GÀU – NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?

Một thống kê cho biết, tỉ lên người dân Việt Nam gặp phải tình trạng da đầu bị gàu chiếm đến 70%. Theo như nghiên cứu, da đầu bình thường sẽ có vòng chu kỳ tái sinh chỉ sau 27 ngày. Nếu như quá trình này được thúc đẩy nhanh hơn cùng với việc tế bào trên da đầu chưa phát triển đúng mức thì sẽ nhanh chóng bị thoái hóa thành các vụn nhỏ, có khi đóng thành mảng lớn bám vào chân tóc, chúng ta gọi đó là gàu.

GÀU – NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?
source: https://dwbxi9io9o7ce.cloudfront.net/images/20180401_173938_296043_b4_1.max-800x800.jpg

Gàu có một đặc tính đó là hình thành nhiều hơn phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng mẫn cảm của da đầu. Ví dụ như da đầu không hợp một số loại dầu gội cũng tạo nên gàu, da đầu dị ứng thời tiết quá hanh khô thì gàu càng phát triển. Khi có quá nhiều gàu đóng thành mảng trên da đầu thì những nang tác sẽ bị bịt kín tạo cảm giác ngứa ngáy và rất khó chịu. Không những vậy còn làm chậm quá trình nuôi dưỡng tuần hoàn của tóc. Tình hình này kéo dài quá  lâu sẽ làm tóc có thể rụng từng sợi nhưng có khi rung cả mảng lớn, vô cùng nguy hiểm.

Sau quá trình tìm hiểu nghiên cứu kỹ càng, lựa chọn nguyên liệu một cách kỹ lưỡng, dầu gội đầu trị gàu Thái Dương 3 đã ra đời, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

DẦU GỘI THÁI DƯƠNG 3 HƯƠNG HOA CÓ TỐT KHÔNG

Không một nhãn hiệu mỹ phẩm nào có thể vỗ ngực để khẳng định sản phẩm của mình vô cùng tốt. Câu hỏi đó phải để chính những người tiêu dùng sáng suốt trả lời. Dầu gội Thái Dương 3 hương hoa review đã khẳng định giúp tôi rằng đây là một sản phẩm không hề tồi.

DẦU GỘI THÁI DƯƠNG 3 HƯƠNG HOA CÓ TỐT KHÔNG
source: https://dep365.com/wp-content/uploads/2018/03/dau-goi-tri-rung-toc-thai-doc-nha-lam-bang-bo-ket-03.jpg
baca juga

Với những thành phần thảo dược quý hiếm hoàn toàn từ thiên nhiên cùng công thức kết hợp độc đáo đã tạo nên một sản phẩm vô cùng tốt cho quá trình chăm sóc da đầu và trị gàu, cụ thể:

 • Bồ kết: Loại nguyên liệu này có tác dụng làm sạch nhẹ nhàng, thông thoáng. Không những vậy, bồ kết có tác dụng làm mượt tóc, sạch gàu.
 • Hương nhu: Tinh dầu hương nhu có tác dụng làm nhẹ đầu, sảng khoái khi gội đầu, giúp thúc đẩy lưu thông khí huyết dưới da, kích thích mọc tóc mới. Khoa học hiện đại đã chứng minh tinh dầu hạt hương nhu có tác dụng anti-oxydant, chống nhiễm khuẩn, chống nấm, viêm da đầu.
 • Tang bạch bì: Tạng bạch bì còn được gọi bằng một cái tên khác đó là “cây dâu”. Loại thực vật thường được trồng để nuôi tằm và làm thuốc. Trong dân gian, người ta thường dùng cây dâu để chữa trị triệu chứng rụng tóc rụng tóc, kích thích tóc mọc, làm đen tóc và suôn mượt tóc.
DẦU GỘI THÁI DƯƠNG 3 HƯƠNG HOA CÓ TỐT KHÔNG
source: http://media.vietq.vn/files/thao_moc_cham_soc_toc_3.jpg
 • Ngũ sắc: Cây ngũ sắc có chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi, ngày xưa, các bà các mẹ thường dùng cây ngũ sắc phối hợp với bồ kết nấu nước gội đầu vừa thơm thoang thoảng; vừa sạch gàu, sach tóc và đen tóc.
 • Mần trầu: Trong có mần trầu có chứa cyanhydric - đây là một vị thuốc mát, thường dùng để nấu nước gội đầu tạo độ bóng mượt cho tóc.
 • Nghệ vàng, tinh chất Curcumin: Tinh chất nghệ vàng có thể thấm sâu vào bên trong da đầu, tăng cường dưỡng chất đến nang lông, giúp da đầu trở nên khỏe mạnh hơn. Không những vậy nó còn ngăn ngừa sự bong tróc lớp vảy sừng – đây chính là nguyên nhân hình thành gàu, từ đó làm giảm gàu ngứa và giúp tóc khỏe mạnh.
 • Xuyên tâm liên: Trong xuyên tâm liên có chứa các kháng sinh tự nhiên, tạo một lớp vỏ bọc hiệu quả cho da đầu, giảm thiểu tối đa các trường hợp bị viêm lỗ chân lông, viêm da. Không những vậy, sản phẩm còn có tác dụng chống nấm giúp ngăn ngừa gàu hiệu quả, tạo cảm giác êm dịu cho da đầu.

DẦU GỘI ĐẦU THÁI DƯƠNG 3 HƯƠNG HOA CÓ TÁC DỤNG GÌ

DẦU GỘI ĐẦU THÁI DƯƠNG 3 HƯƠNG HOA CÓ TÁC DỤNG GÌ
source: https://media.static-adayroi.com/sys_master/h0d/hce/10815004672030.jpg
 • Giúp da đầu luôn trong tình trạng thông thoáng, không bết dính.
 • Kích thích nang tóc phát triển, thúc đẩy sự mọc tóc. Làm dày, trơn mượt tự nhiên đối với mái tóc.
 • Bảo vệ lớp da đầu và các mô biểu bì trên bề mặt sợi tóc.
 • Khắc phục tình trạng các bệnh lí vê da đầu đặc biệt là gàu.
Hãy kiên trì sử dụng sản phẩm trong thời gian 4 tuần. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ da đầu cho đến ngọn tóc.