LỰA CHỌN DẦU GỘI ĐẦU THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH

Lựa chọn dầu gội đầu là một bước khá quan trọng trong việc chăm sóc mái tóc và chăm sóc da đầu. Để lựa chọn một sản phẩm dầu gội đầu cho thật sự phù hợp với da đầu của mình thì cần đảm bảo các nguyên tắc sau đây:

  • Nên lựa chọn sản phẩm tương thích với da đầu. Da đầu nhờn, da đầu khô, da đầu dễ kích ứng, da đầu gàu nhiều,… mỗi loại da đầu đều có một loại dầu gội đầu phù hợp.
  • Thứ hai, không phải cứ chung thủy sử dụng một loại dầu là tốt. Bởi nếu bạn nhận thấy da đầu và bộ tóc của mình không được cải thiện một cách rõ rệt, hoặc là cảm thấy ngứa, kích ứng thì bạn nên lựa chọn lại sản phẩm dầu gội đầu cho mình.
  • Thứ ba, khi lựa chọn sản phẩm, bạn nên đọc kỹ, nghiên cứu kỹ các thành phần có trong sản phẩm, xem có thành phần nào không hợp và gây kích ứng cho da của mình thì phải xem xét lại.
  • Thứ tư đó là phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, bởi mỗi loại dầu gội có một đặc tính riêng.
LỰA CHỌN DẦU GỘI ĐẦU THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH
source: http://trirungtoc.info/wp-content/uploads/2015/12/dau-goi-kich-thich-toc-moc-nhanh-1.jpg

Hãy nắm lòng những nguyên tắc trên để lựa chọn cho mình một sản phẩm dầu gội đầu phù hợp nhất cho da đầu của mình nhé.

THÀNH PHẦN CÓ TRONG DẦU GỘI ĐẦU CỦ SẢ MẦN TRẦU THORAKAO

Quan sát một cách kỹ lưỡng, chúng ta có thể thấy rõ trên bao bì sản phẩm có in rất rõ ràng về thông tin thành phần của sản phẩm, bao gồm: Aqua, Sodium laureth sulfate, Cocamidopropyl betaine, Acrylates copolymer, Sodium lactate, Glycerin, Epilobium angustifolium flower/leaf/stem extract, Fragrance, Eleusine e. Peg-40 hydrogenated castor oil, Hydrolyzed wheat protein, Citric acid, Amodimethicone, Disodium EDTA, Laureth-23, Propylene glycol, Laureth-4, Polyquaternium-10, Laureth-6, Polyquaternium-58, Sodium hydroxide, Bronopol,...

THÀNH PHẦN CÓ TRONG DẦU GỘI ĐẦU CỦ SẢ MẦN TRẦU THORAKAO
source: https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/misskick/wp-content/uploads/2018/01/22225018/sdbb1.jpg

Những thành phần này sẽ khiến người đọc vô cùng khó hiểu và thậm chí là không hiểu được sản phẩm được tạo nên như thế nào. Thật ra, trên đây cũng là những tinh chất chiết xuất từ hai thành phần chính từ thiên nhiên sau:

  • Chiết xuất từ củ sả: Trong cây sả có chứa axit folic và các tổ hợp các vitamin thiết yếu như pantothenic acid (vitamin B5), pyridoxine (vitamin B-6) và vitaamin (vitamin B-1). Bên cạnh đó, nó cũng chứa nhiều khoáng chất chống oxy hóa và các vitamin như vitamin C, vitamin A, kali, kẽm, canxi, sắt,… Vì vậy, sả có chứ năng ngăn rụng tóc triệt để, giảm thiểu rụng tóc một cách đáng kể. Ngoài ra đây cũng chính là một vị cứu tinh trong việc làm sạch da đầu do gàu.
  • Chiết xuất từ lá mần trầu: Trong lá mần trầu có chứa chất beta –sitosterol có tác dụng giảm rụng tóc đáng kể và kích thích sự phát triển của nang tóc. Không những vậy, trong loại thực vật này còn chứa chat palmytoil có khả năng chống oxy hóa cao, bảo vệ tóc trước các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

Với thành phần chính hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên, các bạn có thể an tâm sử dụng mà không lo bị kích ứng hoặc không đảm bảo sự an toàn về sản phẩm.

baca juga
THÀNH PHẦN CÓ TRONG DẦU GỘI ĐẦU CỦ SẢ MẦN TRẦU THORAKAO
source: https://www.thorakao.com/wp-content/uploads/2017/11/20399431_1923234584616302_1127009358_o.jpg

DẦU GỘI CỦ SẢ MẦN TRẦU CÓ TÁC DỤNG GÌ

  • Đầu tiên, phải kể đến công dụng dưỡng tóc và chăm sóc da đầu hiệu quả của sản phẩm này. Sản phẩm giúp khơi thông khí huyết, dọn đường những tế bào chết trên da đầu để dọn đường cho lớp tóc con khỏe khoắn mọc lên.
  • Thứ hai, đó là tác dụng đẩy lùi gàu tích tụ trên da đầu. Gàu chính là nguyên nhân khiến ngứa đầu, viêm da đầu,… Thúc đẩy nang tóc phát triển, nuôi dưỡng nang tóc từ sâu bên trong, là tiền đề cho một mái tóc chắc khỏe.
  • Thứ ba đó là giảm thiểu hẳn số lượng dầu thừa và các chất cặn bã bám trên da đầu. Hạn chế tối đa lượng tóc rụng.
DẦU GỘI CỦ SẢ MẦN TRẦU CÓ TÁC DỤNG GÌ
source: https://i.ytimg.com/vi/P0WOuOmS6GA/hqdefault.jpg

Dầu gội đầu Thorakao review nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp từ người sử dụng. Hi vọng bạn sẽ có được một sự lựa chọn thích hợp nhất cho da đầu của mình.