Những dấu hiệu chàng trai nhỏ tuổi thích bạn thật ra cũng không khác với những chàng trai lớn tuổi hơn bạn hay bằng tuổi bạn là mấy. Chỉ có điều anh ta sẽ rụt rè hơn, ngại ngùng hơn và không mạnh dạn tấn công thôi. Chàng thích nói chuyện, thích tâm sự với bạn và cũng sẽ chủ động nhắn tin, bắt chuyện với bạn thôi. Chỉ có điều chàng sẽ bày tỏ một cách nhanh chóng hơn bình thường. Trong cuộc trò chuyện, chàng luôn luôn mong muốn nhận được những sự quan tâm, động viên và che chở từ bạn.

Bạn có nhận ra dấu hiệu chàng trai nhỏ tuổi thích bạn?
source: https://i.pinimg.com/564x/f7/37/2b/f7372be12eb97acd0c96714cb69ffc17.jpg

Chàng thích trêu ghẹo bạn và đặc biệt nằng nặng muốn bạn gọi bằng anh xưng em hoặc xưng hô bằng tên. Đấy, lũ con trai thật là lạ lung, sinh sau đẻ muộn nhưng lúc nào cũng muốn hơn một bậc, lúc nào cũng muốn làm anh của người khác.

Rất hay lúng túng – những gã trai trẻ chưa có kinh nghiệm tình trường, chưa trải đời thì chắc chắn sẽ rất lúng túng trước những bà chị "chững chạc" hơn mình, hay ít nhất thì có vẻ là vậy.

Bạn có nhận ra dấu hiệu chàng trai nhỏ tuổi thích bạn?
source: https://i.pinimg.com/564x/4e/74/c8/4e74c8a364f39ffe5f91d45e0d9d7cef.jpg

Cũng thích quan tâm, thích thể hiện ta đây có thể che chở, ta đây đủ trưởng thành và chín chắn để mang đến cho nàng một cuộc sống đủ đầy, một tình yêu viên mãn. Nhưng nhiều khi đó chỉ là sự thể hiện ra bên ngoài và nó hơi “lố” chứ thực chất bên trong chàng ta còn rất rất rất chi là trẻ con.

baca juga

Bước vào một mối quan hệ “ chị ơi anh yêu em” cũng khá là mạo hiểm. Vì thế bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần thật kỹ lưỡng. Nếu chấp nhận bước vào cuộc chơi thì hãy xác định:

1. Khác biệt khi ứng xử theo lối “ trưởng thành”

Con gái thường là những người hay suy nghĩ, suy nghĩ nhiều, sâu rộng và xa hơn đám con trai. Chính vì thế nếu ở trong mối quan hệ chàng trai ít tuổi hơn mình, hãy chịu khó lùi lại và nhìn nhận theo cảm quan của anh ta. Đừng có tỏ ra là mình rất trưởng thành bởi điều đó sẽ khiến bạn không còn được nuông chiều và đặc biệt bạn lại giống chị của anh chàng hơn là người yêu của anh chàng.

Bạn có nhận ra dấu hiệu chàng trai nhỏ tuổi thích bạn?
source: https://i.pinimg.com/564x/6b/3c/ae/6b3cae48bbd107442bff73ed0e1d0b89.jpg
2. Đồng hành với một người thiếu kinh nghiệm

Thích người con trai nhỏ tuổi hơn mình không sai nhưng để câu chuyện này đi theo một hướng đúng nhất thì bạn cũng cần phải xác định tư tưởng "trẻ tuổi đồng nghĩa với việc kinh nghiệm sống chưa nhiều". Sự kiên nhẫn là yếu tố “cần” nếu bạn muốn duy trì cuộc tình đó. Bạn phải kiên nhẫn đợi anh ta học cách nên và không nên làm gì, học cách ứng xử với bạn và hãy thẳng thắn chỉ đường nếu anh ta lạc lối. Cứ chân thật và kiên nhẫn ắt sẽ có kết quả tốt đẹp.

Bạn có nhận ra dấu hiệu chàng trai nhỏ tuổi thích bạn?
source: https://i.pinimg.com/564x/e5/5c/33/e55c333b50239b3e08cb3f3d11bdf4bc.jpg
baca juga
3. Bạn phải là người thích thú sự ngớ ngẩn và đáng yêu

Có lẽ những người đồng ý một mối quan hệ với chàng trai trẻ tuổi hơn có xu hướng thích sự vui nhộn, đáng yêu và trẻ trung. Sự ngớ ngẩn đáng yêu của chàng đôi khi lại trở thành một gia vị đậm đà cho món tình yêu dịu ngọt của bạn. Hãy biến cái trẻ trung của anh ta thành một báu vật duy trì mối quan hệ của hai người. Và chắc chắn rằng khi yêu họ, bạn sẽ trở nên trẻ ra nhiều lần.

Bạn có nhận ra dấu hiệu chàng trai nhỏ tuổi thích bạn?
source: https://i.pinimg.com/564x/95/9c/20/959c20409d232d09bece54a2f3027d00.jpg
4. Giao tiếp – yếu tố quan trọng nhất gắn kết tình cảm của hai người

Ngay từ đầu, từ cái giây phút nhận ra dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói và nếu muốn tiến xa hơn thì bạn phải là người chủ động giao tiếp. Như đã nói ở trên, những cậu trai trẻ tuổi thường hay ngại ngùng và lúng túng khi trò chuyện với bạn. Thế cho nên hãy mở lòng đồng thời mở lời, chia sẻ nhiều hơn, quan tâm nhiều hơn để thấu hiểu và thông cảm nhiều hơn.

Bạn có nhận ra dấu hiệu chàng trai nhỏ tuổi thích bạn?
source: https://i.pinimg.com/564x/5f/1a/de/5f1ade0005c6ae1dcc4dc3a7e21ba496.jpg

Chuyện tình yêu thật khó nói, cảm xúc của con người rất ít khi nghe theo lý trí. Thế cho nên khi nhận thấy dấu hiệu chàng trai nhỏ tuổi thích bạn, đừng quá bất ngờ, nếu thích thì dần dần đáp lại; nếu không thích cũng đừng phản ứng dữ dội quá mà làm tổn thương người ta. Còn nếu như đối phương của bạn bé tuổi hơn bạn, hãy để ý đến số sau, nhè Beauties Vietnam sẽ hướng dẫn bạn cách cưa đổ chàng trai nhỏ tuổi hơn mình nhé.