#1 - TÓC BOB CÁ TÍNH

Mặc dù đã ra đời từ rất lâu nhưng kiểu tóc bob vẫn luôn chiếm giữ được trái tim của các tín đồ làm đẹp. Tóc bob ngắn thì ngày càng được biến tấu mới lạ, trẻ trung và sành điệu để bạn có nhiều sự lựa chọn. So với những dáng khuôn mặt khác thì gương mặt tròn khó tạo kiểu tóc ngắn hơn cả vì lỡ cắt không khéo nó sẽ để lộ nhược điểm của khuôn mặt, làm mặt bạn trở nên to hơn. Tuy nhiên kiểu tóc Bob này lại rất ưu ái khuôn mặt tròn, không những nó khắc phục được điểm yếu của khuôn mặt mà còn giúp gương mặt của bạn trở nên thanh thoát và thon gọn hơn. Bạn có thể tạo nhiều kiểu tóc bob như cắt bằng, uốn cụp đuôi, tóc ngắn uốn xoăn. Nếu bạn đang tìm kiểu tóc cho người mặt to tròn thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua kiểu tóc Bob này.

#1 - TÓC BOB CÁ TÍNH
source: https://congaiso.com/wp-content/uploads/2017/03/kieu-toc-bob-dep-cho-guong-mat-3.jpg
#1 - TÓC BOB CÁ TÍNH
source: https://dep365.com/wp-content/uploads/2017/08/kieu-toc-cho-mat-tron-feature-320x240.jpg
baca juga
#1 - TÓC BOB CÁ TÍNH
source: https://www.stp.vn/wp-content/uploads/2018/08/toc-bob-cup.jpg

#2 - TÓC MÁI DÀI QUYẾN RŨ

Một kiểu tóc hot trend mà phù hợp với nhiều dáng mặt nhất đó chính là tóc mái dài. Khi để tóc này mọi người sẽ rẽ mái hai bên làm cho tóc xõa tự nhiên xuống khuôn mặt giúp cho gương mặt trở nên thon gọn, thanh thoát tức thì. Điểm cộng cho kiểu tóc này là bạn có thể tạo nhiều kiểu khác nhau khá đơn giản. Bạn chỉ cần thay đổi ngôi của mái tóc là bạn đã có ngay một kiểu tóc khác sang chảnh không kém phần quyến rũ. Bạn cũng có thể để độ dài tùy theo ý thích của mình mà không sợ kén khuôn mặt. Một lời khuyên cho bạn là khi bạn để tóc ngắn ngang vai thì bạn nên uốn xoăn nhẹ phần đuôi nó sẽ giúp bạn che đi những điểm yếu trên khuôn mặt và khiến gương mặt bạn trở nên hài hòa hơn. Bật mí nhỏ cho bạn đây cũng là kiểu tóc cho người mặt to trán cao đấy.

#2 - TÓC MÁI DÀI QUYẾN RŨ
source: http://tuhaovietnam.com.vn/wp-content/uploads/toc-mai-dai-2.jpg
baca juga
#2 - TÓC MÁI DÀI QUYẾN RŨ
source: http://static1.bestie.vn/Mlog/ImageContent/201802/thao3-1503921651517-4-1954008-20180204110339.jpg
#2 - TÓC MÁI DÀI QUYẾN RŨ
source: https://luxyhair.vn/wp-content/uploads/2018/06/kieu-toc-mai-dai-dep-nhat-luxy-10.jpg

3#. TÓC NGẮN TỈA TẦNG

Bạn đang sở hữu một khuôn mặt tròn hơi thô và phong cách cá tính thì mái tóc tém nhiều tầng này là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Bạn cắt tóc tém rồi tỉa thành nhiều tầng bất cân xứng để tạo độ phồng cho tóc. Không nên để tóc ôm quá chặt vào mặt như vậy sẽ tạo cảm giác mặt bạn to hơn. Bạn muốn thêm chút dịu dàng thì hãy uốn tóc xoăn gợn sóng . Để bạn trở nên nổi bật và dễ thương hơn thì bạn nên nhuộm sáng màu tóc lên nhé, vì màu tóc đen truyền thông sẽ không được bắt mắt. Để tạo sự phá cách cho kiểu tóc tém này, bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu mái khác nhau như mái bằng, mái thưa, mái dài,... với sự biến hóa như vậy bạn thật sự trở thành một cô nàng cá tính, thời thượng đấy.

