KHÔNG THƯỜNG XUYÊN NÓI CHUYỆN VỚI BẠN

Đây chính là dấu hiệu chàng không thích bạn có thể dễ dàng nhận biết. Khi con trai có tình cảm với ai đó, dù họ không dám bắt chuyện nhiều nhưng ít nhất cũng sẽ có những cuộc trò chuyện ngắn cùng cô ấy. Còn nếu thấy anh ta không có vẻ gì là muốn cùng bạn nói chuyện hoặc dửng dưng trước những lời bạn nói thì khả năng rất cao chàng không thích bạn. Cuộc hội thoại của 2 người luôn luôn được bắt đầu từ phía bạn thì nàng cũng nên chuẩn bị tâm lý cho tình huống xấu nhất nhé!

KHÔNG THƯỜNG XUYÊN NÓI CHUYỆN VỚI BẠN
source: https://static2.yan.vn/YanNews/2167221/201902/con-gai-phai-nho-ki-8-dieu-nay-khi-that-tinh-ff01267d.jpg

ĐỐI XỬ VỚI BẠN NHƯ MỘT ĐỨA CON TRAI

Bạn nghe rất lạ đúng không, nhưng đây chính là dấu hiệu crush không thích mình rõ ràng nhất. Chẳng có đứa con trai nào thích con gái mà đối xử với cô ấy như một "thằng" bạn thân cả, bạn hãy tin điều đó! Con trai rất nhút nhát và kiệm lời trước người khiến họ rung động vì thế không bao giờ có chuyện họ có thể "thao thao bất tuyệt", kể tất tần tật chuyện trên trời dưới đất cho bạn nghe như những "cạ cứng" của họ cả.

ĐỐI XỬ VỚI BẠN NHƯ MỘT ĐỨA CON TRAI
source: https://gonhub.com/wp-content/uploads/2019/01/4-loi-ich-khi-co-ban-than-la-con-trai-ma-cac-nang-nen-biet-6.jpg

Nếu crush biết mình thích nó mà còn làm những hành động như kẹp cổ, bá vai hoặc đối xử với mình chẳng khác gì một thằng con trai thì bạn ơi, crush chẳng có chút gì là rung động với bạn đâu! Mặc dù con trai không tinh tế và suy nghĩ nhiều như con gái nhưng không đến mức đối xử vô tư với bạn như vậy. Hoặc họ chỉ xem bạn là một người bạn thân không hơn không kém nên có thể thoải mái với bạn như người anh em.

baca juga
ĐỐI XỬ VỚI BẠN NHƯ MỘT ĐỨA CON TRAI
source: https://a.wattpad.com/cover/54252818-352-k393858.jpg

ĐÙA GIỠN MẠNH BẠO VỚI BẠN

Thật ra con trai rất thích trêu chọc con gái và đó cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi làm sao để biết con trai thích mình hay không. Tuy nhiên thì đùa giỡn phải có mức độ và giới hạn. Nàng nên phân biệt cái nào là trêu "yêu" và cái nào là quá đáng thực sự. Nếu những trò đùa của cậu ấy khiến bạn cảm thấy khó chịu, đặc biệt là làm ảnh hưởng đến thân thể hoặc làm bạn đau thì hãy tin chắc là họ chẳng thích bạn đâu! Con trai sẽ rất nâng niu người con gái họ yêu và tất nhiên họ biết chẳng có đứa con gái nào thích đùa giỡn kiểu thô bạo như vậy!

ĐÙA GIỠN MẠNH BẠO VỚI BẠN
source: https://static1.ohman.vn/YanNews/201903/201903191238423795-288e5f68-84ff-4ab3-88a1-005b99886c51.jpeg
baca juga

TRẢ LỜI TIN NHẮN BẠN RẤT LÂU

Một trong những dấu hiệu crush không thích mình cực dễ nhận ra là tốc độ trả lời tin nhắn của họ. Không chỉ con trai mà con gái cũng vậy, khi nhận được tin nhắn từ người mình thích sẽ thấy rất vui và nóng lòng trả lời ngay lập tức dù có đang bận rộn chăng nữa. Nếu tin nhắn bạn gửi đi, crush "ngâm" quá lâu thì có nguy cơ rồi đấy nàng ơi! Nhất là những lúc nick của họ nổi chấm xanh mà mãi mới thấy họ trả thì dù có buồn cũng phải ngậm ngùi chấp nhận.

