TRỞ NÊN THOẢI MÁI HƠN KHI LÀ CHÍNH MÌNH - MỌI LÚC MỌI NƠI

Cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn tốt nhất là đừng cố gắng làm hài lòng bất kỳ ai và bạn nên là chính mình, trung thực với cảm xúc cũng như suy nghĩ của bản thân. Bởi vì, chỉ có sự chân thật mới là sức thu hút tốt nhất với crush cũng như tình cảm xuất phát từ sự chân thành mới giúp hai bạn tạo được sự kết nối.

TRỞ NÊN THOẢI MÁI HƠN KHI LÀ CHÍNH MÌNH - MỌI LÚC MỌI NƠI
source: https://image2.tin247.com/pictures/2018/12/08/drf1544243749.jpg

Nếu không thích thứ gì đó, thì đừng ngần ngại nói ra. Hãy thả thính nhiều vào và nếu họ đáp trả lại thì bạn đã thành công một nửa rồi đấy.
 

ĐỪNG NHẮN TIN QUÁ NHIỀU

Đừng nhắn tin liên tục ồ ạt cho crush và cuống cuồng khi không nhận được dòng hồi âm. Vì như thế crush sẽ nghĩ bạn là một cô gái quá điên khùng và anh ấy cảm thấy sợ hãi và muốn tránh xa ngay. Hãy nhớ, khi anh ấy không trả lời thì sẽ có hai trường hợp: một là, anh ấy không biết hoặc bận. Hai là, anh ấy không muốn trò chuyện với bạn. Nếu anh ấy có hứng thú với bạn, người nhắn trước sẽ là anh ấy.

ĐỪNG NHẮN TIN QUÁ NHIỀU
source: https://kenh14cdn.com/thumb_w/660/2018/3/22/294979152616279310460414268805567274819997n-1521697295226908977465.jpg

Đừng nhắn tin quá nghiêm túc hay ngắn gọn quá, họ có thể sẽ nghĩ bạn không quan tâm tới họ. Cách để crush thích mình qua tin nhắn, tốt nhất nên áp dụng cách “mưa dầm, thấm lâu”, trở thành một người bạn tinh tế, quan tâm đúng chừng mực mỗi ngày sẽ hiệu quả hơn đấy.
 

baca juga

NHẮN TIN NGẮN GỌN, KHÔNG DÀI DÒNG

Không chỉ riêng con trai, với bất cứ ai cũng đều không thích sự kể lể dài dòng. Vì thế, cách để crush thích mình qua tin nhắn chắc chắn không bắt đầu bằng một tin nhắn dài lê thê đâu nhé. Thế nhưng, cũng không phải vì thế mà bạn nhắn tin cho người bạn trai ấy lại trở nên cộc lộc, không đầu không đuôi đâu nhé. 

 

NHẮN TIN NGẮN GỌN, KHÔNG  DÀI DÒNG
source: https://i.pinimg.com/564x/d8/30/e6/d830e6300bf34ebcdb4fd6bc04404eb4.jpg

Cách nhắn tin với crush là con trai tốt nhất là làm sao cho thật ngắn gọn mà crush vẫn hiểu được điều mà bạn đang muốn nhắn gửi. Nội dung tin nhắn phải tạo ra được sự hứng thú, tránh trường hợp khó hiểu khiến chàng cảm thấy khó xử. Đặc biệt là, không tạo ra cảm giác nhàm chán, bạn nên biến đổi cách nhắn tin thường xuyên.
 

Khi sử dụng câu hỏi có – không, bạn thường chỉ nhận được vỏn vẹn một câu trả lời, những câu hỏi như thế thường không có tác dụng hiểu rõ hơn về crush cũng như giúp cuộc trò chuyện của bạn đi xa hơn. Ngược lại, sử dụng câu hỏi mở là cách gây ấn tượng hiệu quả. Vậy nên, cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn tốt nhất bạn nên sử dụng càng nhiều câu hỏi mở càng tốt, bạn sẽ càng có thêm cơ hội để biết nhiều điều về bạn trai đó.

NHẮN TIN NGẮN GỌN, KHÔNG  DÀI DÒNG
source: https://sohanews.sohacdn.com/k:thumb_w/640/2015/1927706-929283027161047-8587516717248808330-n-1451464743604/co-gai-xinh-dep-bong-noi-tieng-theo-cach-khong-ngo-toi.jpg

Có một số điều crush sẽ không nói cho đến khi bạn hỏi. Sự tò mò một cách chân thành của bạn sẽ là động lực thúc đẩy bạn trai ấy chia sẻ và mở lòng nhiều hơn về cảm xúc cùng con người thật của mình.
 

baca juga

LUÔN TẠO RA HỨNG THÚ TRONG TỪNG TIN NHẮN

Cách để crush thích mình qua tin nhắn không nằm ở việc bạn nhắn tin nhanh hay chậm, mà quan trọng là phải biết điểm dừng. Đừng bao giờ tiếp tục bàn tán một chủ đề hết hứng thú với crush hay kể đi kể lại quá nhiều lần. Và cũng đừng nói xấu người khác với crush, vì người bạn thích chắc chắn sẽ không muốn nghe việc bạn ghét người khác như thế nào đâu. Tốt hơn hết bạn nên thay đổi chủ đề để tạo ra sự hứng thú, tránh sự nhàm chán khi nói chuyện với chàng.

