MẶT NẠ Ủ TÓC SOCOLA VEDETTE CÓ TỐT HAY KHÔNG?

Vedette ra đời, với tôn chỉ hoạt động là mang lại sự tự tin và nét đẹp tự nhiên nhất cho phụ nữ. Lấy nguyên liệu từ thiên nhiên là nguyên liệu chính, những sản phẩm của Vedette luôn thân thiện đối với người sử dụng. Với sự tận tâm trong quá trình nghiên cứu cũng như từng bước cẩn trọng trong việc lựa chọn nguyên liệu, hãng mỹ phẩm Vedette đã từng ngày khẳng định mình trên thị trường.

Mái tóc thể hiện nét đẹp của người phụ nữ. Nhưng mái tóc vốn dĩ rất dễ bị hư tổn bởi những tác động ngoại cảnh. Ánh sáng của mặt trời, sương muối, các loại hóa chất uốn, ép, nhuộm,… tất cả đều là nguyên nhân khiến mái tóc trở nên hư tổn. Mặc dù tóc bị hư tổn nhưng thực tế cho thấy không phải bất kì cô gái nào cũng có đủ thời gian và tiền bạc để chăm sóc cho mái tóc của mình. Và nếu có thì đứng giữa vô vàn sản phẩm chăm sóc tóc, chị em cũng không khỏi băn khoăn và trăn trở. Hãy yên tâm và để mặt nạ ủ tóc socola Vedette giải quyết những mối lo lắng của bạn.

MẶT NẠ Ủ TÓC SOCOLA VEDETTE CÓ TỐT HAY KHÔNG?
source: https://3.bp.blogspot.com/-FbH-REob5JI/VinwbaLPHcI/AAAAAAAAAFg/Kw7o434JFlg/s1600/IMG_0685%255B1%255D.png

Mặt nạ ủ tóc Socola với những thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, tối ưu hóa sự an toàn cho mái tóc của bạn, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng thú vị.

  • Thành phần đầu tiên nằm ngay trong tên gọi đó là socola: Socola đen là một loại nguyên liệu dẫn xuất từ cacao có chứa flavonoid là catechins. Có thể nói đây là một thành phần nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong vô cùng hiệu quả. Ngăn ngừa tối đa sự phá hủy của tác động bên ngoài.
  • Thứ hai đó là Pro-vitamin B5: Đây là một dưỡng chất cần thiết cho tóc, thẩu thấu vào chân tóc, thúc đẩy quá trình phát triển của tóc cũng như tạo nên độ chắc khỏe của tóc.
  • Thứ ba đó là những thành phần bảo vệ tóc, tạo một lớp bọc bên ngoài để tránh bị hư tổn như: PEG-100 stearate; panthenol; hydroxyethylcellose; glycerin;…

Với xuất xứ cũng như thành phần chính của sản phẩm, chị em có lẽ đã phần nào giải đáp được cho câu hỏi mặt nạ ủ tóc Socola Vedette có tốt hay không rồi đúng không?

MẶT NẠ Ủ TÓC SOCOLA VEDETTE CÓ TỐT HAY KHÔNG?
source: https://3.bp.blogspot.com/-BXfAJM7GjoE/VinvHmt_sQI/AAAAAAAAAFM/cLoFDo_QXes/s1600/IMG_0673%255B1%255D.jpg
baca juga

CÔNG DỤNG MẶT NẠ Ủ TÓC SOCOLA VEDETTE

Với công dụng của sản phẩm, đảm bảo các bạn sẽ hoàn toàn tin dùng 100% và sẽ quyết định gắn bó lâu dài.

  • Thực chất, đây là một sản phẩm vô cùng phù hợp với tóc nhuộm. Socola với đặc tính của nó là giúp giữ màu bền lâu rất tốt, ngăn ngừa sự oxi hóa và tránh sự phá hủy của yếu tố bên ngoài.
  • Tiếp đến, với pro – vitamin B5 cùng các acid béo tự nhiên là nguồn dưỡng chất nuôi dưỡng chân tóc đến ngọn tóc. Tạo nên độ bóng, độ chắc khỏe cho tóc.
  • Với cơ chế thẩm thấu sâu bên trong, mặt nạ ủ tóc socola góp phần lấp đầy những lỗ hổng hư tổn trên bề mặt biểu bì của tóc, tạo thành một lớp được ví như là “kháng sinh” ngăn ngừa chẻ ngọn và gãy rụng.
CÔNG DỤNG MẶT NẠ Ủ TÓC SOCOLA VEDETTE
source: https://2.bp.blogspot.com/-AURAEScHqao/Vinwg9h8TDI/AAAAAAAAAFo/w-UlmiL2mj8/s1600/IMG_0686%255B1%255D.png

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MẶT NẠ Ủ TÓC VEDETTE

Với sản phẩm này, để đạt được hiệu quả tốt nhất, các bạn hãy thực hiện theo những bước sau nhé:

  • Bước 1: sau khi làm sạch đầu và da đầu, bạn lấy một lượng sản phẩm vừa đủ, thoa đều từ chân tóc đến ngọn tóc, kết hợp massage nhẹ da đầu.
  • Bước 2: Để phát huy hiệu quả tốt nhất có thể, bạn nên ủ nóng một chiếc khăn và quấn lên đầu hoặc sử dụng máy ủ tóc là tốt nhất. Như vậy, các dưỡng chất có thể thẩm thấu dần dần vào sâu bên trong, đạt hiệu quả đến mức triệt để nhất.
  • Bước 3: Làm sạch lại tóc bằng nước sạch.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MẶT NẠ Ủ TÓC VEDETTE
source: http://vedette.vn/img_pro/HM_Chocolate.jpg
baca juga

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MẶT NẠ Ủ TÓC SOCOLA VEDETTE

Một số review về mặt nạ ủ tóc Vedette cho rằng sản phẩm này không có hiệu quả ngay từ lần sử dụng ban đầu. Có một điều vô cùng dễ hiểu đó là sản phẩm không chứa nhiều thành phần kem xả, nuôi dưỡng và phục hồi tóc chủ yếu bằng tinh chất từ thiên nhiên.

Kem xả có thể gây bết dính da đầu, nhanh bẩn, nhưng đối với mặt nạ ủ tóc thì sẽ không bao giờ có hiện tượng đó xảy ra. Chân tóc và da đầu vẫn luôn khô ráo. Sử dụng sản phẩm này đòi hỏi một sự kiên trì. Bởi cơ chế hoạt động của nó đó là các dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong, vì vậy đòi hỏi cần một thời gian nhất định.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MẶT NẠ Ủ TÓC SOCOLA VEDETTE
source: https://photo-2-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/17/07/10/283/22716412/1_196364.jpg

Hãy kiên trì sử dụng mặt nạ ủ tóc socola Vedette trong vòng 2 tuần, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt hoàn toàn từ mái tóc của mình, mềm mịn, suôn mượt và chắc khỏe hơn gấp nhiều lần.