CHỌC TỨC BẠN MỌI LÚC MỌI NƠI

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng tại sao con trai thích chọc tức con gái, bám theo bạn cả ngày không? Điều đó có thể hiện một thông điệp bí ẩn nào đó mà người kia muốn gửi cho mình không nhỉ?

CHỌC TỨC BẠN MỌI LÚC MỌI NƠI
source: http://mcnews1.media.netnews.vn:8080/netnews/archive/images/2019040310/tinngan_105611_19778239_0.jpg

Thực ra thì, ở độ tuổi mới biết yêu, các chàng trai thường hay rất thích trêu ghẹo cô nàng mà mình để ý. Mục đích của việc này là để gây sự chú ý của bạn về mình. Làm cho nàng ghét cũng được, miễn là hình bóng của chàng ta không bị lãng quên hay hoà tan trong tâm trí của cô ấy là được. Đích thị là chàng thích lắm mới dư hơi sức để đi phá bạn đó. Cứ làm cho nàng nhớ trước đã rồi sẽ làm cho thích mình sau. Đây là chiến thuật, là biểu hiện khi con trai thích con gái đấy các nàng ạ.

CHỌC TỨC BẠN MỌI LÚC MỌI NƠI
source: https://kenh14cdn.com/vTMSJwBvyIpBD7lMDgxYwyG6WYdl8L/Image/2015/07/large-a80a9.jpg
baca juga

THƯỜNG ĐỎ MẶT KHI NGƯỜI KHÁC NHẮC ĐẾN BẠN

Con trai ấy, tâm lí chung là mỗi lần bị bạn bè "bắt thóp" là chàng ta thích bạn, thường sẽ không nói nên lời trước đám đông, đỏ mặt cười trừ cho qua. Không bất cứ một lời biện minh hay chối cãi nào thêm cả.

THƯỜNG ĐỎ MẶT KHI NGƯỜI KHÁC NHẮC ĐẾN BẠN
source: https://fap.com.vn/wp-content/uploads/2017/12/choc-cuoi-con-gai.jpg

Trong một nhóm bạn, luôn luôn có một điều thế này, chính là cả thế giới đều biết chàng ấy thích bạn nhưng chỉ có bạn là mãi vẫn chưa biết. Chính vì thế, khi mọi người ghép cặp bạn với một vài người nào đó trong nhóm thì hãy để ý xem ai là người luôn đỏ mặt cười trừ vào lúc đó. Chàng trai đó chính là người mà đang rất thích bạn nhiều lắm đó. Nếu bạn cũng thích anh ấy thì hãy suy xét xem có nên bật đèn xanh cho chàng không nhé!

THƯỜNG ĐỎ MẶT KHI NGƯỜI KHÁC NHẮC ĐẾN BẠN
source: http://giadinh.mediacdn.vn/2018/11/17/photo-0-1542453372807827836339.jpg
baca juga

NHÌN BẠN CHẲM CHẰM

NHÌN BẠN CHẲM CHẰM
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/868266/large_tumblr_oel9e5ZSU81vooawuo2_500.jpg

Khi con trai nhìn con gái chằm chằm, đó cũng là một dấu hiệu chàng đang để ý bạn nhiều lắm đó. Chàng trai ấy thực sự thấy được vẻ hấp dẫn từ bạn thì anh ấy sẽ nhìn bạn cả ngày mà không biết chán. Và sẽ có những lúc bạn cảm nhận rằng anh ấy không chỉ nhìn chằm chằm vào đôi mắt của bạn, mà còn nhìn bạn đắm đuối từ đầu đến chân! Tất cả những biểu hiện đó cho thấy anh ấy đã thực sự bị vẻ hấp dẫn của bạn “hạ gục”. Dĩ nhiên, trong lúc đang mải miết ngắm nhìn bạn, nếu bất chợt bắt gặp ánh nhìn của bạn, có thể anh ấy sẽ bối rối và nhìn đi chỗ khác.

