LÀM SAO ĐỂ BIẾT NGƯỜI ẤY KHÔNG THÍCH BẠN? - HÃY ĐỂ Ý HÀNH ĐỘNG CỦA CHÀNG

Nếu chàng tỏ ra thái độ tán bạn chơi cho vui, hoặc đôi lúc buông vài câu “thả thính” bông đùa, thì hẳn là chàng không hề có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Khi chàng thực sự thích bạn, phản ứng ban đầu sẽ rất dè dặt và chàng cũng không xô bồ vội vã để khiến bạn “ăn dưa bở” đâu mà chính là quan sát và để ý bạn đấy.

Hãy tự hỏi lại chính mình, liệu trong lòng bạn vẫn còn lấn cấn rằng không biết đây có phải đích thực là người ấy hay không. Nếu vẫn còn băn khoăn thì có lẽ anh ấy cũng không phải là người dành riêng cho bạn, bởi một người yêu bạn thực sự sẽ có cách bày tỏ riêng mà không khiến bạn phải suy nghĩ nhiều.
LÀM SAO ĐỂ BIẾT NGƯỜI ẤY KHÔNG THÍCH BẠN? - HÃY ĐỂ Ý HÀNH ĐỘNG CỦA CHÀNG
source: https://i.pinimg.com/originals/dd/9c/6e/dd9c6e1c5a94e17ad766bd25ff531d26.gif
Làm sao để biết anh ấy có yêu mình không? Rất đơn giản! Bạn chỉ cần nhìn vào cách đối xử của anh ấy với bạn, nếu chàng quá lãnh đạm, hờ hững, chẳng cần quan tâm đến cảm xúc hay mong muốn của bạn, thì khả năng chàng không yêu bạn là 100% luôn rồi đấy.

CHÀNG NHẮN TIN VỚI BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Bạn có để ý, trước đây chàng và bạn vẫn thường xuyên nhắn tin, nhưng rồi số lần nhắn càng ngày càng ít đi. Mà bạn cũng không biết được lý do vì sao, thế cũng là một cách nhận biết chàng không quan trọng lắm những câu chuyện của hai người rồi. Bạn ra sức kết nối với chàng bằng những tin nhắn, nhưng đáp lại chỉ bằng những lời “ok”, “uhm”, “oh” vô cảm, hoặc tệ hơn là chỉ xem mà không phản hồi gì thêm. Bạn nên tìm một chân trời mới.

Nhắn tin làm sao để biết người không thích mình? Hãy để ý rằng ai là người bắt chuyện trong những lần nhắn tin (thậm chí là những câu chuyện khi các bạn trực tiếp gặp mặt), bạn luôn là người chủ động và luôn là người kết thúc. Nếu có như thế, bạn hãy kết thúc luôn cảm xúc của mình dành cho anh ấy. Lúc này, câu hỏi làm sao để biết người ấy không thích mình hẳn chẳng khó trả lời.
CHÀNG NHẮN TIN VỚI BẠN NHƯ THẾ NÀO?
source: https://i.pinimg.com/564x/73/a6/69/73a6697b3ce1b5e941264945fb50752e.jpg
baca juga

NHỮNG CUỘC HẸN CỦA BẠN VÀ CHÀNG CÓ NHƯ MƠ?

Con gái khi đã để ý ai, thường hay tạo ra những tình huống để có thể có cơ hội tiếp xúc với người ấy. Tuy nhiên, nếu những tình huống bật đèn xanh với chàng đã quá rõ ràng và thường xuyên, mà dường như chẳng đánh động gì đến cảm xúc của người ấy, hoặc họ tỏ ra chẳng mấy quan tâm hứng thú lắm. Tốt nhất, bạn hãy để thuận theo tự nhiên và xem anh ấy là những người bạn bình thường mà thôi.

Người ấy chẳng bao giờ giới thiệu bạn bè về bạn. Thông thường, đàn ông sẽ luôn tự hào và rất hay khoe với “chiến hữu” của anh ấy về người yêu của mình, vì thế chắc chắn bạn của anh ấy sẽ biết về bạn nếu bạn thực sự quan trọng trong lòng anh ấy. Những nếu trong trường hợp ngược lại? Bạn đã hiểu làm thế nào để biết người ấy không thích mình rồi.

Đặc biệt, nếu người có hẹn với bạn để dùng bữa tối, uống cà phê, đi xem phim, dạo phố… Đó có thể là những tín hiệu rất thích cực. Tuy nhiên, nếu đến giờ hẹn, mà người ấy không xuất hiện, cũng không để lại bất kỳ lời nhắn nào, không lí do hay xin lỗi. Có lẽ, những cuộc hẹn này họ không trân trọng lắm. Thế nên bạn đừng ngần ngại mà suy nghĩ lại về mối quan hệ này.
NHỮNG CUỘC HẸN CỦA BẠN VÀ CHÀNG CÓ NHƯ MƠ?
source: https://i.pinimg.com/564x/46/d1/a2/46d1a2d6818532bdf2f2c6dadc28686d.jpg

"ANH BẬN RỒI" - THÌ HÃY "BƠ" ANH ĐI

Bạn có những việc cần nhờ vả đến người ấy, vì một lý do chính đáng hoặc bạn đang tạo tình huống. Nhưng câu trả lời luôn luôn là “Anh bận rồi”, “Anh không thể giúp được”… thì cũng là câu trả lời cho tình huống làm sao để biết người ấy không thích mình rồi bạn ạ.

Hơn nữa, nếu người ấy cùng chung đường với bạn, họ chẳng hứng thú lắm mà thường chỉ sáp mặt vào điện thoại, khi ăn cùng bạn thường ăn rất nhanh và tính tiền vội vã để kết thúc cuộc gặp, thậm chí khi xem phim cũng chẳng mặn mà lắm đến bạn hay bộ phim đang xảy ra… Chẳng ai có thể khẳng định rằng chàng đang có cảm tình với bạn đâu.
"ANH BẬN RỒI" - THÌ HÃY "BƠ" ANH ĐI
source: https://image.giaoducthoidai.vn/Uploaded/ngocnd/2018-07-13/1-OVZJ.png?width=608&height=368&crop=auto&scale=both

Chỉ với 4 dấu hiệu làm sao để biết ấy không thích mình, bạn đã đủ tự tin để quyết định có nên tiếp tục hay bye bye anh chàng của mình. Đừng quên rằng, có rất nhiều người đang chờ đón và bật đèn xanh cho bạn, vậy tại sao không mở rộng trái tim để chọn lựa những người phù hợp với mình hơn nhỉ?