CRUSH PHÁT HIỆN TÌNH CẢM CỦA BẠN, KỆ ĐI ĐỠ PHẢI TỎ TÌNH

Nhiều nàng phát hoảng lên chẳng biết làm gì khi crush biết mình thích nó. Ôi dào, chẳng cần phải làm gì hết. Cứ bình thản như không hề có chuyện gì xảy ra nàng nhé! Hãy nghĩ đơn giản, mình chẳng tốn công tỏ tình, chẳng phải sợ bị từ chối vì đâu mở lời gì đâu, cứ hiên ngang mà crush như trước đó thôi. Khi chàng nhận diện được tình cảm của bạn, lại càng dễ dàng quan sát để biết người ta có thích mình lại hay không?

CRUSH PHÁT HIỆN TÌNH CẢM CỦA BẠN, KỆ ĐI ĐỠ PHẢI TỎ TÌNH
source: https://i.pinimg.com/originals/bf/9f/20/bf9f207b4a4ccfb2dd9ae2f6546e596a.gif

NẾU ĂN NGAY QUẢ BƠ, ĐÓ LÀ LÚC NÀNG NÊN NGƯNG CRUSH

Khi mà crush biết mình thích nó và nó làm mọi cách để lảng tránh, “né thính” của bạn dù bạn ngày càng tấn công mạnh. Thôi thì âm thầm tự rút lui cho đỡ đau khổ nhé. Người mà không thích bạn sẽ thấy rất phiền nếu biết bạn thích người ta và hy vọng, mong chờ vào một mối tình nở hoa. Vậy thì việc khi crush biết mình thích nó và ăn quả bơ của nó lại càng có ích. Chưa tỏ tình, không có lời chối từ nào, mọi thứ buông bỏ càng dễ dàng và bớt đau khổ.

Còn nếu không thì sao, thì tức là chúng mình “trúng mánh” rồi đó. Không có quả bơ nào béo ngậy ở đây, tức là có bao quả ngọt đang chờ đón “chén” ngay nè!

NẾU ĂN NGAY QUẢ BƠ, ĐÓ LÀ LÚC NÀNG NÊN NGƯNG CRUSH
source: https://i.pinimg.com/564x/aa/8d/de/aa8dde1bb5c2a5f8f5775f905d967e02.jpg
baca juga

CRUSH BIẾT MÌNH THÍCH NÓ VÀ VẪN NÓI CHUYỆN VỚI BẠN

Rõ ràng là crush biết mình thích nó mà vẫn nói chuyện bình thường. Tưởng chỉ có bạn là chăm chăm đợi chờ người ta, bỗng nhiên thấy chàng mở lời với bạn, chủ động nhắn tin hay đáp lại câu chuyện nhanh chóng. Ôi thôi, tức là người ta vẫn thấy vui vẻ, thoải mái với người mà biết rõ rành rành là thích người ta. Với dấu hiệu này, chính xác là đèn xanh đang bật cho bạn phăng phăng tiến về phía trước đấy. Đến nước này chắc chuẩn bị váy cưới là vừa! (Đùa thôi nè)

CRUSH BIẾT MÌNH THÍCH NÓ VÀ VẪN NÓI CHUYỆN VỚI BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/6f/c6/3d/6fc63d9897a178e3a5b3377a255f53cb.jpg

CHIA SẺ NHỮNG ĐIỀU MỚI MẺ VỚI BẠN

Thực ra đến bước kia là cũng đủ nhận diện người ta có cảm tình với mình rồi. Nhưng mà để rõ nét hơn thì đến dấu hiệu này nhé! Làm gì khi crush biết mình thích nó. Chẳng làm gì cả, cứ như bình thường, với những chiến lược cưa cẩm cũ thôi. Quan trọng là thái độ của người ta đúng không nè. Nếu chàng hay kể những điều mới mẻ trong cuộc sống, tâm sự nhiều hơn, tức là cũng đang muốn tìm hiểu bạn đấy. Con trai khá đơn giản, nếu không thích, thì sẽ bơ, nếu thích mới quan tâm, tìm hiểu.

CHIA SẺ NHỮNG ĐIỀU MỚI MẺ VỚI BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/e6/45/a7/e645a7c5eeb1e1968ffc06410c3501db.jpg
baca juga

LÉN NHÌN MÌNH

Vốn dĩ nàng luôn là người lén nhìn crush, nhưng khi người ta cũng lén nhìn bạn thì tức là thay cho một lời thừa nhận rồi đấy. Mình vẫn quan tâm người ta đang làm gì, đi với ai, nói chuyện gì nay chàng cũng như thế với mình. Nhiều khi hai ánh mắt chạm phải chắc chẳng khác gì tia sét giáng cực mạnh vào trái tim.

LÉN NHÌN MÌNH
source: https://i.pinimg.com/564x/c9/a1/8a/c9a18a860dc53c1e41d0b248c0bc9ee2.jpg

ĐỐI XỬ VỚI BẠN KHÁC BIỆT

Làm sao khi crush biết mình thích nó, đã biết rồi kệ đi, đỡ phải tỏ tình chứ sao? Chàng mà đối xử với bạn theo một cách đặc biệt, quan tâm hơn với người khác, thì tức là chàng cũng muốn tỏ tình với bạn đấy. Phớt lờ những cô nàng khác, tập trung vào bạn, người mà chàng rõ mười mươi thích mình. Cử chỉ nho nhỏ khi tiếp xúc là biết ngay phản ứng liền.

ĐỐI XỬ VỚI BẠN KHÁC BIỆT
source: https://i.pinimg.com/564x/5a/c1/f6/5ac1f6f8643d32d592f6be0bf05a7f62.jpg

IM LẶNG KHI AI ĐÓ GÁN GHÉP HỌ VỚI BẠN

Crush đang dần đổ bạn là khi mọi người gán ghép bạn với chàng, ấy vậy mà chàng chẳng giẫy nảy lên, chẳng chối bỏ mà chỉ im lặng, cười mỉm một cách không lộ liễu. Im lặng tưởng là không quan tâm nhưng mà trong trường hợp này, có khi im lặng là đang nói đồng ý đấy.

IM LẶNG KHI AI ĐÓ GÁN GHÉP HỌ VỚI BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/90/ab/36/90ab368ddbc78427d8a9d4ce5b8ab7f3.jpg

Chẳng mất công tìm kiếm cơ hội nói ra cảm xúc thật mà crush biết mình thích nó rồi. Thôi thì lại càng dễ để biết xem sự tương tư này có kết quả hay không nè.