CHƯA BAO GIỜ KHEN BẠN NHƯNG CŨNG CHẲNG BAO GIỜ CHO PHÉP NGƯỜI KHÁC CHÊ BẠN

CHƯA BAO GIỜ KHEN BẠN NHƯNG CŨNG CHẲNG BAO GIỜ CHO PHÉP NGƯỜI KHÁC CHÊ BẠN
source: https://media.ngoisao.vn/resize_580/news/2014/3/9/90/14_the_manh_cua_cac_co_nang_chan_ngan_0818b0edd887b1ee73f1b3eae82a8789ac438917_jpg0_jpg0.jpg

Chàng trai tinh nghịch mặc dù thích bạn lắm rồi nhưng vẫn chưa dám tỏ tình. Vẫn thường hay trêu chọc bạn không thương tiếc thậm chí là bạn làm gì cũng chê con bánh bèo này, con bánh đúc nọ nhưng chẳng bao giờ để người khác được quyền làm điều tương tự với bạn cả. Chỉ cần có ai nói lời không hay về bạn, chàng ta ngay lập tức sẽ tìm cách để giải thích và biện minh cho bạn như thể "tớ hiểu cô ấy lắm, cô ấy không phải như bạn đang nghĩ đâu. Thực ra cô ấy là..."

THÍCH TÌM CÁCH CHẠM VÀO BẠN

THÍCH TÌM CÁCH CHẠM VÀO BẠN
source: https://anh.eva.vn/upload/2-2017/images/2017-05-18/mach-chieu-nhan-biet-anh-chang-yeu-that-long-hay-chi-muon-lua-ban-len-giuong-yeuthatlong--1495113687-width500height316.jpg

Nhiều khi bạn thấy, các chàng trai thường tìm cách va vào mình, sau đó tỏ ra lúng túng, xin lỗi khi “vô tình” chạm vào bạn. Tại sao con trai thích đụng chạm thế nhỉ?
 
Đó có thể là cách kiếm cớ làm quen của các chàng. Bạn có thể nhận ra ẩn ý đằng sau cú va chạm bất ngờ đó bằng cách xem xét thái độ của anh ấy. Nếu chàng ta “có ý đồ” với bạn thì chắc chắn anh ấy sẽ cố gắng bào chữa cho hành động vô ý của mình.

THÍCH TÌM CÁCH CHẠM VÀO BẠN
source: https://kenh14cdn.com/vTMSJwBvyIpBD7lMDgxYwyG6WYdl8L/Image/2015/07/large-6240f.png

Những đụng chạm vật lý cũng là một trong những biểu hiện khi con trai thích con gái khá rõ ràng và cũng không hề khó nhận ra. Ngồi sát bạn, vô tình nắm tay hay chạm nhẹ vào vai… đều là những biểu hiện cho thấy tình cảm của chàng và ý định đang muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Một anh chàng vô tư, không nghĩ tới chuyện tình cảm tuyệt đối sẽ chẳng thể hiện những hành động đó dù chỉ có hai người đâu bạn à.
 

THÍCH TÌM CÁCH CHẠM VÀO BẠN
source: https://images.guucdn.net/full/2015/4/22/4ffda44c4d2b36deb66efd84bd029fbdf46bc85a.jpg

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi tại sao con trai thích chọc tức con gái mà mình muốn nói ra để nhiều bạn đang ngờ ngợ thấy rõ hơn. Nếu chàng có thêm hai đến ba dấu hiệu mình liệt kê tiếp nữa chứng tỏ chàng thích bạn rõ rành rành rồi đó. Hãy vui vẻ, bình tĩnh tiếp nhận sự trêu chọc và những gì đằng sau đó. Còn nếu không thích, bạn có thể nhẹ nhàng, kiên quyết đề nghị chàng ta chấm dứt những hành động như thế để giữ gìn một tình bạn đẹp nhé!