3#. TÓC NGẮN TỈA TẦNG
source: http://www.camnangdanong.vn/uploaded/h26(6).jpg
3#. TÓC NGẮN TỈA TẦNG
source: https://deptuoi30.com/wp-content/uploads/2018/12/kieu-toc-phu-hop-cho-tung-khuon-mat-1.jpg
3#. TÓC NGẮN TỈA TẦNG
source: https://cdn.voh.com.vn/voh/Image/2019/07/11/toctem29_20190711110725.jpg

#4 - TÓC NGẮN NGANG VAI MÁI THƯA

Đây là kiểu tóc cho người mặt to tóc mỏng, với mái tóc được cắt ngang vai hơi uốn cúp nhẹ vào trong hoặc uốn gợn nhẹ phần thân tóc trông tóc bạn sẽ dày hơn. Phần mái được để lưa thưa, buông thả tự nhiên xuống vầng trán, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh tú cho gương mặt của bạn. Mái tóc này còn được nhiều người ưu ái gọi là cỗ máy thời gian giúp bạn ăn gian tuổi tác. Khi diện kiểu tóc này trông bạn trẻ ra nhiều tuổi so với tuổi thật của mình đấy. Không tin bạn hãy thử đi, kiểu tóc cho người mặt to không bao giờ bị thất sủng mà lị.

#4 - TÓC NGẮN NGANG VAI MÁI THƯA
source: https://www.michaelmossbooks.com/uploads/article/2019/05/03/10-kieu-toc-ngan-mai-thua-cho-mat-dai-dep-an-gian-tuoi-hieu-qua-59216702.jpg
#4 - TÓC NGẮN NGANG VAI MÁI THƯA
source: https://ttc.edu.vn/wp-content/uploads/2018/09/kieu-toc-ngan-ngang-vai-dep-nhat-hien-nay1.jpg
#4 - TÓC NGẮN NGANG VAI MÁI THƯA
source: https://luxyhair.vn/wp-content/uploads/2018/06/keiu-toc-ngan-mai-thua-dep-luxy-4.jpg

#5. TÓC NGẮN XOĂN XÙ

Bạn có muốn trở nên nổi bật giữa mọi người không, đảm bảo kiểu tóc cho người mặt to này sẽ thu hút mọi ánh nhìn về bạn. Chỉ cần bạn cắt tóc dài chấm vai sau đó uốn xoăn xù chúng và nhuộm tí màu nữa thì bạn là người sáng nhất đêm nay. Bạn đừng lo việc uốn xoăn xù sẽ làm lộ khuyết điểm trên khuôn mặt, không những những lọn tóc uốn xoăn này làm cho khuôn mặt bạn nhỏ lại mà còn làm nổi bật hai bầu má đầy đặn của bạn, trông bạn sẽ rất cute. Bạn có thể kết hợp với để tóc mái thưa, nhất định đây sẽ là combo thượng hạng cho cô nàng trẻ trung, năng động như bạn.

#5. TÓC NGẮN XOĂN XÙ
source: https://i.pinimg.com/564x/6e/ab/aa/6eabaa0407c12dd8ed307ee65879851d.jpg
#5. TÓC NGẮN XOĂN XÙ
source: https://image.thanhnien.vn/660/uploaded/quochung.qc/2019_03_11/mh1/3_iqhj.jpg
#5. TÓC NGẮN XOĂN XÙ
source: https://tocdepvn.com/wp-content/uploads/2018/08/kieu-toc-xoan-xong-dep-8.jpg

Với top 5 những kiểu tóc cho người mặt to không bao giờ lỗi mốt như vậy, từ nay những cô nàng mặt to tròn không còn phải bối rối mỗi khi lựa chọn kiểu tóc nữa phải không nào? Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ những kiểu tóc này cho nhiều người biết đến nhé!