ĐẶC ĐIỂM CỦA KHUÔN MẶT DÀI

ĐẶC ĐIỂM CỦA KHUÔN MẶT DÀI
source: https://gonhub.com/wp-content/uploads/2018/11/kieu-toc-ngan-dep-cho-khuon-mat-dai-10.jpg

Chỉ cần so sánh, nếu chiều dài khuôn mặt dài hơn 1,5 lần so với chiều rộng, còn phần trán và phần hàm tương đương nhau nghĩa là nàng có khuôn mặt dài. Kiểu mặt này có cấu trúc xương mặt hẹp và dài, trán cao, lông mày thấp, cằm nhọn hoặc vuông. Và nếu các nàng đã xác định được hình dạng khuôn mặt rồi, thì việc còn lại là làm thế nào để có cách buộc tóc tuy đơn giản nhưng không kém phần xinh đẹp. 

Dưới đây là những gợi ý buộc tóc nàng hãy tham khảo nhé:

TÓC BÚI CAO VỚI TÓC MÁI NGANG

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài và to này khắc phục được hai đặc điểm khiến nàng vô cùng tự ti, nàng hãy thử ngay bộ đôi lợi hại tóc búi cao và tóc mái ngang ngay nhé. Kiểu tóc này vừa giúp bạn khoe trọn được các đường nét thanh tú trên mặt, mà vừa giúp diện tích khuôn mặt ngắn lại nhờ phần tóc mái ngang trán.

TÓC BÚI CAO VỚI TÓC MÁI NGANG
source: https://yeutre.vn/cdn/medias/uploads/30/30783-toc-cho-mat-dai-6.jpg

Kiểu tóc búi cao cực phù hợp để diện vào mùa hè, vừa đẹp lại còn rất gọn gàng, dễ cho các nàng bay nhảy và hoạt động.

Lưu ý nho nhỏ là nàng không nên búi tóc quá chặt ra hẳn phía đằng sau, như vậy sẽ làm cho phần tóc mái trở nên lọt thỏm giữa khuôn mặt đấy.

baca juga

TÓC TẾT ĐUÔI CÁ

Nếu phải chọn một kiểu tóc dành cho khuôn mặt dài và nhỏ thì tớ khuyên các nàng nên để tóc tết đuôi cá. Nàng có thể tết tóc cả đuôi bằng cách rẽ lệch tóc và tạo độ phồng phía trên đầu, bắt đầu tết tóc kiểu đuôi cá để giúp cho khuôn mặt nàng trông xinh xắn và thon gọn hơn giảm đi phần nào  chiều dài của khuôn mặt.

TÓC TẾT ĐUÔI CÁ
source: https://thumb.guucongai.com/image/2016/04/nhung-mau-toc-tet-xuong-ca-lech-cho-nang-kieu-sa-du-tiec.jpg

TÓC ĐUÔI NGỰA BUỘC THẤP

Nàng chọn kiểu tóc đuôi ngựa thì không nên buộc quá cao, bởi như vậy sẽ khiến cho khuyết điểm mặt dài của nàng bị phô ra ngoài. Thay vì buộc tóc cao, nàng hãy thử buộc lỏng tóc thấp xuống sát cổ và để ở phía trước.

TÓC ĐUÔI NGỰA BUỘC THẤP
source: https://gonhub.com/wp-content/uploads/chameblog/uploads/2018/09/top-14-kieu-toc-buoc-duoi-ngua-thap-dep-2018-co-nang-noi-bat-toi-cong-so-205430.jpg

Trông nàng sẽ dịu dàng, nhẹ nhàng và quyến rũ với kiểu tóc lệch vai này. Chưa kể kiểu buộc tóc cho mặt dài như thế này sẽ khiến khuôn mặt các nàng trở nên thon gọn hơn mà lại không mất quá nhiều thời gian để thực hiện.

baca juga

KIỂU TÓC XOĂN ĐẸP CHO NÀNG MẶT DÀI

Mái tóc xoăn ngọt ngào khi được kết hợp với gam màu xám tro, nâu chocolate, nâu ánh vàng,...sẽ tôn lên làn da trắng ngần của các nàng nhé.

KIỂU TÓC XOĂN ĐẸP CHO NÀNG MẶT DÀI
source: https://www.webphaidep.com/wp-content/uploads/2018/09/cach-buoc-toc-duoi-ngua-2.jpg

Ngoài ra, nàng có thể nhuộm màu tóc như đỏ thẫm và xanh tạo cảm giác thân thiện, tươi vui cho khuôn mặt. Với kiểu tóc xoăn đẹp cho khuôn mặt dài thì chỉ cần tạo độ phồng phía trên đầu, chẻ mái lệch sau đó uốn lọn to phần đuôi, hơi đánh rối nhẹ buộc thấp những lọn tóc để khuôn mặt bạn trông bầu bĩnh hơn, khắc phục khuyết điểm về độ dài khuôn mặt. 
 

TÓC NGÔI GIỮA UỐN XOĂN NHẸ 2 BÊN MÁI

Tóc xoăn ngôi giữa là 1 trong những lựa chọn hoàn hảo về kiểu buộc tóc cho mặt dài. Mọi người sẽ chú ý vào kiểu tóc nữ thần bồng bềnh, gợn sóng của nàng và phần mái được uốn nhẹ che đi 2 bên má, khiến gương mặt trông có vẻ tròn trịa hơn.
 

TÓC NGÔI GIỮA UỐN XOĂN NHẸ 2 BÊN MÁI
source: http://minawig.com/wp-content/uploads/2015/08/a_maybe_02-e1439749707992.jpg
TÓC NGÔI GIỮA UỐN XOĂN NHẸ 2 BÊN MÁI
source: http://giadinh.mediacdn.vn/k:2016/1-1-6680-1466821550-1467171199131/my-nhan-viet-giai-nhiet-mua-he-voi-toc-duoi-ngua.jpg

Hy vọng những gợi ý về kiểu buộc tóc cho mặt dài trên đây sẽ hợp với các nàng. Hãy cố gắng tìm kiếm 1 kiểu tóc hợp với nàng nhất, và sẵn sàng đón nhận những lời khen từ mọi người nào.