MẶT NẠ Ủ TÓC SOCOLA TRẮNG – BÍ MẬT NẰM TRONG NGUYÊN LIỆU

Mặt nạ ủ tóc socola trắng Vedette có thành phần chủ yếu từ socola trắng cực giàu bơ coca và sữa làm tốt nhiệm vụ cấp ẩm và giảm hiện tượng rụng tóc sau nhuộm. Pro-vitamin B5 cũng là một chất dinh dưỡng cần thiết giúp dưỡng chất thấm sâu vào tóc hình thành sợi tóc bóng khỏe tự nhiên. Ngoài ra, mặt nạ ủ tóc socola trắng Vedette còn chứa thành phần bảo vệ tóc lấp đầy những tổn thương trên bề mặt biểu bì giúp cải thiện nhanh tình trạng hư tổn sau nhuộm.
MẶT NẠ Ủ TÓC SOCOLA TRẮNG – BÍ MẬT NẰM TRONG NGUYÊN LIỆU
source: http://resources.nhommua.com/FTPProduct/41647/Vedette_8936035202091_3.JPG

CÓ MẶT NẠ Ủ TÓC SOCOLA TRẮNG – “SUỐI TÓC” ÓNG MƯỢT KHÔNG CÒN XA

Mình bắt gặp em mặt nạ ủ tóc socola trắng Vedette này nằm gọn lỏn trên khay mỹ phẩm trong siêu thị. Sau khi nhìn giá thành thực sự cũng không mong đợi gì nhiều vào chất lượng của em ấy. Trùng hợp thay mình vừa nhuộm màu tóc mới và đang cần một loại mặt nạ ủ chuyên dụng nên vẫn quyết định rinh em ấy về và ra đời bài review mặt nạ ủ tóc Vedette này.

Đầu tiên, nói về thiết kế bên ngoài, bao bì sản phẩm có dạng hũ tròn và màu trắng ngà không quá nổi bật. Nghía qua bảng thành phần thấy em ấy tương đối lành tính và công dụng chủ yếu là cấp ẩm và nuôi dưỡng tóc sau nhuộm. Nhà sản xuất còn hứa hẹn thêm em ấy có khả năng giữ màu.

CÓ MẶT NẠ Ủ TÓC SOCOLA TRẮNG – “SUỐI TÓC” ÓNG MƯỢT KHÔNG CÒN XA
source: https://pipe.tikicdn.com/cache/550x550/ts/product/db/2e/73/d4ea5419535546041903c296b7b87df2.jpg

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng mình thấy em ấy không có chức năng giữ màu hoàn hảo như nhà sản xuất đề cập. Cấp ẩm và nuôi dưỡng da là 2 công dụng mặt nạ ủ socola trắng nhà Vedette làm tốt nhất và mình cũng chỉ mong đợi đến vậy cho một dòng mặt nạ ủ giá bình dân đến từ thương hiệu Việt. Một ưu điểm vượt trội mà mình cực thích ở em này là có mùi rất thơm như kẹo ngọt. Nếu nàng đang tìm kiếm một loại mặt nạ ủ tóc chuyên dụng cho tóc nhuộm với ví tiền hơi eo hẹp thì em này là lựa chọn tuyệt vời.

baca juga

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MẶT NẠ Ủ TÓC

Để mặt nạ ủ tóc socola trắng phát huy hết tác dụng, các nàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Gội đầu trước khi dùng mặt nạ cho tóc. Điều này sẽ lấy đi bụi bẩn giúp lỗ chân lông thông thoáng các dưỡng chất dễ dàng dược hấp thụ hơn. Nàng nên để tóc khô tự nhiên và dùng khi tóc còn hơi ẩm.
  • Dùng mặt nạ ủ đúng cách: Tóc dầu chỉ nên đắp phần thân tóc, tóc khô xơ thoa mặt nạ ủ cả thân và chân tóc. Đối với tóc nhuộm, nàng nên “mạnh tay” sử dụng lượng mặt nạ ủ nhiều hơn một chút để cung cấp đủ dưỡng chất cho mái tóc vừa bị tổn thương.
  • Tuyệt đối không vò tóc hay nhồi tóc. Hãy thoa và massage nhẹ nhàng mặt nạ ủ lên mái tóc.
  • Sử dụng thêm chút nhiệt: Sau khi thoa xong nàng có thể ủ tóc bằng dụng cụ chuyên dụng hoặc dùng máy sấy để nhiệt độ thấp tạo hơi nước để phương pháp này đạt hiệu quả hơn.
  • Xả lại bằng nước lạnh: Xả bằng nước lạnh sẽ khiến chân tóc se khít lại, khóa ẩm và lớp dưỡng chất bên trong tóc.
  • Đừng lạm dụng: Nàng chỉ nên sử dụng 1 – 2 lần một tuần để tránh trường hợp tóc thừa dưỡng chất gây dầu và gàu.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MẶT NẠ Ủ TÓC
source: https://beleza4.r.worldssl.net/wp-content/uploads/2017/04/toc-dep-4.jpg

Nói tóm lại, dù nàng có sử dụng mặt nạ ủ tóc socola trắng với nguyên liệu cực kỳ lành tính cũng không nên quá lạm dụng. Nàng nên lắng nghe xem mái tóc của mình có phù hợp với loại mặt nạ này không trước khi sử dụng tiếp. Mong rằng bài chia sẻ này đã giúp nàng có có quyết định đúng đắn nên mua mặt nạ ủ nào cho tóc nhuộm. Cùng trải nghiệm và chia sẻ cảm nhận với chúng tớ nàng nhé.