone màu ấm như đen, nâu, vàng đồng,... lại cực kì hợp các cô nàng bánh mật. Các màu mắt này sẽ làm cho các cô gái da ngăm của mình không quá 'tăm tối" mà ngược lại rất cá tính, bí ẩn và thừa quyến rũ luôn nha.
Nếu bạn là người thích sự nổi trội, thì có thể chọn ngay phấn mắt màu hồng hoặc xanh, kẻ thêm eyeliner và mascara nữa thì tuyệt vời.
 

CÁCH TRANG ĐIỂM XINH LUNG LINH CHO NÀNG DA NGĂM
source: https://media.sheis.vn/images/image065(15).jpg
baca juga

Chọn son môi cho da ngăm
Đúng thật là hơi thiệt thòi cho các cô nàng da ngăm một xíu bởi màu da này hơi kén các màu son quá tươi hoặc nổi bật. Với làn da năng động như vậy thì hợp với màu son tone trầm như cam đất, nâu đất, đỏ ruby,... Những màu son này kết hợp với cách makeup cho da ngăm như trên càng làm tăng thêm sự cá tính và quyến rũ, đánh thêm tí son bóng cho đôi môi căng mọng thì quá hoàn hảo.

CÁCH TRANG ĐIỂM XINH LUNG LINH CHO NÀNG DA NGĂM
source: https://media.sheis.vn/images/image051(56).jpg

Dùng phấn má tone màu tối
Đừng nghĩ làn da ngăm xỉn màu của bạn phù hợp các cá phấn má hồng nhé, chẳng có ăn nhập gì đâu. Ngược lại phấn má có tone màu tối như màu nâu, màu đào lại rất thích hợp cho các cô nàng da ngăm luôn đấy! Đây là màu má được các chuyên gia trang điểm tận dụng để làm nổi lên nước da sẫm màu.

CÁCH TRANG ĐIỂM XINH LUNG LINH CHO NÀNG DA NGĂM
source: https://shopee.vn/blog/wp-content/uploads/2018/11/cover-25.jpg

Những điều cần chú ý khi makeup cho da ngăm

  1. Mix kem nền: Giống như lúc nãy mình đã nói, các cô nàng da ngăm nên sử dụng kem nền có màu vàng hoặc xanh. Tuy nhiên, việc chọn lựa màu đúng rất khó, vì thế, việc mix kem nền với nhau sẽ giúp các cô gái giải quyết được vấn đề khó khăn này đấy.
  2. Cần nhấn vào đôi mắt: Với nước da trời phú, các nàng da bánh mật rất thích hợp với kiểu trang điểm này luôn đấy. Tuy nhiên, nếu phần mắt đã nhấn nhá khá nhiều thì nên tiết chế màu son lại một chút. Giải pháp an toàn lúc này là son màu nude.
  3. Nên kết hợp thoa kem nền lên những vùng khác trên cơ thể như cổ hoặc vai để tổng thể được tự nhiên hơn.
CÁCH TRANG ĐIỂM XINH LUNG LINH CHO NÀNG DA NGĂM
source: https://baomuctim.com/wp-content/uploads/2017/03/da-ngam-den-dung-son-mau-nao-1.jpg

Làn da nâu mà bạn đang sở hữu đang hot trend đấy nhé! Thế nên, đừng tự ti vì mình không có được làn da trắng hồng như những cô gái khác. Mỗi một làn da đều mang những nét đẹp và có kiểu cuốn hút riêng. Áp dụng những cách makeup cho da ngăm trên để biến sự tự ti thành tự tin nhé các cô nàng.