NGẠI NGÙNG KHI BỊ GHÉP ĐÔI

Ai bảo chỉ có con gái chúng mình mới ngại ngùng, nhút nhát, con trai cũng có những lúc "yếu mềm" như vậy nữa đấy! Nếu bị hội bạn ghép đôi với một cô nàng nào đấy chàng sẽ rất ngại và cảm thấy lúng túng khi đối diện với cô ấy. Bỗng nhiên có một người bạn gái "trên trời rơi xuống" sao mà cậu ấy không hoang mang được đúng không nàng? Những lời chọc ghẹo của bạn bè, đồng nghiệp càng khiến chàng ngại gấp đôi và nhiều khi còn không dám nhìn mặt nàng luôn ấy chứ!

NGẠI NGÙNG KHI BỊ GHÉP ĐÔI
source: http://static2.yan.vn/YanNews/2167221/201705/20170504-021203-9-dau-hieu-blogtamsuvn-2_550x369.jpg

Có một điều bí mật mà các nàng cần phải biết là quan sát biểu hiện của con trai khi bị ghép đôi mà thấy các chàng có thái độ ngại ngùng, lúng túng thì rất có thể anh ấy cũng thích và có ý với cô bạn bị ghép đôi chung. Biết đâu được hội bạn thân biết chàng phải lòng nàng nên "đẩy thuyền" luôn thì sao nhỉ?

KHÔNG QUAN TÂM, AI GHÉP THÌ MẶC AI

Đây là phản ứng của con trai khi bị ghép đôi thể hiện thái độ dửng dưng, thực sự không quan tâm đến vì cậu ấy nghĩ đấy là những trò đùa vô bổ. Rất nhiều bạn nam khi bị ghép đôi với người mình không thích thường "bơ" và chờ cho đến khi hội bạn chán thì tự động kết thúc. Anh ấy không hề lên tiếng cũng chẳng có biểu hiện gì là ngại ngùng ngược lại còn thờ ơ. Rất nhiều chàng trai chọn cách "im lặng là vàng" thế này để ngầm thể hiện mình chẳng có gì hứng thú trong trò vui này.

KHÔNG QUAN TÂM, AI GHÉP THÌ MẶC AI
source: https://kenh14cdn.com/YFMU4phyIeiN1VQB5zBGRZ768aPI9/Image/2012/11/nhan-vat/121124GTTyouare-aee07.jpg
baca juga

CÁU GẮT HOẶC PHẢN ỨNG MẠNH

Thường thì những chàng trai không thích đùa và cảm thấy khó chịu trước những lời ghẹo chọc từ mọi người họ sẽ tỏ thái độ bực dọc, đôi khi cáu gắt. Có những người còn phản ứng rất mạnh như thẳng thắn đôi co với hội bạn và yêu cầu dừng trò đùa ngay lập tức. Đó là phản ứng của con trai khi bị ghép đôi khiến đám bạn cảm thấy "sợ" và mất vui nên chắc chắn chúng nó sẽ dừng lại để giữ tình bạn được bền lâu.

CÁU GẮT HOẶC PHẢN ỨNG MẠNH
source: https://kenh14cdn.com/YFMU4phyIeiN1VQB5zBGRZ768aPI9/Image/2012/11/nhan-vat/121124GTTyouare-aee07.jpg

HAY NHÌN CÔ GÁI ĐƯỢC GHÉP ĐÔI

Nàng đang muốn biết dấu hiệu nhận biết cậu bạn cùng lớp thích mình hay không? Hãy thử để nàng và cậu ấy bị ghép đôi sau đó xem phản ứng của cậu ta nhé! Nếu sau khi bị hội bạn trong lớp tích cực "đẩy thuyền" chàng thường xuyên nhìn bạn hơn thì hẳn là chàng có "ý đồ" rồi đấy! Sự tò mò về cô gái mà chúng bạn mai mối cho mình khiến con trai đưa mắt về phía cô ấy nhiều hơn. Và nếu tần suất ngày càng dài thì không nghi ngờ gì nữa, anh ấy cũng thích lắm đó!

HAY NHÌN CÔ GÁI ĐƯỢC GHÉP ĐÔI
source: http://2.bp.blogspot.com/-LIF3Selyx7o/TjYDA0WxwoI/AAAAAAAAAxY/wNQbMQ9X3Ws/s1600/s3.jpg
baca juga

BẮT ĐẦU THÂN HƠN VỚI CÔ GÁI

Đây là phản ứng khi của con trai khi bị ghép đôi thể hiện rõ nhất tình cảm của chàng rồi đấy nàng ơi! Chẳng có chàng trai nào không thích con gái mà lại đi kiếm cớ làm thân với họ đâu, nên các bạn nữ yên tâm nhé! Cậu ta sẽ từ từ tấn công bằng những cái cớ xoay quanh chủ đề hai bạn đang bị trêu chọc. Dĩ nhiên khi nói về chuyện đấy cậu ấy sẽ khẳng định là mình không hề thích trò đùa "vô duyên" đó. Kèm theo là những lời hỏi han nàng như có ngại không, đừng quan tâm đến tụi nó, chán là tụi nó hết chọc nữa à!

BẮT ĐẦU THÂN HƠN VỚI CÔ GÁI
source: http://afamilycdn.com/thumb_w/600/8lP6agmT7oCb1HFncccccccccccc/Image/2016/04/ava8-a78c4.jpg

Thật ra chàng ta chỉ nói như vậy để che giấu đi những cảm xúc thích thú không ngừng đang dâng lên trong lòng. Đó chỉ là cách giúp anh ấy bắt chuyện với bạn thôi, nhất là đối với những cặp đôi khá xa lạ và ít tiếp xúc trước đây. Nàng đừng lầm tưởng chắc là cậu ta không thích thật, nếu không thích thì cậu ta đã im lặng và không thèm bận tâm đến rồi. Người ta đang tìm hiểu nàng đấy, nàng ơi!

BẮT ĐẦU THÂN HƠN VỚI CÔ GÁI
source: https://image2.tin247.com/pictures/2019/05/27/zsf1558930594.jpg

TRÁNH TIẾP XÚC VỚI BẠN NỮ

Đây có lẽ là phản ứng của con trai khi bị ghép đôi thể hiện ý muốn mong cuộc đùa nghịch sẽ dừng lại sớm nhất. Có thể anh ấy không muốn cả 2 bạn phải rơi vào tình trạng ngượng ngùng, lúng túng khi gặp nhau. Nhất là khi hai bạn chơi với nhau khá thân mà bỗng nhiên bị ghép như thế cậu ấy nghĩ tốt nhất là nên tạo khoảng cách với bạn để mọi người đừng hiểu lầm. Nếu con trai hành động như vậy thì 80% cậu ta không thích cô nàng được ghép đôi với mình. Con trai là vậy không thích rắc rối và cũng chẳng muốn mọi chuyện bị đẩy đi quá xa.

TRÁNH TIẾP XÚC VỚI BẠN NỮ
source: http://cachsongtot.com/wp-content/uploads/2017/08/1_146146.jpg

Mình vừa mang đến một vài phản ứng cơ bản của con trai khi bị ghép đôi, nàng hãy thử quan sát và đánh giá xem có đúng không nha! Nếu vô tình rơi vào trường hợp bị "đẩy thuyền" ra khơi bất đắc dĩ như vậy nàng cũng biết được tình ý của chàng ra sao để ứng xử cho phù hợp hơn, đúng không nè?