TRẢ LỜI TIN NHẮN BẠN RẤT LÂU
source: https://kenh14cdn.com/thumb_w/620/2018/10/4/large-1-15386253641941239238521.jpg

Và thực sự nếu họ cũng có "ý" với bạn mình nghĩ họ sẽ chủ động tìm cớ để nhắn tin, trò chuyện cùng bạn chứ chẳng phải để bạn chờ đợi như vậy! Con trai có thể nhút nhát khi tiếp xúc trực tiếp, còn ngay cả khi không nhìn thấy mặt nhau họ vẫn "im như thóc" thế thì nàng đừng trông mong gì quá nhiều!

LẠNH LÙNG VỚI BẠN

Bạn đừng lầm tưởng con trai bên ngoài lạnh, bên trong ấm như con gái chúng mình nhé! Họ "trong ngoài đồng nhất" đấy! Khi bạn mỉm cười cùng họ nhưng nhận lại chỉ là ánh mắt thờ ơ và đôi khi còn ngạc nhiên thì ôi thôi, nàng "thất bại" rồi! Con trai không phải kiểu thích thể hiện cảm xúc nhưng ngay cả nụ cười dành cho người mình thích cũng không được, thì có gì đó sai sai nhỉ?

LẠNH LÙNG VỚI BẠN
source: https://static2.yan.vn/YanNews/2167221/201902/con-gai-thich-mot-nguoi-con-trai-nhu-the-nao-db1a750e.jpg

ÁNH MẮT NHÌN BẠN KHÔNG CÓ CẢM XÚC

Dấu hiệu crush không thích mình biểu hiện qua ánh mắt của họ là điều đáng tin cậy. Bạn biết đấy, đôi mắt không biết nói dối và nó không thể bị điều khiển bởi lý trí. Tất cả những gì đôi mắt thể hiện là cảm xúc chân thật nhất và từ tận đáy lòng của một người. Vì thế nếu chàng dành cho bạn ánh nhìn vô hồn, dửng dưng và không có một tý gì gọi là tình cảm trong đó thì bạn hiểu đối với họ bạn là gì rồi đấy! Nếu tinh tế quan sát ánh mắt họ mình tin bạn sẽ dễ dàng nhận ra ngay thôi! Dù đau lòng nhưng vẫn phải chấp nhận sự thật thôi nàng à!

ÁNH MẮT NHÌN BẠN KHÔNG CÓ CẢM XÚC
source: https://images.guucdn.net/full/2016/07/01/150c39dfb8e3364ea4b4902bf50c66de1e6e6e10.jpg

KHOẢNG CÁCH GIỮA 2 BẠN QUÁ LỚN

Khoảng cách chính là thước đo cho tình cảm của 2 bạn. Nếu bạn nhận thấy khoảng cách ấy quá lớn và crush không có dấu hiệu gì là muốn thu hẹp nó thì mình tin anh ấy chỉ xem nàng là bạn đơn thuần. Giữa 2 người không có những cuộc trò chuyện, gặp mặt riêng hoặc nhắn tin nhiều thì có khác gì người lạ đâu chứ! Nếu anh ấy thích bạn thì đã chủ động rút ngắn trở ngại không gian, tạo ra và nắm lấy những cơ hội để 2 bạn bên nhau. Khoảng cách lớn nhất trong tình yêu chính là lòng người nàng nhé!

KHOẢNG CÁCH GIỮA 2 BẠN QUÁ LỚN
source: https://kenhphunu.com/media/102015/1557162000/ty1.jpg

Liệu crush có tình cảm với bạn hay không, chính bạn là người sẽ có câu trả lời rõ nhất! Chỉ cần tinh tế quan sát một tí là nhận ra ngay thôi nàng à! Mình nghĩ chuyện tình đẹp nhất là phải bắt nguồn từ 2 phía, đơn phương cũng không hẳn là đau khổ nhưng nó chưa bao giờ là hạnh phúc, đúng không nàng? Mong rằng những cô nàng xinh đẹp của chúng ta sẽ xây dựng được chuyện tình nên thơ cùng crush nhé!