LUÔN TẠO RA HỨNG THÚ TRONG TỪNG TIN NHẮN
source: https://drhueclinic.vn/images/seoworld/cach-nhan-tin-voi-ban-trai-khong-gay-nham-chan.jpg

Và nên sử dụng các biểu tượng icon trong nhắn tin sẽ trở nên hút hấp dẫn crush hơn trong từng câu chuyện. Nhưng không nên quá lạm dụng các biểu tượng icon trong lúc nhắn tin. Bởi như thế dễ gây ra hiểu lầm là bạn không biết nói gì nên mới sử dụng icon, crush sẽ sớm kết thúc câu chuyện và cho rằng câu chuyện đó rất nhàm chán.
 

TRAO ĐỔI VỀ SỞ THÍCH CỦA NHAU

Dưới góc độ tích cực, ai cũng thích được nói về bản thân cũng như giới thiệu về sở trường của mình. Thế nên, bạn hãy hỏi về chuyện của chàng, gia đình chàng, những điều anh ấy quan tâm và không ngừng mở rộng cuộc nói chuyện bằng cách chuyển sang các đề tài khác. Hỏi như vậy không chỉ giúp bạn hiểu biết thêm thông tin về chàng mà còn tạo cơ hội để bạn dần hiểu hơn về tính cách con người anh ấy.

TRAO ĐỔI VỀ SỞ THÍCH CỦA NHAU
source: https://i.imgur.com/4ybTOBl.jpg

Đây thực sự là một cách nhắn tin gây ấn tượng với bạn trai, bởi nó giúp bạn xóa tan bầu không khí ngại ngùng lúc ban đầu và dần tạo được dấu ấn tốt cũng như thiết lập sự kết nối giữa hai bạn. Tất nhiên, bạn cũng không được quên chia sẻ về bản thân mình

DÙNG CHUNG “NGÔN NGỮ” VỚI CRUSH

Một trong những cách để crush thích mình qua tin nhắn chính là sử dụng chung "ngôn ngữ” với anh ấy. Đó là, tìm hiểu về sở thích, sở trường của crush. Đến khi nhắn tin với crush, hãy chủ động đề cập đến đề tài mà crush hứng thú. Chẳng hạn, crush thích xem đá bóng, hãy cùng nhau xem một trận bóng mà anh ấy yêu thích hay hỏi chàng về lĩnh vực mà anh ấy giỏi.

DÙNG CHUNG “NGÔN NGỮ” VỚI CRUSH
source: https://media.ngoisao.vn/resize_580/news/2018/11/26/hotgirl-2-ngoisao.vn-w600-h750.jpg

Khi biết một cô gái cũng có cùng chung một số điểm tương đồng với mình, chàng sẽ chú ý đến bạn hơn. Đây không chỉ là cách gây ấn tượng với chàng mà còn là cách giúp bạn có thêm kiến thức về một lĩnh vực hay ho nào đó. Đồng thời, bạn cũng nên ghi nhớ những từ đặc trưng mà chàng hay sử dụng. Anh ấy sẽ cảm thấy gần gũi hơn khi bạn sử dụng lại từ ngữ của mình.
 

DÀNH TẶNG LỜI KHEN KHÍCH LỆ

Đừng nghĩ rằng chỉ có con gái mới thích được khen, các chàng trai cũng không ngoại lệ đâu nhé! Chàng luôn thích sự khen ngợi, chỉ là chàng có nói ra hay không mà thôi.  Cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn mà bạn phải “khắc cốt ghi tâm” đó là dành tặng những lời khen đúng lúc. Nếu như các cô gái thích được ngợi ca thế nào thì các chàng trai cũng thích hệt vậy.

DÀNH TẶNG LỜI KHEN KHÍCH LỆ
source: https://i.imgur.com/UNSv9ix.jpg

Hãy khen khi anh chàng thật ga-lăng, thật dễ thương, thật ưa nhìn… một cách đúng lúc và thích hợp. Được khen ngợi như vậy, anh chàng sẽ có động lực để thể hiện bản thân với bạn tốt hơn.
 

Cuộc sống mà ai chẳng thích được nghe những lời “có cánh”, ngọt ngào như mía lùi. Hãy dành cho chàng những lời khen khi cần thiết vì nó chứng tỏ sự công nhận của bạn dành cho những cố gắng của chàng. Không cần phải quá phô trương, chỉ đơn giản là khen cái áo hôm qua chàng mặc hay thể hiện sự hứng thú của bạn về khiếu hài hước của chàng.

DÀNH TẶNG LỜI KHEN KHÍCH LỆ
source: https://drhueclinic.vn/images/seoworld/cach-nhan-tin-de-thuong-voi-ban-trai.jpg

Khi nhận được những lời “có cánh”, chàng sẽ thấy mình được tôn trọng, đánh giá cao trong mắt bạn. Từ đó, anh ấy sẽ thích nói chuyện và càng bộc lộ nhiều điểm tốt hơn để nhận được lời khen của bạn. Tuy nhiên, nàng cần phải nhớ, tất cả sẽ mang lại hiệu ứng tốt khi lời khen xuất phát từ tình cảm chân thật của bạn. Đừng vì muốn ghi điểm với chàng mà buông lời khen một cách sáo rỗng, xu nịnh.

DÀNH TẶNG LỜI KHEN KHÍCH LỆ
source: http://cdn.hoahoctro.vn/uploads/2018/10/5bbbe64a62dfd-ji-hoon.jpg

Trên đây là một số cách để crush thích mình qua tin nhắn mà chị em nên tham khảo. Chỉ cần, các bạn tinh ý một chút sẽ biết được mọi hành động của crush thôi. Hy vọng đó sẽ là những chia sẻ mang đến cho bạn nhiều kiến thức trong việc chinh phục trái tim chàng trai mà bạn đang “thầm thương trộm nhớ” nhé.